Các Kiểu Chụp Ảnh Tập Thể Lớp Đẹp

Có phải bạn đang muốn chụp ảnh áo dài tập thể đẹp và chuyên nghiệp?

Chụp ảnh áo dài tập thể cùng nhóm bạn thân, nhóm lớp, nhóm nhân viên trong cùng công ty… Là nhu cầu của phần đông phái đẹp. Chị em cùng duyên dáng và xinh xắn tronh những tà áo dài, cười đùa vui vẻ… Những hình ảnh đó được lưu giữ lại thật đẹp phải không nào? Tuy vậy, các chị em còn đang băn khoăn chưa biết nên tạo dáng, tạo kiểu như thế nào cho đồng bộ mà lại không gây cứng nhắc. Đừng lo lắng hôm nay LOVE ÁO DÀI sẽ hướng dẫn cho các bạn tất tần tật những pha tạo dáng ấn tượng. Để có một album thật đẹp lưu giữ mãi.

Bạn đang xem: Các kiểu chụp ảnh tập thể lớp đẹp

*


Các kiểu tạo dáng thần thánh khi chụp ảnh áo dài tập thể đẹp mê hồn:

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài duyên dáng, thực nữ:

Các nàng đứng thẳng lưng, hai bên đứng hơi nghiêp về chính giữa, hoặc tất cả cùng nghiêng về một chiều. Hai chân để trước sau, hai tay kéo lên ngang hông, bàn tay chụm nhẹ tự nhiên. Gương mặt tươi tắn, mỉn cười nhẹ nhàng.

Trường hợp chụp tập thể lớp, hàng thứ nhất ngồi xuống trên bậc cầu thang. Hai chân thả xuống cầu thang thấp hơn, một chân dài, chân còn lại co lên ngắn hơn. Hoặc vắt chéo chân lên. Hàng thứ hai đứng như trên. 

Một kiểu chụp khác tương đối dễ dàng, và đẹp cho các nàng nữa. Chân đứng xếp hình hai giờ hoặc bốn giờ. Tay cầm nhẹ tà áo lên, nhìn thẳng vô máy cười duyên.

*

 


Tạo dáng chụp ảnh áo dài lầy lội, phá cách.

Đối vói kiểu chụp này, tư thái biểu hiện ra vô cùng tự nhiên, chân thật. Không bị gò bó hay khuôn khổ. Có thể xếp thành các hình ngôi sao, chụm đầu vào nhau, và khá nhiều dáng lầy lội khác. Tuy vậy, những kiểu chụp tự nhiên và free dáng sẽ dễ hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

*

Kiểu chụp này phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên: Bỏ hết giầy cao gót ra, cùng chạy quanh vui đùa, thắt tà áo gọn một bên, cười thật tươi.

Xếp thành một hàng, nhảy tung lên cao, cho tà áo tung bay trong gió. Kiểu chụp này đòi hỏi các nhiếp ảnh gia phải chuyên nghiệp để kịp thời nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất. 

*


Tạo dáng chụp ảnh áo dài tập thể đẹp kiểu free style, tự nhiên và chân thật

Các bạn nữ đứng sát lại, ôm vào nhau, dơ chân lên chụm vô một điểm. Hoặc chân tự nhiên, tay chụp vô một điểm, xòe bàn tay ra như đang chơi “oẳn tù xì”. Máy ảnh sẽ chụp được các góc từ chính diện, từ dưới lên, thậm chí từ trên xuống bằng flycam vô cùng dễ thương.

*

Hoặc các nàng có thể nắm tay nhau, chân và tay xếp về cùng một chiều như là đang dắt nhau bước đi vậy. Gương mặt cùng quay về một chiều, cười vui vẻ.

Cùng nhau đi dạo trong công viên, trên cầu… Cười nói tự nhiên, không cần tạo dáng trước, photographer sẽ bắt khoảnh khắc, và chụp lại những bức ảnh một cách tự nhiên nhất.

*


Dịch vụ chụp ảnh áo dài tập thể đẹp của LOVE ÁO DÀI:

LOVE ÁO DÀI là chuyên trang chụp hình, cho thuê áo dài và hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất tại Tp.HCM. Mỗi concept áo dài sẽ được thiết kế với 2 bộ áo dài tự chọn tại tiệm chúng tôi. Bạn sẽ được chụp với NAG của LOVE ÁO DÀI có trình độ cao về nhiếp ảnh và sự sáng tạo trong từng bức ảnh.


chụp ảnh áo dài tập thể đẹp - LOE ÁO DÀI


*

*

*

*

*

0 comment
0
FacebookTwitterPinterestTumblrTelegramLINEEmail
Nguyen Anna

Love Áo Dài là chuyên trang chụp hình áo dài theo các concept HOT nhất hiện nay tại Tp.HCM, dịch vụ chúng tôi bao gồm:- Chụp ảnh áo dài theo các concept tết, truyền thống, mùa hoa...- Cho thuê áo dài theo ngày, theo concept


Bài viết trước
Album áo dài chị Hồng chụp tại Lăng Ông Bà Chiểu đẹp nhẹ nhàng
Bài tiếp theo
Album áo dài hoa loa kèn tại Tu viện Khánh an tuyệt đẹp – wdwicpictures.com
Bài viết khác:

Concept chụp ảnh áo dài tím thùy mị...

Xem thêm: Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trong Photoshop Cs6, Xem Và Chỉnh Sửa Kích Thước Ảnh Trong Photoshop

26 Tháng Mười, 2021

Dịch vụ Make up chụp ảnh áo dài...

28 Tháng Tư, 2021

Tuyển tập album ảnh áo dài truyền thống...

28 Tháng Tư, 2021

Bảo tàng áo dài quận 9, nơi chụp...

24 Tháng Ba, 2021

Concept chụp ảnh ngoại cảnh áo dài đẹp...

8 Tháng Hai, 2021

Dịch vụ chụp ảnh xuân với áo dài...

24 Tháng Một, 2021

Những mẫu áo dài thích hợp cho mẹ...

24 Tháng Một, 2021

Concept chụp ảnh áo dài học sinh đẹp...

24 Tháng Một, 2021

Góc ảnh áo dài nữ sinh Việt Nam...

18 Tháng Một, 2021

Concept chụp ảnh áo dài trong studio tuyệt...

16 Tháng Một, 2021

Leave a Comment Cancel Reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Δ


Concept Ngoại Thành
Concept Nội thành
DỊCH VỤ & LIÊN KẾT
CHUYÊN CHỤP HÌNH & CHO THUÊ ÁO DÀI TP.HCM