Cách Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Lên Facebook Mới Nhất

Chắc hẳn đa số chúng ta cũng nhận thấy, trong 1 bài post nhưng vừa có hình vừa bao gồm cả video thì có lượt tiếp cận cùng liên tưởng cao hơn những đối với nội dung bài viết chỉ có hình / Clip lẻ tẻ. Từ lâu Facebook đã hết vận dụng kỹ năng này mang lại fanpage, nhưng những editor vẫn luôn luôn search tìm các mẹo giải đáp đăng bài có video clip + hình trên thuộc 1 post fanpage. Hôm nay Simple Page sẽ lí giải các bạn giải pháp đăng ảnh với đoạn phim cùng lúc lên fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook mới nhất

Tại sao buộc phải đăng hình họa với đoạn Clip đồng thời lên fanpage?

Bởi việc đăng bài bác bao gồm cả hình ảnh với đoạn phim để giúp nội dung bài viết tăng lượt ảnh hưởng đáng chú ý, còn mặt khác nó còn hỗ trợ “bề ngoài” của fanpage facebook gồm diện mạo bài bản hơn khi truyền sở hữu được con số công bố nhiều hơn bên trên và một bài viết, hình hình ảnh với Clip sẽ mang đến sự chân thực từ bỏ thành phầm thiệt của người tiêu dùng anh chị. Điều này có thể sẽ khởi tạo được ấn tượng béo mang đến khách hàng, sản xuất lòng tin mua sắm và chọn lựa cũng tương tự động lực shop mua hàng sống doanh nghiệp lớn anh chị. Tất nhiên, có tác dụng sử dụng rộng rãi quý khách luôn là tiêu chuẩn trước tiên Lúc bọn họ marketing một thành phầm phải vấn đề đó là khôn cùng quan trọng.

Tại sao chúng ta quan trọng đăng đồng thời video clip và hình ảnh lên Facebook?

Nếu anh chị áp dụng Facebook đầy đủ thọ, vẫn hiểu được Facebook đã có lần cho phép gần như bạn được phxay đăng mua cùng lúc đoạn phim cùng ảnh làm việc Facebook. Tuy nhiên, hiện giờ thì kĩ năng này không hề nữa. Do kia để gia công được bài viết cùng với nhị văn bản đồng thời như vậy, chúng ta bắt buộc đăng bổ sung cập nhật thêm tiếp nối. Tuy bao gồm khá phiền toái vì chưng Facebook không còn cung ứng tác dụng này, khiến cho người dùng song phần bị phân tâm nhưng ko có gì, bọn họ vẫn đang còn cách để xử lý cơ mà mách nhỏ vài thao tác cơ bản nữa.

Cách đăng hình họa với Clip đồng thời lên fanpage

(Áp dụng đăng bởi PC hoặc laptop)

Cách 1: Quý khách hàng vào fanpage của khách hàng, lựa chọn mục share hình họa hoặc Clip lên fanpage facebook.Cách 2: Tạo Album ảnh

Để sản xuất album ảnh, các bạn hãy cliông xã vào phần Chia sẻ hình ảnh hoặc Clip >> Tạo Album ảnh, tiếp đến bước đầu quá trình đăng cùng lúc video clip và ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: 8+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Hình Con Khỉ (Tuổi Thân) 【Đẹp & Dễ Thương】

*

Bước 3: Upload hình họa nhằm hoàn thành Album

Để đăng đồng thời đoạn Clip và hình họa lên Fanpage, bạn hãy lựa chọn một bức ảnh bất kỳ vào laptop, kế tiếp upload để trngơi nghỉ về giao diện Tạo Album.

Cách 4: Tiến hành kéo video clip bạn muốn Upload vào trình để ý.Cách 5: Đăng 1 Clip cùng 3 ảnh

Nếu bạn có nhu cầu đăng 1 Clip với 3 hình họa dưới thì kéo video clip làm việc ô đầu tiên sau đó là 3 hình họa sau. Đăng đoạn Clip cùng 3 hình ảnh sẽ giúp đỡ hình hình họa cùng nội dung bài viết của chúng ta có thể được xem như xét kĩ hơn tuy vậy cũng không thực sự dài, khiến khó chịu cho khách hàng.

Bước 6: Đặt tên album.

Đặt thương hiệu album để có thể đăng đồng thời hình ảnh và đoạn Clip lên fanpage

Có một mẹo nhỏ khi bạn up hình họa cùng đoạn phim lên đồng thời sẽ là chớ viết content cấp. Vì nếu khách hàng viết bây giờ, sau khi đưa đoạn phim và hình họa thành công, ngôn từ đó sẽ mất tích, điều này các bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy bạn nên ngóng bài viết được update trên fanpage facebook sau đối với triển khai chỉnh sửa văn bản với nhập nội dung nhưng mà bạn có nhu cầu.