Cách Đặt Ảnh Bìa Trên Facebook

Facebook được coi như như là một trong “nơi ở ảo” bên trên social của không ít người tiêu dùng Facebook trên Việt phái nam với khắp quả đât. Chính chính vì như thế, hồ hết tín đồ ắt hẳn đã có nhu cầu làm đẹp mang lại “ngôi nhà” của bản thân trông gọn gàng với đẹp mắt rộng. Một trong những phần đông vẻ ngoài đó là chuyển đổi ảnh bìa. Bài viết này sẽ khuyên bảo các bạn bí quyết thay đổi hình ảnh bìa Facebook dễ dàng và đơn giản cùng hối hả trên phần nhiều máy.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh bìa trên facebook

Cách thay đổi hình ảnh bìa Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Truy ctràn lên trang Facebook cá nhân, tiếp đến ấn vào biểu tượng sản phẩm hình ảnh ở chỗ hình họa bìa. Các tùy chọn hình ảnh bìa cho Facebook đang chỉ ra.


*
*
*
*

Tùy lựa chọn Tạo team ảnh nghĩa là sinh sản hình ảnh bìa Facebook ghxay tự những hình hình ảnh khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn về tối nhiều 6 hình ảnh để ghép làm cho hình ảnh bìa Facebook. Hãy tích chọn vào đông đảo hình hình ảnh ước ao ghép thành hình ảnh bìa. Cuối thuộc thừa nhận Xong ở góc trên thuộc để đưa thanh lịch bước tiếp theo sau.


Các thao tác làm việc tiếp theo chúng ta thực hiện giống như nlỗi bên trên. Hình dưới đấy là hiệu quả sau thời điểm đổi thành công xuất sắc.


Tùy chọn Chọn hình ảnh nghệ thuật tức thị lựa chọn hình ảnh bìa gồm sẵn mà Facebook cung ứng. chúng ta có thể chọn hình ảnh bạn mong muốn và thừa nhận Xong.


Các thao tác làm việc tiếp theo sau chúng ta triển khai giống như nhỏng bên trên. Hình dưới đây là công dụng sau khi đổi thành công.

Cách thay đổi ảnh bìa Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook cá thể bên trên máy tính, kế tiếp ấn vào biểu tượng sản phẩm ảnh tại phần hình họa bìa. Các tùy lựa chọn ảnh bìa mang lại Facebook đang chỉ ra.


Cách 2: Tùy chọn Chọn ảnh tức thị chọn hình ảnh bìa bao gồm sẵn mà lại Facebook cung ứng. bạn cũng có thể chọn hình hình họa bạn muốn với nhấn Xong. Các thao tác tiếp sau chúng ta thực hiện tựa như nhỏng trên.


Tùy lựa chọn Tải hình ảnh lên nghĩa là chọn hình hình ảnh gồm sẵn vào sản phẩm. lúc đó bối cảnh đang hiển thị toàn bộ ảnh cơ mà chúng ta có, nhấn vào hình ảnh ao ước lựa chọn làm cho hình ảnh bìa.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chữ Về Tình Yêu Đầy Tâm Trạng, Hình Ảnh Chữ Buồn Về Tình Yêu


Tiếp cho họ đang điều chỉnh địa điểm hiển thị của ảnh bìa làm sao cho cân xứng rồi thừa nhận nút Lưu.

Tùy lựa chọn Đặt lại vị trí nghĩa là bạn cũng có thể kéo thả nhằm biến đổi vị trí của hình họa bìa Facebook hiện thời.


Hướng dẫn ẩn thông báo đổi hình họa bìa Facebook

Hình ảnh bìa Facebook mang định vẫn hiển thị ở chế độ công khai. Như vậy toàn bộ đều tín đồ rất nhiều biết bạn mới thay đổi hình ảnh bìa Facebook. Kể cả cùng với những người dân không kết các bạn thì Khi bọn họ vào trang cá nhân của người tiêu dùng, họ vẫn sẽ thấy.

phần lớn tín đồ không muốn báo cáo đổi hình ảnh bìa Facebook của mình sinh hoạt chế độ công khai như thế thì rất có thể ẩn thông tin này bên trên trang cá nhân. Lưu ý, thông tin này sẽ chỉ ẩn bên trên trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng, nhưng vẫn hiện nay ngơi nghỉ bối cảnh Facebook không giống.

Ẩn thông tin thay đổi hình ảnh bìa Facebook trên năng lượng điện thoại

Sau khi đổi hình họa bìa Facebook trên Smartphone, giao diện Facebook cá nhân sẽ hiện thông báo nghỉ ngơi cơ chế công khai minh bạch bắt đầu đổi hình họa bìa như hình tiếp sau đây. Thông báo này đang hiển thị trên Facebook nhằm fan không giống cũng rất được biết.

Để ẩn thì các bạn bấm vào hình tượng 3 chấm sinh sống thông báo đó, rồi chọn tiếp Ẩn ngoài trang cá nhân. Sau đó hiển thông tin hỏi các bạn vẫn muốn ẩn thông tin này sẽ không, hãy thực hiện xác nhận nhằm ẩn bài viết. Ngay lập tức thông báo thay đổi hình họa bìa Facebook đã được ẩn đi trên trang cá thể của người sử dụng.


Ẩn thông tin thay đổi hình ảnh bìa Facebook trên thứ tính

Với giao diện Facebook bên trên máy tính thì bạn cũng tiến hành các thao tác làm việc tựa như. Tại thông báo thay đổi ảnh bìa Facebook, bấm vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Ẩn khỏi trang cá nhân.


Ngay chớp nhoáng thông báo thay đổi ảnh bìa Facebook không hề hiện trên cái thời gian (timeline) của Facebook các bạn nữa.

Phía trên là giải pháp thay đổi hình họa bìa Facebook mau lẹ cùng cực kỳ đơn giản dễ dàng, hoàn toàn có thể thực hiện được nghỉ ngơi bất kể đâu và bên trên bất kể vật dụng làm sao. Hãy theo dõi và quan sát trang wdwicpictures.com của chúng tôi nhằm update thêm những tips giỏi khác nhé!