Cách Chụp Ảnh Quần Áo Bán Hàng Online

Ngày ni việc chào bán quần áo online càng ngày bao gồm sức cạnh tnhãi nhép lớn hơn bởi vì đã có rất nhiều người có tác dụng. Vậy đề xuất, để gồm thể cạnh tranh ma được với những siêu thị thời trang online không giống bạn đề xuất đầu tư vào những bức ảnh quần áo để gồm thể đến quý khách thấy được những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất của cửa hàng bản thân. Vậy, làm sao để bao gồm thể bao gồm những bức ảnh chụp quần áo bán hàng online đẹp nhất? Hãy cùng wdwicpictures.com khô.vn đi tìm kiếm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh quần áo bán hàng online


1. Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ chụp ảnh

2. Bước 2: Chuẩn bị quần áo

3. Bước 3: Thuê người mẫu chụp

4. Bước 4:

4.1 Chọn font nền với bày trí studio

4.2 Chọn địa điểm phù hợp

5. Bước 5: Cài đặt lắp thêm ảnh

6. Bước 6: Chụp ảnh

7. Bước 7: Kiểm tra với sửa ảnh


Để gồm một bức ảnh đẹp thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho việc chụp ảnh để sao để cho bao gồm được bức ảnh đẹp nhất đẹp nhất. Các công cụ thông thường đi kèm cần gồm cho một bức ảnh đẹp, chỉnh chu là: máy ảnh, chân lắp thêm, phông nền với đèn chiếu sáng trắng.

Nhưng nếu ngân sách của bạn hơi hạn hẹp một chút ít thì bạn bao gồm thể sử dụng smartphone có camera tốt một tí, một giá đở điện thoại, một font nền (vải trắng hoặc giấy khổ lớn…) và tận dụng ánh nắng tự nhiên để chụp ảnh sản phẩm.

Ngoài những công cụ chụp ảnh ra thì không khí chụp cũng rất quan liêu trọng. Thông thường, không gian chụp ảnh cần đảm bảo đủ rộng với ánh nắng tự nhiên. Nhưng nếu có thừa nhiều nguồn sáng sủa thuộc chiếu vào sẽ làm cho ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Lưu ý, nếu đặt sản phẩm thừa gần fonts nền, Khi chiếu sáng sản phẩm tất cả thể sẽ bị đổ bóng. Nếu không muốn trường hợp này xảy ra, bạn chỉ cần kéo sản phẩm ra xa fonts nền một tí.


“Nhân vật chính của bức ảnh” đương nhiên là ko thể nào thiếu được rồi. Bước chuẩn bị quần áo rất quan lại trọng vì điều này là điều quyết định xem khách hàng tất cả cài đặt quần áo của bạn hay là không.

Bạn bắt buộc nhớ rằng Lúc lên ảnh thì rất dễ dàng bi lộ ra những khuyết điểm nhỏ của quần áo, vị đó hãy cố gắng chuẩn bị quần áo luôn ở trong trạng thái hoàn hảo nhất có thể. Trước khi chụp ảnh, hãy kiểm tra lại sản phẩm của bạn, ủi thẳng quần áo, đảm bảo quần áo ko bị nhăn, bẩn, bớt chỉ… Đừng nghĩ đến chuyện sử dụng photosiêu thị hay phần mềm sửa ảnh để xóa đi vết nhăn, vết bẩn. Nếu bị chỉnh sửa thừa nhiều, hình ảnh trông sẽ không thực, thậm chí còn bị giảm chất lượng.


Bước này có thể gồm hoặc có thể ko với tùy các shop quần áo. Các chủ siêu thị bao gồm thể lựa chọn mướn mẫu chụp hoặc cần sử dụng manocanh để chụp.

*

Người mẫu chụp ảnh sẽ khiến mang đến bộ quần áo lên chuẩn dáng vẻ hơn


Không cần vượt cầu kỳ nhưng chỉ với vài những phụ kiện nhỏ, đơn giản hợp với concept của trang phục thì bạn đã gồm thể biến không khí chụp ảnh của mình thành studio. Và khi lên hình thì trang phục của bạn trông sẽ đẹp hơn Lúc gồm những phụ kiện có tác dụng nền cho concept. Với phông nền thì bạn nên chọn fonts nền trắng hoặc color ghi nhật để góp color trang phục lên đúng màu nhất bao gồm thể.

