Bảo Mật

wdwicpictures.com tích lũy lên tiếng của người tiêu dùng gửi mang đến chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy công bố thông qua đầy đủ trang người dùng truy cập, lên tiếng được hỗ trợ thông qua việc khảo sát điều tra cùng ĐK, API. Những báo cáo này có thể cất dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng bao gồm: liên quan, số điện thoại cảm ứng, vv... wdwicpictures.com khẳng định bảo đảm an toàn bình yên biết tin của công ty. Chúng tôi ko được phnghiền bật mí lên tiếng cá thể mà không có sự được cho phép bằng vnạp năng lượng bạn dạng. Tuy nhiên, một số công bố thu thập từ bỏ bạn và về các bạn được sẽ tiến hành sử dụng để cung ứng vấn đề hỗ trợ các dịch vụ của công ty chúng tôi với các bạn. Những biết tin Cửa Hàng chúng tôi thu thập không được chia sẻ cùng với bạn, chào bán hoặc cho mướn, ngoại trừ một vài trường đúng theo sau đây:

wdwicpictures.com hoàn toàn có thể chia sẻ đọc tin cá nhân nhằm điều tra hoặc ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, nghi hoặc gian lậu, các tình huống liên quan mang lại những tai hại sự bình an tính mạng con người của ngẫu nhiên bạn nào theo những hiểu biết của luật pháp.
wdwicpictures.com bắt tay hợp tác cùng với các cửa hàng không giống đại diện Shop chúng tôi làm việc một số trọng trách và rất có thể rất cần phải share ban bố của bạn với chúng ta để hỗ trợ những thành phầm và hình thức cho chính mình. wdwicpictures.com cũng hoàn toàn có thể chia sẻ biết tin của công ty nhằm hỗ trợ thành phầm hoặc dịch vụ cơ mà các bạn đòi hỏi hoặc khi công ty chúng tôi dành được sự được cho phép của chúng ta.
Chúng tôi vẫn chuyển thông tin về bạn trường hợp Shop chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với đơn vị không giống. Trong ngôi trường hợp này, Shop chúng tôi đang thông tin cho chính mình bằng gmail hoặc bằng cách thông tin nổi bật trên website của Shop chúng tôi trước lúc ban bố về chúng ta được chuyển giao với thay đổi đối tượng người tiêu dùng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng tóm tắt này được cung ứng cho chính mình bởi vì ích lợi của người sử dụng và ko buộc ràng pháp lý. Xin vui tươi đọc Điều khoản một bí quyết toàn vẹn để nắm rõ.