Các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho nữ

Chụp hình là sở thích của hầu hết mọi cô gái. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cô nàng nào cũng biết cách tạo dáng mỗi khi bước vào khung hình nhất là concept ngoài trời các bạn thường hay tạo kiểu cứng nhắc, rập khuôn khiến tổng thể bức ảnh không hài hòa mà trông các bạn còn bị đơ như khúc gỗ. Để khắc phục tình trạng đó, trong bài viết này vivo sẽ chỉ cho nàng các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời sao trông thật tự nhiên.

Bạn đang xem: Các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời cho nữ

Tại sao lại cần phải biết cách tạo dáng?

Ngày nay, giới trẻ sử dụng mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ những bức hình hay khoảnh khắc đời thường của mình. Nếu các bạn để ý, để những tấm ảnh sở hữu nhiều lượt Like và chia sẻ, cần có một concept chụp hình, trang phục phù hợp nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết cách tạo dáng.

Hãy thử tưởng tượng, bạn muốn chụp concept dã ngoại ngoài trời, mọi người đã setup không gian phù hợp với chủ đề, lựa chọn trang phục hợp với bạn. Nhưng rồi bạn bước vào khung hình tạo những kiểu dáng nhàm chán, đơ cứng thì kể cả khi bạn có một đội ngũ ê-kíp chụp hình nổi tiếng, chuyên nghiệp của nước ngoài đi chăng nữa bạn cũng sẽ chẳng có nổi một bức ảnh ưng ý huống hồ là một bức ảnh triệu Like.

Khi bạn biết cách tạo dáng, bạn sẽ biết đâu là khuyết điểm trên cơ thể bạn, tìm cách giấu nó đi khi lên hình và vì vậy những đường nét nổi trội của bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ qua những shoot hình. Từ đó, bức ảnh của bạn sẽ trông như những tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là những tấm hình được chụp một cách nghiệp dư nữa.

Các nàng bị “đơ” không nên bỏ qua các kiểu tạo dáng chụp ảnh ngoài trời sau đây

Kiểu tạo dáng mệt mỏi

Chụp ảnh ngoài trời hẳn sẽ khiến bạn dần mất sức, giảm sự năng động và đôi khi bạn sẽ bị “bí”, không biết nên tạo dáng như thế nào. Trong những lúc như vậy, dù bạn đang đứng hay đang ngồi chụp ảnh thì hãy tìm một điểm nào đó rồi tựa cánh tay của bạn vào. Bí quyết này cũng có thể áp dụng trong trường hợp bạn muốn giấu tay của mình nhưng không biết nên giấu vào đâu.

Xem thêm: Top 8+ Cách Tự Chụp Ảnh Đẹp Nam Giới, Những Bí Quyết Selfie Đẹp Cho Nam Giới

Mẹo cho bạn đó là trước khi tiến hành chụp ảnh, bạn nên xem sơ qua bối cảnh chụp, những đạo cụ nào ở đó mà bạn có thể tận dụng trong quá trình chụp ảnh ví dụ như cầu thang, bàn, bãi cỏ, cây,… Hãy sử dụng bất kỳ điểm tựa nào miễn giúp bức ảnh của bạn trông có hồn hơn.

*

Kiểu tạo dáng đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Kiểu tạo dáng cool ngầu

Nếu bạn là “bánh bèo” thích mặc đầm, bận váy nhưng muốn tạo dáng kiểu cool ngầu liệu có kiểu nào phù hợp không? Câu trả lời từ vivo là có nhé! Bạn có thể cho tay mình vào túi quần, cho cả hai tay hay chỉ một là phụ thuộc vào sở thích của bạn. Đây cũng được xem là kiểu tạo dáng cứu cánh khi bạn bối rối, không biết đặt tay của mình ở đâu để không phá vỡ cấu trúc đẹp của không gian chụp ảnh. Một thần thái sang chảnh với khí chất ngút trời sẽ là lựa chọn mà vivo khuyên các bạn nên áp dụng đối với kiểu chụp này.

*

Tạo dáng cực ngầu chỉ với bỏ tay vào túi quần

Tạo dáng kiểu thất tình

Nếu bối cảnh mà bạn đang chụp có những bức tường hay lan can xung quanh thì đây chính là kiểu tạo dáng cực kỳ phù hợp. Việc bạn cần làm đó là dựa vào bức tường, hơi ngẩng đầu lên trời một chút và diễn nét mặt sao cho thật tâm trạng như thể bạn vừa mới chia tay với người yêu vậy. Nếu bối cảnh có những bậc thang thì bạn có thể ngồi trên những bậc thang đó rồi thoải mái tạo bất kỳ kiểu nào mà bạn yêu thích. Lưu ý là bạn nên chọn và điều chỉnh góc máy sao cho phù hợp với góc cạnh gương mặt của bạn và độ cao của bậc thang nhé.

*

Với một bức tường là bạn đã có ngay một chiếc ảnh xịn sò

Tạo dáng với chân

Nếu bạn đã thử hết tất cả những kiểu tạo dáng ở trên nhưng trình độ tạo kiểu vẫn không tốt lên và những khung hình ngoại cảnh vẫn trông thiếu tự nhiên vậy thì vivo còn một cách pose dáng cuối cùng dành cho bạn. Bạn chỉ cần đứng yên rồi nhẹ nhàng mở chân theo chiều ngang như thể bạn đang bước đi thì bị gọi chụp ảnh một cách bất ngờ.

*

Kiểu tạo dáng phù hợp cho phong cách Street Styles