Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới Vợ Yêu Tới Pk

Trước lúc cưới, tín đồ khiến cô sợ hãi độc nhất vô nhị chính là Thđộ ẩm Lương Xuim.Sau Lúc cưới, cô lại càng phân phát hiện ra đều mặt kinh hãi khác của Thđộ ẩm Lương Xuyên.Đêm hôm kia, cô vốn cho rằng thân nhị người họ là hôn nhân đạt thành hiệp nghị lại không ngờ Thđộ ẩm Xuyên ổn không mang quần áo."Anh, anh muốn làm gì?" "Làm cthị trấn cần làm." "..." Trên web đều nói, ảnh đế Thđộ ẩm Lương Xuyên ổn là nam giới thần cnóng dục, Kiều Luyến bộc bạch, vậy tín đồ từng tối nằm tại mặt người cô là ai?? Cuối thuộc Chịu đến khi kết thúc hiệp nghị, Kiều Luyến bộc phát: "Em muốn ly hôn! Em ước ao chuyển phiên người!" Thẩm Lương Xuyên ổn ôm cô chuyển phiên người: "Ý của em là em sinh sống trên anh làm việc dưới? Cũng chưa hẳn là cần thiết được..." "..."


Bạn đang xem: Ảnh đế thần bí trộm cưới vợ yêu tới pk

*

Trước Khi cưới, người khiến cho cô hại độc nhất đó là Thẩm Lương Xuyên.Sau Lúc cưới, cô lại càng vạc hiện ra gần như phương diện kinh hãi khác của Thđộ ẩm Lương Xuyên ổn.Đêm hôm kia, cô vốn cho rằng thân nhị fan bọn họ là hôn nhân đạt thành hiệp nghị lại không ngờ Thđộ ẩm... Lương Xuyên không mặc áo quần."Anh, anh hy vọng làm gì?" "Làm chuyện bắt buộc làm." "..." Trên web mọi nói, hình họa đế Thẩm Lương Xuyên là phái mạnh thần cấm dục, Kiều Luyến giãi tỏ, vậy người mỗi đêm nằm ở vị trí mặt tín đồ cô là ai?? Cuối thuộc Chịu đựng đến khi kết thúc hiệp nghị, Kiều Luyến bộc phát: "Em hy vọng ly hôn! Em ao ước luân chuyển người!" Thẩm Lương Xuim ôm cô luân chuyển người: "Ý của em là em sinh hoạt bên trên anh nghỉ ngơi dưới? Cũng không phải là quan trọng được..." "..."


*

Xem thêm: Những Tư Thế Chụp Ảnh Đẹp Cho Nam, Tự Nhiên, 21 Tư Thế Chụp Ảnh Dành Riêng Cho Bạn Nam

*

Tác giả: Khuynh Lạc Trần

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Khoa Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

*

wdwicpictures.com - Website đọc truyện nhanh khô duy nhất, thân thiết tuyệt nhất, và luôn luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình phê chuẩn cùng sản phẩm di động.