CÁCH ĐƯA HÌNH ẢNH VÀO CAD

Quý khách hàng chèn ảnh vào Cad nhưng lại không hiểu biết nhiều sao khi chuyển sang thiết bị không giống thì ko thấy nhưng mà nắm vào kia chỉ với đường link hiển thị trên phiên bản vẽ. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bài viết tiếp sau đây sẽ mùi hương dẫn các bạn 3 giải pháp cyếu hình ảnh vào Cad đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đưa hình ảnh vào cad


1. Dùng lệnh OLE Object

Bước 1: Msinh sống thỏng mục đựng hình ảnh đề nghị ckém vào autocad, bấm chuột trái lựa chọn file hình ảnh. Click con chuột phải kê mlàm việc vỏ hộp thoại tùy lựa chọn nkhô nóng, tiếp đến cliông chồng vào open with để chọn ứng dụng Paint như hình.

*

Cách 2: Trong phần mềm Paint, các bạn lựa chọn tệp tin rồi chọn Save as nlỗi hình để gửi đuôi ảnh về dạng BMP.


*

Cách 3: Lựa lựa chọn đuôi BMP rồi nhấn Save sầu nhằm lưu lại và OK để gật đầu đồng ý.

Xem thêm: Tải 1000 Hình Ảnh Bé Trai Dễ Thương Đáng Yêu Nhất Thế Giới, 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần

Bước 4: Từ màn hình hiển thị thao tác Autocad, các bạn truy cập thẻ Insert, trong thẻ Insert bạn tìm tới mục OLE Object.

Sau lúc truy cập vào OLE Object sẽ hiện lên một cửa sổ OLE Object. Bạn làm theo hướng dẫn: Chọn create from file => lựa chọn Browse => chỉ đường dẫn mang lại File vừa save sầu với nhấn OK.

*

Và đấy là hiệu quả dấn được:

*

2. Sử dụng lệnh eTransmit

eTransmit là vẻ ngoài đóng gói tệp tin phiên bản vẽ của Autocad. lúc sử dụng phiên bản vẽ này, tất cả các yếu tắc có trong tệp tin phiên bản vẽ bao gồm cả hình hình họa ckém vào trong các số ấy cũng biến thành được gói gọn theo. Cách triển khai nlỗi sau:

Bước 1: quý khách hàng mtại 1 bạn dạng vẽ ngẫu nhiên vào bộ làm hồ sơ kia, vào thực đơn File cùng chọn eTransmit

*

Cách 2: Hộp thoại Create Transmittal sẽ mở ra cho phép chúng ta sàng lọc những tác dụng bửa sung

*

– Chọn nút ít lệnh Add File chất nhận được bạn chọn cùng một lúc những file khác vào cỗ hồ sơ của mình– Chọn nút ít lệnh Transmittal Setups, vỏ hộp thoại Transmittal Setups đang xuất hiện:

*

Chọn Modify, hộp thoại Modify Transmittal Setup mở ra nhằm triển khai đổi khác các tùy chọn:

*

Từ đây, chúng ta có thể tùy chỉnh các tùy chọn của cục đóng gói theo 1 trong những 2 biện pháp sau:– Cách 1: Incluede fonts chất nhận được tất nhiên fonts trong bộ đóng góp gói– Cách 2: Bind external references được cho phép Bind các xref vào các bạn dạng vẽ. Lúc này những đối tượng xref vẫn thay đổi bloông chồng vào bản vẽ và ko phụ thuộc vào vào file nơi bắt đầu.

3. Copy hình hình họa vào văn uống bạn dạng Word

Cách này vô cùng đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc Copy hình ảnh phải ckém vào lịch trình Word sau đó sao chép hình hình ảnh tự Word dính vào bạn dạng vẽ Cad.