Cách Chụp Ảnh Bằng App Tiktok

Tin rằng rất nhiều bạn trong số chúng ta có sở thích và đam mê chơi Tik Tok. Chơi Tik Tok ngoài việc có thể xem những nội dung thú vị. Chúng ta còn có thể giải mã được các kỹ xảo chụp ảnh siêu đẳng. Giúp chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại cũng có thể tạo ra một kho ảnh lung linh.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh bằng app tiktok

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách để chụp ảnh bằng Tik Tok. Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.


Cách để chụp ảnh bằng Tik Tok (Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp)

1, Cách chụp ảnh Tik Tok đẹp bằng màng bảo vệ thực phẩm

Gần đây mới nổi một phương pháp chụp ảnh rất thú vị. Đó là sử dụng màng bảo vệ thực phẩm để chụp ảnh Tik Tok đẹp. Những bức ảnh được chụp bằng phương này trông rất nghệ thuật. Có cảm giác mơ màng, ảo mộng. Phương pháp thông dụng nhất để chụp được một bức ảnh Tik Tok đẹp bằng màng bảo vệ thực phẩm đó là:

(1), Chuẩn bị 1 tấm màng bọc thực phẩm hơi dài một chút. Sau đó để gần mặt.


*
*

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

(2), Dùng bình xịt xịt nước lên tấm màng bọc thực phẩm, tạo nên những giọt nước li ti.

(3), Sử dụng camera sau của điện thoại di động để chụp ảnh, nhớ phải bật đèn flash. Nếu là điện thoại iPhone, hãy chọn bộ lọc tương phản hoặc bộ lọc nắng sáng (Vivid color). Các điện thoại khác có thể sử dụng bộ lọc để chỉnh sửa sau khi đã chụp xong ảnh. (App khuyến nghị: bộ lọc T2 của Poly, sẽ mang lại hiệu quả tương tự).

(4), Sau đó là có thể bắt đầu chụp ảnh rồi.

Lưu ý: Theo bí quyết của những người mẫu nổi tiếng. Khi chụp ảnh nên trang điểm đậm một chút. Son môi nên chọn màu đỏ đậm, đỏ hoa hồng. Như vậy khi lên ảnh sẽ càng lung linh hơn, đẹp hơn và nghệ thuật hơn.

Cách để chụp ảnh bằng Tik Tok (Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp)

2, Cách chụp ảnh Tik Tok đẹp bằng chậu rửa mặt

Cách chụp ảnh Tik Tok đẹp bằng gợn nước và màng bọc thực phẩm hơi giống nhau. Nhưng thực tế chụp gợn nước đơn giản hơn một chút và đạo cụ cũng đơn giản hơn.

(1), Chuẩn bị sẵn đạo cũ: một cái chậu lớn đã xả đầy nước.

(2), Chọn một môi trường tương đối tối. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể giảm độ sáng trong quá trình chỉnh sửa sau khi đã chụp ảnh xong.

(3), Bật đèn flash để chụp ảnh và dùng tay khuấy nước để tạo gợn sóng, đưa mặt lại gần chậu và bắt đầu chụp ảnh.

Xem thêm: Cách Trang Trí Album Ảnh Handmade, Cách Làm Scrapbook, Album Ảnh Vintage

(4), Hoặc bạn cũng có thể chỉ chụp một bức hình gợn nước riêng biệt. Sau này sử dụng nó để ghép ảnh cũng sẽ rất đẹp. Nhớ là bức ảnh này cũng phải điều chỉnh qua bộ lọc một chút nhé.

(5), Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp: Nếu là điện thoại iphone có thể sử dụng luôn bộ lọc nắng sáng (Vivid color). Nếu là điện thoại androi, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của app VSCO. Nếu là ảnh chân dung có thể chọn A4 hoặc H6. Rồi điều chỉnh tông màu nổi bật và độ tương phản căn cứ theo bức ảnh mà bạn đã chụp là được.

Tương tự như vậy, nếu muốn chụp hoa quả hoặc bàn tay trong nước bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc và phương pháp chụp ảnh hot này.

Cách để chụp ảnh bằng Tik Tok (Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp)

3, Giải mã cách chụp ảnh cử chỉ tay của cặp đôi trên Tik Tok

Gần đây trên Tik Tok đang hot kiểu chụp ảnh cử chỉ tay của các cặp đôi. Điều thú vị của phương pháp chụp ảnh này thực ra không liên quan lắm đến việc chụp ảnh hay sử dụng bộ lọc. Mà là ở những nhãn dán thú vị. Đó là những nhãn dán hình trái tim hoặc ngôi sao. Vậy có thể tìm thấy những nhãn dán như vậy ở đâu?

Sau một hồi tìm kiếm, người ta cuối cùng cũng tìm thấy được nguồn gốc của những nhãn dán đó từ app wecut.

Phương pháp 1: Mở wecut, chọn chỉnh sửa hình ảnh, chọn thêm nhãn dán. Chọn nhãn dán biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn.

Phương pháp 2: Gõ từ khóa “cử chỉ tay tình nhân” trong mục tìm kiếm. Sau đó sử dụng hình nền sẵn có để chỉnh sửa hình ảnh.

Cách để chụp ảnh bằng Tik Tok (Cách dùng App tik tok chụp ảnh đẹp)

4, Để có được những bức ảnh đẹp trên Tik Tok, tất cả đều phải nhờ vào các phương pháp “chỉnh sửa hình ảnh” thần thánh

Dĩ nhiên, ngoài việc học những cách chụp ảnh đẹp trên Tik Tok như đã nói ở trên. Chúng còn phải học cách chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã chụp. Theo bí quyết của nhiều người nổi tiếng, cách chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất đó là nhờ đến các app chỉnh sửa hình ảnh đẹp và tiện ích.

Một số app chỉnh sửa hình ảnh đẹp, dễ dùng phải kể đến đó là PINS, Girls Cam, POLY.


PINS là một phần mềm giải đố lương tâm. Có rất nhiều áp phích đầy thiết kế. Bạn có thể trực tiếp sử dụng mẫu PINS để xử lý lại ảnh bạn đã chụp. Bạn cũng có thể sử dụng ảnh tự chụp của chính mình làm hình nền điện thoại di động hoặc hình nền trò chuyện. Gà rán thật tiện lợi ~

Pins là một ứng dụng ghép ảnh, mà trong đó có rất nhiều hình ảnh mang tính thiết kế tràn tề. Bạn có thể sử dụng pins để tiếp tục gia công lần 2 những bức ảnh mà mình đã chụp. Hoặc cũng có thể lấy ảnh tự sướng của mình để làm hình nền điện thoại hoặc hình nền trong các cuộc trò chuyện. Vô cùng tiện lợi.

Girls Cam cũng là một app được nhiều người yêu thích. Những hình ảnh trong app thực sự rất trẻ trung. Khiến con tim thiếu nữ vốn đã ngủ say nhiều năm đột nhiên tỉnh dậy. Dù bạn chụp cái gì, cũng đều có thể sử dụng những bộ lọc trẻ trung này.

PoLy là app chỉnh ảnh không giống như hai app trên. Sử dụng poly bạn có thể dễ dàng chụp ảnh theo phong cách cổ điển và phong cách cổ .