*

Một studio đơn giản để tất cả thể chụp ảnh


Nếu như bạn muốn chụp ảnh bên cạnh trời vậy bởi studio thì cũng ko có gì cả, đây cũng đang là một trào lưu mới mang đến những bức ảnh buôn bán quần áo online.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Chồng Lên Nhau Double Exposure Trên Smartphone

Cụp ảnh xung quanh trời rất tiện lợi bởi bạn gồm thể sử dụng ánh sáng tự nhiên từ ánh mặt trời để color ảnh lên tươi sáng hơn. Đa số những cửa hàng thời ttang sẽ chọn những quán café là nơi chụp ảnh vị gồm không khí đẹp. Tùy vào các concept của quần áo nhưng mà bạn sẽ chọn ra những quán café phù hợp để chụp ảnh.

Với việc chụp ảnh ở quán café như vậy thì tất cả tiệm chỉ yêu cầu bạn cài đặt nước uống là được nhưng tất cả cửa hàng thì sẽ tính tiền chụp nhưng đừng lo vị chí phí tổn thường không thật đắt.

Dùng thử miễn tầm giá phần mềm quản lý bán hàng Nkhô hanh.vn

Quản lý tập trung - tiện lợi - hiệu quả

*


Nếu lắp thêm ảnh của bạn download đặt không đúng thì sẽ rất khó có thể sửa lại, vậy bắt buộc nếu chụp bằng thứ ảnh thì hãy chắc chắn đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về ISO, khẩu độ, cân bằng trắng trước Khi chụp.

Thông thường ISO không tốt hơn 600 – 640. ISO càng cao sẽ khiế ảnh bị nhiễu tất cả nhiều xám hoặc hạt màu sắc. Khẩu độ thường biểu thị bằng số f ( f/16, f/18), giúp kiểm thẩm tra sự tập trung. Bạn bắt buộc đặt khẩu hộ lớn hơn f/11 như vậy mọi khía cạnh của sản phẩm sẽ được tập trung hoàn toàn. Bạn có thể cài đặt đặt cân nặng bằng trắng đặc biệt theo loại nguồn tia nắng cơ mà bạn đang sử dụng, hoặc mua đặt chế độ tự động để đồ vật quyết định.

*

Máy ảnh - công cụ quan tiền trọng đê chụp ảnh chào bán quần áo online


khi tiến hành chụp ảnh, bạn cần phải tìm thấy phương pháp tốt nhất để tất cả thể phô diễn những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cần phân phối. Hãy chụp càng nhiều ảnh càng tốt, chụp với các góc khác nhau, phí trước, phía đằng sau, phía trái, mặt phải, góc 45 độ cùng các đưa ra tiết khác. Chụp càng nhiều ảnh thì bạn tất cả thêm nhiều sự lựa chọn để tìm thấy những bức ảnh đẹp nhất.

Tuy nhiên lúc chụp cần chăm chú tách bị rung, khiến ảnh bị mờ nên hãy sử dụng chân sản phẩm để cố định.


Sau khi trả thiện bước chụp hình thì khâu xử lý ảnh hậu kỳ là tương đối quan liêu trọng. Chụp ảnh sản phẩm quần áo đã đẹp rồi, nhưng để đẹp đẹp hơn nữa thì cần phải chỉnh sửa qua những phần mềm chỉnh ảnh.

Bạn có thể sử dụng photoshop nhưng đừng vượt lạm dụng. Thông thường, bạn đề xuất chỉnh sáng, hiệu chỉnh màu sắc sắc, chỉnh phông nền với cắt ảnh, thêm logo shop nếu cần thiết.Nếu tất cả nhiều thời gian với muốn tăng tính siêng nghiệp, chủ siêu thị có thể kê biết tin về mẫu, chiều cao, cân nặng nặng để quý khách dễ dàng hình dung kích thước thật, dễ đối chiếu, lựa chọn cùng đặt mặt hàng phù hợp. Lưu ý tránh việc xóa ảnh chụp lúc mới chỉ coi trên máy ảnh bởi gồm thể thời gian lên máy tính xách tay sẽ khác.

Vậy là wdwicpictures.com đã chia sẻ mang lại bạn 7 bước để chụp ảnh quần áo bán sản phẩm online đẹp nhất rồi. Mong rằng bài xích viết sẽ giúp những chủ cửa hàng thời trang chụp được những bức ảnh quần áo đẹp nhất mang đến siêu thị của bản thân. wdwicpictures.com chúc bạn thành công xuất sắc.