BÁNH SINH NHẬT CHO 2 ANH EM

Trang chủGiới thiệuĐặt bánh theo yêu thương cầuBánh sinc nhậtTheo tuổi bé giápĐắp nổi hình 3DTheo chủ đềBánh CupcakeSự kiện đặc biệtHướng dẫn làm cho bánhTin tứcLiên hệ
*

*

BÁNH SINH NHẬTIN ẢNHIn ảnh, hình ảnh lên mặt bánh, giấy in nạp năng lượng được (Rice Paper), mực in nạp năng lượng được (Edible Ink)

Bánh sinc nhật in hình họa tất cả 3 lớp, tgiá kem theo

*
đề nghị nhỏng kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi hộp sữa chua, kem tươi chanh hao leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy mùi vị và đòi hỏi của chúng ta (Vui lòng đọc thêm giá tại trên đây.)

+ Bánh sinch nhật in ảnh tròn 2 lần bán kính 24centimet giá bán 220.000vnđ

+ Bánh sinc nhật in hình họa tròn đường kính 28cm giá chỉ 250.000vnđ

+ Bánh sinc nhật in hình ảnh hình chữ nhật kích thước 25*30centimet giá chỉ 300.000vnđ

Bánhcủa Fresh Cake không tồn tại phụ gia cùng hóa học bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn uống được gần như được nhập vào thẳng từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ đồng hồ giao 4 - 6 tiếng nên đạt chuẩn bánh tươi.

Bạn đang xem: Bánh sinh nhật cho 2 anh em

* Quà tặng kèm bánh gồm: Dao giảm bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.

* FRESH CAKE gồm các dịch vụ bánh di chuyển tận nhà... ===ĐẶC BIỆT: FREE SHIP===


Với ước muốn đem đến sự ưa thích mang lại quý khách hàng khi mua sắm chọn lựa, Cửa Hàng chúng tôi bao hàm pháp luật trong đi lại, nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn rằng những thành phầm khách hàng download là thành phầm mà lại vừa lòng độc nhất.

1. Chúng tôi sẽ tiến hành tiến hành cùng gửi phân phát dựa trên chủng loại người tiêu dùng vẫn chọn. Trường vừa lòng không có đúng sản phẩm Quý khách thử khám phá Shop chúng tôi đang Gọi năng lượng điện chứng thực gửi sản phẩm tương tự như thay thế sửa chữa.

2. Thời gian chuyển vạc tiêu chuẩn cho một deals là 12 tiếng kể từ khi mua hàng. Chuyển phát thành phầm mang đến các Khu Vực nội thành của thành phố đô thị bên trên Việt Nam trường đoản cú 4 giờ kể từ thời điểm nhận hàng, gửi vạc ngay lập tức trong thời gian ngày đến các vùng kề bên (nửa đường kính từ 10km – 50km).

Xem thêm: Hình Ảnh Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Kèm Hình Ảnh, Hình Ảnh Bảng Chữ Cái

3. Các giao dịch gửi đi quốc tế: ko bảo đảm an toàn thời hạn được đúng đắn như đòi hỏi, ko bảo vệ thời hạn nếu thời điểm gửi vạc trùng cùng với các Dịp lễ, tết cùng nhà nhật trên khu vực nơi cho.

4. Trường hợp không liên hệ được với người nhận, tín đồ dìm đi vắng:

- Nếu chưa rõ cửa hàng chúng tôi sẽ lưu lại trong khoảng 6 tiếng cùng liên lạc lại với người nhận, vào ngôi trường hòa hợp ko liên hệ được giao dịch sẽ bị hủy với ko được hoàn trả tkhô giòn toán thù.

- Nếu xúc tiến là công ty, văn phòng, công ty ở… Chúng tôi sẽ gửi người cùng cơ quan, người thân trong gia đình nhấn hộ cùng cam kết xác nhận

- Để trên một khu vực bình yên người nhấn dễ nhận thấy tận nơi, văn chống, công ty… Trường đúng theo này không tồn tại ký kết thừa nhận.

5. Trường thích hợp fan nhận không nhận solo hàng:

- Chúng tôi đang bỏ quăng quật deals. Trường hòa hợp này sẽ không còn được hoàn lại thanh khô toán thù.

7. Trường phù hợp không vĩnh cửu tín đồ dấn ở khu vực yêu thương cầu: giao dịch sẽ tiến hành bỏ cùng không được hoàn trả thanh hao toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển thành phầm mang lại những ảnh hưởng trên tàu hỏa, sản phẩm công nghệ bay, tàu tdiệt, khu vực nguy hại, những khu vực cấm…