Cách chèn ảnh vào excel 2010

Cnhát hình ảnh vào Excel là nhân kiệt cơ phiên bản cùng được thực hiện bên trên tất cả phiên bản Excel cùng với thao tác làm việc gần giống như như nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cnhát 1 hình hình ảnh bất kỳ vào bảng tính để minch họa mang đến ngôn từ, hoặc hoàn toàn có thể chèn hình hình ảnh làm màn hình, background mang lại bảng tính. Tùy vào nhu cầu của người dùng cùng của bảng Excel là gì nhưng chúng ta lựa chọn lựa cách cnhát hình hình họa vào bảng tính mang đến tương xứng. Bài viết tiếp sau đây đang lí giải độc giả giải pháp cnhát hình ảnh vào bảng tính Excel.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào excel 2010

1. Hướng dẫn ckém background Excel

Cách 1:

Quý khách hàng mngơi nghỉ bảng Excel mong cnhát ảnh trên nền mang lại bảng tính. Sau kia các bạn dấn vào Page Layout bên trên thanh ribbon như hình dưới đây.


Cách 2:

Chuyển quý phái đồ họa bắt đầu, người tiêu dùng nhấn vào mục Background để thực hiện cnhát nền game vào bảng tính.

Hiển thị bối cảnh nhằm chắt lọc hình nền ý muốn cnhát vào bảng tính. Với bạn dạng Excel 2010 trnghỉ ngơi xuống thì bạn sẽ chỉ có một tùy chọn là cnhát hình họa có sẵn trong máy vi tính.

Với bản Excel 2010 trlàm việc lên thì chúng ta đã có tương đối nhiều tùy chọn rộng, nlỗi hình ảnh trực con đường giỏi hình hình họa trường đoản cú hình thức tàng trữ OneDrive sầu.


Lưu ý nếu bạn lựa chọn hình ảnh tất cả sẵn trong máy tính thì nên cần chọn hình ảnh có form size phệ nhằm tránh vỡ vạc hình Lúc download có tác dụng hình nền.

Cách 3:

Nhấn vào hình ảnh buộc phải chèn rồi nhấn tiếp nút Insert nhằm cyếu hình ảnh vào bảng tính.


Cách 4:

Kết quả bảng tính đã làm được chèn ảnh trên nền như tiếp sau đây.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Về Tình Yêu Vợ Chồng, Gia Đình Khiến Ta Phải Suy Ngẫm

Bước 5:

Để xóa ảnh trên nền sẽ ckém thì chúng ta chỉ cần bấm vào Delete Background nlỗi hình sau đây.

2. Hướng dẫn ckém hình ảnh vào bảng tính Excel

Cách 1:

Tại hình ảnh bảng tính, bạn dìm loài chuột vào địa điểm ý muốn chèn hình hình ảnh tiếp đến nhấn Insert, lựa chọn Illustrations > Pictures để cnhát hình hình ảnh vào bảng. Với Word 2010 trlàm việc xuống thì chỉ cần nhấn Insert > Picture là được. Sau kia bạn sẽ nhìn thấy tùy lựa chọn ckém ảnh tất cả sẵn trong laptop hoặc ảnh online.


Trong trường vừa lòng bạn muốn ckém ảnh vào ô Excel thì xem thêm nội dung bài viết Cách cyếu hình họa một loạt vào ô Excel.

Hoặc với ngôi trường thích hợp cyếu hình ảnh vào size ghi chú trong Excel thì các bạn tiến hành theo nội dung bài viết Cách ckém ảnh vào khung ghi crúc Excel.

Bước 2:

Tấm hình sau thời điểm chèn vào Excel sẽ sở hữu thêm tương đối nhiều mục để định dạng, biến đổi lại hình hình họa. Nhấn vào mục Format và đã hiển thị những mục đổi khác hình họa nhỏng dưới đây.

Mục Adjust: Txuất xắc đổi lại khả năng chiếu sáng, Color của hình ảnh.Mục Picture Styles: Thêm hiệu ứng cho hình hình ảnh.Accessibility: Ckém thẻ Alt đến hình ảnh.Arrange: Sắp xếp vị trí của hình hình họa.Size: Tgiỏi đổi lại kích cỡ hình họa.

Chúng ta có thể test chuyển đổi hình hình ảnh với một số hiệu ứng nlỗi hình dưới đây.

Ngoài ra cùng với phiên bản Excel 2013 trsinh sống lên thì bạn có thể xóa nền hình ảnh trong Excel bằng cách nhấp vào Remove Background. Cách thực hiện tương tự như như trên Word, bạn đọc tìm hiểu thêm bài viết Cách tách bóc nền ngoài ảnh trên Word.


Video chỉ dẫn chèn ảnh vào bảng Excel


3,3 ★ 3