Cách Chụp Ảnh Màn Hình Lol

khi chơi LOL, nhiều lúc bạn nghịch đã bắt gặp số đông trường hợp thú vui hoặc trộn combat ấn tượng với ý muốn lưu giữ hình hình ảnh này lại. Để tiến hành điều đó, dưới đó là 2 bí quyết chụp screen LOL mau lẹ với dễ dàng và đơn giản độc nhất. Cùng wdwicpictures.com khám phá ngay lập tức bây giờ các bạn nhé!

Cách 1: Cách chụp screen LOL bằng phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, người đùa hoàn toàn có thể sử dụng phím F12 để lưu giữ hồ hết khohình ảnh tương khắc bạn thích. Cụ thể, các bạn triển khai theo những bước sau đây:

Bước 1: Để triển khai giải pháp chụp screen LOL, chúng ta nhận phím F12 trên bàn phím. Lưu ý, bạn dấn 1 phím độc nhất là F12 chứ không phải F1 với F2 nhé!Cách 2: Msống tlỗi mục game LOL bên trên máy vi tính của bạn, tiếp đến vào mục GameData => mục Apps => LOLcả nước Game. Tại phía trên, các bạn ấn vào Screenshots để đưa hình.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình lol

quý khách hàng sẽ xem: Cách tự sướng screen lol


*

Cách chụp ảnh LMHT bởi phím F12

Cách 2: Cách chụp ảnh LMHT bằng phím PRTSC

Bên cạnh phím F12, chúng ta có thể sử dụng phím PRTSC nhằm tự sướng screen. quý khách tiến hành theo công việc ví dụ sau đây:

Bước 1: khi mong tự sướng màn hình hiển thị lúc tập luyện Liên Minch Huyền Thoại, chúng ta thừa nhận phím PRTSC (Print Screen) trên keyboard.Cách 2: Sau khi rhình ảnh tay, chúng ta mở chỗ mềm Paint lên. quý khách hàng rất có thể vào Start cùng nhập Paint vào phần tìm kiếm tìm nhằm mở đoạn mềm.Bước 3: Sau khi mngơi nghỉ được Paint, các bạn thừa nhận phím Ctrl + V. Hình ảnh bạn sẽ chụp đang chỉ ra tại trên đây ngay lập tức mau chóng.Cách 4: Cuối thuộc, chúng ta nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc Save As nhằm lưu hình ảnh. Trong thời điểm này bạn chọn đường truyền và format album nữa là chấm dứt.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Những Con Vật Dễ Thương Nhất Bạn Ngắm Mãi Không Thôi


*

Cách chụp ảnh LOL bởi phím PRTSC

Lưu ý lúc chụp ảnh screen LOL

Lúc thực hiện biện pháp chụp screen LOL, bạn cần phải chăm chú mang lại một vài vấn đề như sau:

Thứ nhất: Nếu các bạn không tìm kiếm được mục Screenshots, bạn có thể vào folder gốc của Liên Minh Huyền Thoại rồi ấn Ctrl + F. Hiện nay một thanh phép tắc tìm kiếm kiếm đang xuất hiện thêm, chúng ta nhập ScreenShots nhằm tìm kiếm thỏng mục.Thđọng hai: Nếu như máy của người sử dụng bao gồm thông số kỹ thuật yếu hèn thì chúng ta nên tinh giảm chụp screen lúc Combat. Bởi điều đó đang khiến cho vật dụng bị đứng khoảng chừng 1-2s. Vấn đề này có thể khiến cho chúng ta gặp mặt có hại trong giao tranh.
*

Lưu ý Lúc tự sướng màn hình LOL

Hướng dẫn hạn chế lỗi chụp màn hình LOL bị đen

Cách chụp màn hình LOL mặc dù đơn giản và dễ dàng tuy thế đôi lúc, người đùa đã chạm chán một số trong những lỗi khá tức giận. Điển hình như lỗi ảnh chụp màn hình bị đen.


*

Chọn cơ chế không có viền để khắc phục lỗi chụp screen LOL bị đen

Để hạn chế và khắc phục điều đó, chúng ta chỉ việc mở Liên Minc Huyền Thoại kế tiếp nhấn nút Esc. Tiếp kia, chúng ta chọn vào hình ảnh, lựa chọn cơ chế không tồn tại viền rồi ấn vào nút OK là hoàn chỉnh. Bây tiếng, bạn có thể chụp màn hình hiển thị mà không lo dính kèm lỗi đen screen.

Đến phía trên, chắc hẳn rằng bạn đọc vẫn gắng được giải pháp chụp ảnh màn hình LOL. Hãy lưu giữ cất giữ mọi khohình họa xung khắc kỷ niệm lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại nhé! Chúc các bạn sẽ có những thử khám phá kỷ niệm với trò chơi điện tử đỉnh cao này.