BẢY NĂM VẪN NGOẢNH VỀ PHƯƠNG BẮC - ÂN TẦM

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại thi thể còn ko ngulặng vẹn kia của cô ấy ta để minh bạch nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ cho tới vô tần số chạm mặt lại nhau, tuy vậy không ngờ ngày nay lại cho tới một bí quyết đầy bất ngờ. Cô bồn chồn, hoảng loạn. Anh vẫn bình tâm, thản nhiên.

Bạn đang xem: Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc - ân tầm

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người có thân phận cao siêu lại khiến cho người ta buộc phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học tập nước ngoài tất cả quyền thế, là vị TS bao gồm IQ cao khiến cho tù không có nơi lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà lại bất kỳ một làm mối nào cũng ko thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh ấy, là một giáo sư chăm ngành đã làm được viện kiểm giáp buổi tối cao mệnh danh là “phái mạnh thần” khó mời duy nhất, là tín đồ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” nhiều người biết đến lừng lẫy.

Anh tất cả khuôn mặt kiểu như Bắc Thâm, dẫu vậy lại chưa hẳn Bắc Thâm của cô.

Có bạn nói Lục Bắc Thần thừa lý trí, cả ngày tiết cũng rét mướt.

Xem thêm: 12 Studio Chụp Ảnh Gia Đình Đẹp Ở Hà Nội, Top 10 Studio Chụp Ảnh Gia Đình Đẹp Tại Hà Nội

Có tín đồ lại nói Lục Bắc Thần thừa gian nguy vì chân lý chỉ được cố trong tay anh. Anh chỉ cần sử dụng một nhỏ dao là hoàn toàn có thể lột một bạn từ bỏ địa điểm ở vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà lại không còn lại vết tích.

Cũng gồm tín đồ nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một cô gái, tín đồ đang làm cho tổn định tmùi hương anh siêu sâu.

Từng vụ án giết mổ người nghe sẽ thấy rùng rợn, từng ngôi trường thích hợp ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy hại giáp ranh, trở ngại đầy rẫy, trái đất của cô đã mất bình an nữa. Anh vẫn ung dung, bình thản tách tách bóc từng lớp đưa ra sự thật, thông báo cô: “Tốt tốt nhất cô sáng ý một ít, tôi không thích bao gồm một ngày bắt buộc tận chỗ bình chọn xác cô đâu.”

Anh chưa phải là Bắc Thâm, ánh nhìn của Bắc Thâm không mát mẻ, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá bán. Nhưng anh lại cần sử dụng con dao giải phẫu chống lên ngực cô cùng nói: “Sao bằng được fan không tồn tại trái tyên ổn nhỏng cô?”

Hai năm hạnh phúc thay đổi rước năm năm khổ đau, đồ vật gặm nhấm cơ thể anh đâu phải chỉ bao gồm cô đơn? Đối cùng với cô, anh chỉ là 1 tín đồ qua con đường tất cả duim chạm chán mặt. Đối cùng với anh, cô lại là giấc mơ quá khđọng quan yếu xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vào ảo giác. Bóng hình thân thuộc, khuôn mặt thân nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thlàm việc nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phú lòng bạn, vì chưng cớ gì đề nghị nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào kia, tất cả bạn nói cùng với Cố Sơ:Đừng gồm tin Lục Bắc Thần, do anh ta, không hẳn Lục Bắc Thần…

***

Tình yêu thương bị tuổi xuân làm thịt bị tiêu diệt, còn tuổi xuân lại bị tình thân lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…