CÁCH CHUYỂN ẢNH THÀNH VECTOR TRONG AI

Làm núm nào để gửi ra đời Vector trong AI? Đây là thắc mắc thắc mắc của khá nhiều chúng ta. Vì thế wdwicpictures.com Aremãng cầu đã hướng dẫn chúng ta biện pháp đưa hình ảnh thành vector, mong muốn để giúp ích được các bạn trong quá trình xây cất.

Bạn đang xem: Cách chuyển ảnh thành vector trong ai

*
Làm chũm nào nhằm chuyển hình thành vector vào AI?

Để chuyển xuất hiện Vector trong AI chúng ta đề nghị tiến hành theo 5 bước sau:


Bước 1: Chọn hình cần chuyển thành Vector

*
Chọn hình ảnh yêu cầu gửi quý phái vector

Lúc lựa chọn hình buộc phải gửi thành vector thì bạn cần biết rằng, hình ảnh càng lớn sẽ càng mất nhiều thời gian để chỉnh sửa. Vì nuốm, các bạn nên chọn các hình hình ảnh có 1 công ty độc nhất, ko nên chọn hình hình ảnh có khá nhiều chi tiết xuất xắc hình họa cảnh quan. Thay vào đó, yêu cầu thực hiện hình ảnh tất cả nền trong suốt hoặc White với gồm độ phân giải tương đối phải chăng.

Bước 2: Sử dụng điều khoản Image Trace

Image Trade là qui định chất nhận được người dùng rước đọc tin của Color để chế tác thành bản sao, đông đảo hình ảnh bao gồm chung có một color sẽ tiến hành tập thích hợp lại tạo thành 1 mảng vector.

Xem thêm: Những Cách Chèn Ảnh Vào Excel 2003, 2007, 2010, Cách Chèn Ảnh Vào Excel 2003

*
Image Trade cho phép người dùng rước báo cáo màu của hình hình họa, bên cạnh đó tạo ra 1 phiên bản sao để tạo nên 1 vectorMở hình hình ảnh buộc phải chỉnh —-> nhấp vào hình ảnh, chọn cấu hình thiết lập đến hình ảnh —-> chọn chính sách hiển thị các tác dụng. Sau kia, các bạn nhấp vào thực đơn thả xuống bên cạnh Image Trace —> chọn Low Fidelity Photo/ High Fidelity Photo. Low Fidelity Phokhổng lồ hay áp dụng đối với đầy đủ tấm hình gồm độ sắc nét rẻ. Còn High Fidelity Pholớn dành cho những tấm hình tất cả độ sắc nét cao.

Bước 3: Phân ra những nhóm màu

Hình đang gửi được hình họa sang trọng dạng đội vector với quá trình này vẫn kết thúc sau khi chúng ta tách bóc những team màu sắc ra cá biệt. Các các bạn sẽ triển khai phân đội màu bởi phương pháp Exp&. 

*
Sử dụng lao lý Expvà để phân bóc tách những nhóm màuĐầu tiên, bạn sẽ chọn hình hình ảnh cùng lựa chọn Expand. Tại đoạn này, AI vẫn hiển thị tập hợp các mảng màu sắc tạo nên hình ảnh của doanh nghiệp khi chọn hình đang ra các điểm màu xanh lá cây. Lúc này, để bóc vector trong AI thì bạn cần lựa chọn hình hình ảnh cùng dấn loài chuột buộc phải lựa chọn Ungroup.

Cách 4: Chỉnh sửa hình hình ảnh Vector

*
Chỉnh sửa hình ảnh vector trong AI

Để chỉnh sửa hình hình họa Vector thì bạn cần tiến hành những thao tác sau:

Chỉnh màu sắc hoặc mở rộng trên mảng vector cố thể: Chọn Layer —> Direct SelectionĐể đánh màu: Chọn Layer —> Select —-> Same —> Fill màu sắc.

Cách 5: Lưu lại hình ảnh

*
Lưu lại hình ảnh

Để rất có thể Giao hàng mang đến quy trình chỉnh sửa, tiến hành thao tác làm việc tiếp sau thì các bạn hãy lưu tệp tin của công ty theo format SVG, EPS, AI, PDF,… Để xuất file, các bạn tiến hành File —> Export —-> Export As cùng chọn đôi đề xuất xuất. Sau kia, chúng ta chọn đường dẫn phải lưu tệp tin và tiến hành giữ. 

Như vậy là bạn vẫn chấm dứt bài toán gửi hình thành Vector trong AI rồi kia. Nếu các bạn còn vướng mắc sinh hoạt bước làm sao, hãy giữ lại phản hồi bên dưới bài viết này và để được chúng tôi cung cấp nhé! Và cũng đừng quên truy cập vào trang web https://aremãng cầu.wdwicpictures.com.edu.vn/ để biết thêm những mẹo nhỏ có ích khác nhé!