BỘ ẢNH CỦA DƯƠNG QUỐC ĐỊNH

Chỉ bắt đầu cố gắng đồ vật được 5 năm mà lại Dương Quốc Định vẫn đoạt được cả chục phần thưởng trong nước tương tự như nước ngoài. Tháng 3.2007, trên Vnạp năng lượng miếu Trấn Biên (TP Biên Hòa, Đồng Nai) Hội Vnạp năng lượng học tập Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai đã tuim dương 10 người sáng tác bao gồm các kết quả xuất sắc đẹp duy nhất trong những năm 2006, trong đó bao gồm Dương Quốc Định.

Bạn đang xem: Bộ ảnh của dương quốc định


Dương Quốc Định sinh vào năm 1967, mê vẽ từ bỏ nhỏ dại, từng giỏi nghiệp ban Đồ họa công nghiệp (Trường Mỹ thuật Đồng Nai) năm 1989. Ngày còn học tập vẽ, Dương Quốc Định đã khôn cùng phù hợp với gồm năng khiếu vẽ phụ nữ. Ra trường anh từng vẽ ttinh quái chân dung và khỏa thân, rồi đi làm xây đắp cho các cửa hàng, chụp ảnh, chỉnh sửa các mẫu quảng cáo và học hỏi và giao lưu, thương lượng về nức hiếp ảnh cùng với những đồng nghiệp.

 

*

 

Prúc cô gái Việt xưa rửa ráy nude 

 

*

 

Hồng nhan nhiều truân

 

Có lần một tiệm tóc thời trang và năng động nhờ vào Dương Quốc Định mang lại chụp những chủng loại tóc PR. Cô chân dài nhà ở gần đấy, tiếp đến trsống đề nghị thân thiết với bà xã ông xã anh. Qua trung ương sự, biết cô ấy có một cthị trấn tình siêu bi ai và Định cảm nhận được sống cô sự nhọc nhằn của kiếp tín đồ, dòng nghiệt xẻ của “hồng nhan đa truân”. Anh trình diễn ý tưởng phát minh với kiến nghị cô có tác dụng chân dài vào một bức ảnh nude.

Xem thêm: Ảnh Avatar Đẹp Cho Con Trai Chất Nhất, Anime Panosundaki Pin

 

*

 

Giấc ngủ trưa

 

 

*

 

Ngắm trăng

 

 

*

 

Đôi cánh

 

 

*

 

Vườn xưa

 

 Cô gật đầu, với bức Chất liệu sống Thành lập và hoạt động. thuở đầu Định chỉ tất cả ý chụp tặng ngay cô chân dài, tuy nhiên sau đó đọc được phần đa lên tiếng về cuộc thi hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ ở Ấn Độ, anh gửi tha gia thử. Không ngờ bức ảnh giành huy chương thơm xoàn (HCV). Đó là kỷ niệm trước tiên lúc bước vào buôn bản nhà hiếp ảnh của Định.

 

*

 

*

 

Ảnh nude Việt nghệ thuật và thẩm mỹ đỉnh cao

 

 

*

 

Khao khát thoải mái hãy giải pchờ mang đến nude Việt

 

 

*

 

Chiếc khía cạnh nạ

 

 

*

 

Người chủng loại sản xuất hình đẹp nlỗi một bông hoa khoe sắc

 

 

Bộ sưu tập phần đông tác phẩm nude mới của người nghệ sỹ nhiếp hình họa NUY khét tiếng VN Dương Quốc Định.