Cách bắn ảnh qua bluetooth iphone

quý khách đã hiểu phương pháp bắn Bluetooth bên trên iPhone, giải pháp gửi tệp tin hình hình ảnh từ bỏ iPhone quý phái iPhone hoặc Máy tính bảng iPad chưa? Trên iPhone của doanh nghiệp bao hàm hình hình họa chụp phổ biến cùng đồng đội và bạn muốn chia sẻ cho tất cả những người bạn của khách hàng thuộc lưu lại nhưng lừng chừng đề nghị gửi bằng cách nào? Nếu những người chúng ta của khách hàng cũng cùng cần sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad thì bạn có thể dễ dãi gửi hình hình ảnh qua sản phẩm công nghệ anh em bằng công nghệ Bluetooth không dây. Cách tiến hành như thế nào thì mời bạn quan sát và theo dõi khuyên bảo của wdwicpictures.com ngay lập tức tiếp sau đây nhé!


*

Cách phun Bluetooth bên trên iPhone, gửi hình họa tự iPhone sang trọng iPhone/iPad

Để hoàn toàn có thể triển khai bắn Công nghệ Bluetooth trường đoản cú iPhone sang iPhone thành công xuất sắc thì bạn cần để ý phần nhiều điều sau:

Những chiếc iPhone dùng để kết nối công nghệ Bluetooth không dây với nhau ko được phương pháp xa nhau thừa 10m.Cả 2 loại iPhone đề nghị bảo đảm không thiếu thốn pin vào quy trình chuyển ảnh.Bạn vẫn xem: Cách share ảnh qua bluetooth trên iphone

lúc đã thỏa mãn nhu cầu được 2 điều kiện trên, các bạn tiến hành đưa hình ảnh từ bỏ iPhone quý phái iPhone bằng Công nghệ Bluetooth theo mỗi bước nlỗi sau:

Lưu ý: Để bạn dễ hình dung được phương pháp thực hiện, mình đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone nhấn hình là iPhone B.

Bạn đang xem: Cách bắn ảnh qua bluetooth iphone

Bước 1: quý khách bật Bluetooth không dây của cả hai vật dụng lên bằng cách vuốt screen từ bên dưới lên cùng nhấn giữ lựa chọn biểu tượng Bluetooth kế tiếp nhấn lựa chọn AirDrop với chọn số đông fan.


*

Cách 2: Trên iPhone A, bạn vào tlỗi mục hình ảnh cùng nhấn lựa chọn các hình hình họa bạn muốn gửi mang đến iPhone B, sau đó lựa chọn mục chia sẻ nhỏng gợi ý sống hình bên dưới.

Xem thêm: Top 19 Cách Chụp Ảnh Trước Gương Đẹp Nhất Được Fashionista Chia Sẻ


*

Cách 3: 1 đồ họa bắt đầu hiện hữu bên trên iPhone A cho bạn đa số gạn lọc chia sẻ, chúng ta nhấn vào biểu tượng AirDrop, tức thì mau chóng số đông iPhone vẫn bật Bluetooth không dây gần bạn sẽ tồn tại nhằm chúng ta chắt lọc, quý khách chọn đúng thương hiệu iPhone nhưng mà bạn có nhu cầu gửi hình ảnh.


*


*

Lưu ý: Sau Lúc tiến hành gửi ảnh trường đoản cú iPhone lịch sự iPhone xong xuôi, chúng ta nên tắt Bluetooth không dây để tránh hao pin.

Vậy là wdwicpictures.com sẽ chỉ dẫn cho chính mình cách nhảy với bắn Công nghệ Bluetooth từ bỏ iPhone sang trọng iPhone rồi nhé. Thật đơn giản và dễ dàng đề xuất ko nào? Nếu các bạn đang triển khai thành công rồi thì nên chia sẻ mang lại đồng đội cùng người thân thuộc tiến hành cùng với nhé!