Cách Khóa Ảnh Bìa Trên Facebook

quý khách vẫn tìm kiếm phương pháp ẩn ảnh bìa Facebook mà lại không biết có tác dụng cầm làm sao. Quý khách hàng không tồn tại laptop vị nó thừa mắc để download. Đừng lo, wdwicpictures.com đang chỉ cho chính mình cách ẩn ảnh bà bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh đơn giản.

Bạn đang xem: Cách khóa ảnh bìa trên facebook


Với Việc ngày càng có tương đối nhiều nhu cầu về bài toán ẩn hình ảnh bìa Facebook thì câu hỏi tìm hiểu cách làm cho là cthị xã chưa hẳn tranh biện. Tuy nó ko cạnh tranh tuy thế so với những người mới làm quen thuộc cùng với Facebook thì không đơn giản. Sau đây hãy thuộc wdwicpictures.com mày mò phương pháp ẩn ảnh bìa bên trên Facebook bằng điện thoại. Bắt đầu thôi.


*


Quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn hình họa bìa trên Facebook xuất xắc không?

Một điều chắc hẳn rằng là hiện giờ các bạn chỉ hoàn toàn có thể ẩn ảnh đại diện cùng bắt buộc ẩn hình họa bìa được. Đúng vây, hiện giờ Facebook vẫn không cập nhật bản lĩnh điều chỉnh đối tượng người dùng coi ảnh bìa cho nên bạn cần yếu ẩn nó đi. Đồng nghĩa với câu trả lời đến vấn đề hoàn toàn có thể tìm kiếm bí quyết ẩn hình ảnh bìa Facebook trên Smartphone là KHÔNG.

*

Điều chỉnh đối tượng người sử dụng xem bài xích đăng ngay lập tức trường đoản cú đầu

Txuất xắc vày cách ẩn hình ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại thì chúng ta trọn vẹn có thể cấu hình thiết lập đối tượng coi bài bác đăng của bản thân. Tức Có nghĩa là mỗi chuyển đổi trên Facebook cá nhân của doanh nghiệp như việc đăng bài, upload hình hình họa thì fan đó sẽ bị số lượng giới hạn với ko nhìn thấy. Để làm cho được điều này thì bạn có thể thực hiện theo quá trình sau đây:

Bước 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình.

Cách 2: Chọn vào hình tượng 3 gạch bên trên screen của mình. Android phía trên còn iOS bên dưới.

*

Cách 3: Trong Cài đặt quyền riêng rẽ bốn chúng ta lựa chọn Cài đặt.

*


Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Kiểm tra quyền riêng rẽ tư. Sau đó chọn vào Ai có thể nhìn thấy văn bản các bạn share.

*

Bước 5: Nhấn vào Tiếp tục cho đến mục Bài viết và tin thì tạm dừng.

*

Bước 6: Trong mục Bài viết sau này chúng ta chọn vào Công knhị.

*

*

Cách ngăn Facebook trên điện thoại

Cách 1: Vào trang Facebook cá thể trên điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Cách Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 Ảnh, Hướng Dẫn Trên Điện Thoại Android, Iphone, Ipad

Cách 2: Chọn vào hình tượng lốt 3 gạch ốp bên trên screen của bản thân. Tùy theo máy chúng ta là Android tuyệt iOS nhằm vệt 3 gạch men kia sống trên xuất xắc sinh hoạt dưới.

*

Cách 3: Kéo xuống với chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư. Sau đó lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 4: Trong mục Quyền riêng rẽ bốn lựa chọn Chặn.

*

Bước 5: Trong mục Chặn, chúng ta chọn vào THÊM VÀO DANH SÁCH CHẶN nhằm lần lượt thêm những người mà lại mình thích ngăn vào chỗ này.

*

Cách rứa hình ảnh bìa Facebook đơn giản

Ttuyệt thay đổi ảnh bìa không giống cũng là 1 trong biện pháp tốt nhằm thay thế giải pháp ẩn hình ảnh bìa trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm cùng download hình ảnh bìa về lắp thêm của công ty hoặc sử dụng ảnh tất cả sẵn vào điện thoại thông minh.

Cách 2: Vào trang Facebook cá nhân bên trên điện thoại của doanh nghiệp.

Cách 3: Chọn vào hình ảnh bìa hiện tại. Chọn Tải hình ảnh lên nếu như khách hàng mang hình ảnh từ bỏ vào thiết bị. Hoặc Chọn ảnh trên Facebook để chọn hình họa gồm trong dòng thời hạn hoặc tập hình ảnh của người sử dụng.

*

Cách 4: Sau Lúc lựa chọn được hình họa các bạn thừa nhận LƯU bên trên góc phải.

*

Một số bài viết không giống bạn cũng có thể tđắm đuối khảo:

Và trên đây là đều share của bọn chúng bản thân về vấn đề gồm bí quyết ẩn ảnh bìa bên trên Facebook bằng điện thoại hay không. Mong rằng hầu như thông tin trên bổ ích cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng xịt thăm wdwicpictures.com liên tục để sở hữu được phần lớn kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt hàng ngày.