Cách Chụp Ảnh Mẫu Quần Áo Đẹp

*

*

Hiện nay, việc bán quần áo thời trang qua mạng đang trở nên phổ biến và để khách hàng tin tưởng thì hình ảnh sản phẩm đẹp, thu hút là không thể thiếu. Việc này tạo lòng tin cho họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những thế, hình ảnh đẹp và thu hút còn giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cũng như tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh mẫu quần áo đẹp

Vậy đâu là bí quyết chụp ảnh quần áo thời trang đẹp khi bán hàng online? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

*

Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh quần áo thời trang

Muốn chụp ảnh sản phẩm bán hàng online hiệu quả và chuyên nghiệp thì bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:

– Máy ảnh– Chân máy– Phông nền– Đèn chiếu sáng

Những dụng cụ này sẽ đảm bảo cho việc chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp. Bên cạnh đó, bức ảnh đẹp thì không gian chụp ảnh quần áo thời trang cũng cần đảm bảo đủ rộng với ánh sáng tự nhiên. Bởi nếu bạn chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng chiếu vào thì sẽ làm ảnh không đẹp.

Tiến hành chụp ảnh

Đây là bước quan trọng để tạo nên những bức ảnh đẹp, do đó khi tiến hành chụp ảnh bạn cần tìm ra phương pháp tốt nhất để có thể phô diễn được ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

– Trường hợp chưa có kinh nghiệm: Nếu không có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh quần áo thời trang thì cách tốt nhất để có những bức ảnh quần áo thời trang đẹp là để phẳng hoặc gấp lại rồi đặt xuống một mặt phẳng sau đó chụp từ trên xuống dưới.

Xem thêm: Dịch Vụ Chụp Ảnh Thẻ Lấy Ngay Gần Nhất Tphcm, Top 9 Tiệm Chụp Ảnh Thẻ Lấy Ngay Đẹp Nhất Tphcm

Ngoài ra, khi chụp bạn cũng cần lưu ý là nền bên dưới cần có màu sắc phù hợp, để làm nổi bật được quần áo, sản phẩm hay phụ kiện cần chụp. Từ đó, giúp thu hút khách hàng hơn.

– Trường hợp đã có kinh nghiệm chụp ảnh: Với những bạn đã có kinh nghiệm chụp ảnh thì có thể chụp sản phẩm trên ma nơ canh hoặc trên người thật. Nếu bạn là một người chuyên nghiệp thì có thể thuê mẫu chụp hoặc nhờ bạn bè, khách hàng làm mẫu để chụp,… và đăng lên.

Với các làm này, bạn sẽ giúp khách hàng nhìn rõ hơn và tưởng tượng được các kiểu dáng trang phục mà họ muốn mua. Tuy nhiên, trong quá trình chụp cần chú ý tránh để máy rung sẽ khiến ảnh bị mờ. Do đó, hãy sử dụng chân máy để cố định hoặc đặt máy trên một chiếc bàn rồi chụp.

Chỉnh sửa ảnh

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo nên những bức ảnh quần áo thời trang đẹp. Sau khi chụp ảnh thời trang đẹp xong các bức ảnh quần áo để bán, bạn cần chỉnh sửa ảnh để hoàn thiện hơn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng photoshop để giúp ảnh đẹp hơn, tuy nhiên đừng quá lạm dụng.

Bạn nên chỉnh sáng, hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh phông nền và cắt ảnh, hoặc bạn có thể thêm logo shop nếu muốn. Với những bí quyết chụp ảnh quần áo thời trang đẹp trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất.