Cách làm ảnh đông trong powerpoint

PowerPoint mang đến wdwicpictures.com 365 PowerPoint mang đến wdwicpictures.com 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

Quý khách hàng rất có thể thêm ảnh GIF hễ (hoặc meme) vào một trong những trang chiếu PowerPoint y hệt như bất kỳ tệp ảnh nào không giống. quý khách hàng hoàn toàn có thể cyếu một tệp GIF được lưu trữ bên trên ổ đĩa cứng laptop của mình hoặc trong OneDrive.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh đông trong powerpoint


*

Chọn trang chiếu bạn muốn thêm GIF phim hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, nhấp chuột Ảnh.

Trong vỏ hộp thoại Ckém Ảnh, dẫn tìm hiểu địa chỉ của hình ảnh GIF rượu cồn bạn muốn thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phát hoạt hình, chọn tab Trình chiếu trên dải băng, rồi trong team Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện tại tại

*
.

Tìm các hình họa rượu cồn GIFs bên trên web.

quý khách cũng rất có thể tra cứu kiếm những ảnh GIF trên web bằng cách áp dụng Cyếu ảnh trực tuyến hoặc Ckém clip art, tùy ở trong vào phiên bản PowerPoint của doanh nghiệp. Trên tab Cyếu của dải băng, chọn Chèn hình ảnh trực tuyến đường hoặc Ckém clip art. Nhập từ khóa "tệp gif động" vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm.

Xác định tần số phim hoạt hình tiến hành vòng lặp

Ảnh GIF cồn thường tái diễn không dứt Việc triển khai vòng lặp. Nhưng bạn có thể đổi khác điều ấy bằng phương pháp sửa đổi hình ảnh GIF kia trước khi thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

Sau khi đã lưu tệp GIF kia vào máy tính xách tay của bản thân, một biện pháp kha khá dễ dàng để sửa đổi nó là sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến đường ezgif.com.

Bên bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn), bấm vào nút Browse (Duyệt) nhằm định vị tệp GIF bên trên laptop. Chọn tệp, rồi chọn nút Open (Mở).

Bnóng vào Upload! (Tải lên!)

Ảnh GIF động vẫn xuất hiện bên trên website, theo sau là ban bố về kích thước tệp cùng các kích thước, giống như như hình họa sau:

*

Bnóng vào nút ít Split khổng lồ frames (Phân bóc tách thành những khung) bên dưới hình ảnh GIF cồn.

Sau một thời gian, hiệu quả phân tách từng form sẽ tiến hành hiển thị trên website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Động Lên Facebook Cực Đơn Giản, Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook

Bên bên dưới không hề ít form kia (cuộn trang xuống, ví như cần), có một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) color lam.

Bnóng vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập đúng theo các khung vẫn lại lộ diện, cố nhiên tùy chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) với Delay (Trì hoãn) cho từng form. Bên dưới các size là đều tùy lựa chọn khác, trong các số đó tất cả một tùy lựa chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên dưới GIF options (Các tùy lựa chọn hình họa GIF), trong vỏ hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một trong những thay mặt đại diện đến mốc giới hạn bạn có nhu cầu vạc hình họa GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình họa GIF!)

Sau một dịp, hình họa GIF vẫn sửa đổi sẽ tiến hành hiển thị sống bên dưới nút Make a GIF! (Tạo ảnh GIF!). Bên dưới hình ảnh GIF vẫn sửa đổi là 1 hàng nút ít và làm việc phía ko kể cùng bên cần là nút save (lưu).

*

Bnóng vào save (lưu) nhằm sao chép ảnh GIF vẫn sửa đổi vào lại máy tính.

Tùy theo trình chu đáo, tệp sẽ được lưu lại vào tlỗi mục Tải xuống hoặc bạn sẽ được phnghiền chỉ xác định trí mình muốn sao chép tệp GIF vào máy tính xách tay của người tiêu dùng.

*

khi có sẵn hình họa GIF vẫn chỉnh sửa trên máy vi tính, bạn cũng có thể cnhát ảnh đó vào trong 1 trang chiếu trong PowerPoint.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm một hình họa rượu cồn GIF vào trang chiếu bằng cách sử dụng PowerPoint mang đến website, giống hệt như phương pháp các bạn sẽ có tác dụng cùng với bất kỳ tệp hình ảnh làm sao, mà lại hình họa GIF sẽ không phạt Lúc bạn dạng trình bày được coi như bên dưới dạng Slide Show. PowerPoint đến website không thể phân phát hình ảnh cồn GIF.

Nếu bạn muốn coi thiên tài phân phát hình ảnh GIF trong PowerPoint đến web, chúng tôi khuyến khích chúng ta lời khuyên những thiên tài bằng cách click chuột Trợ giúp > Phản hồi > tôi bao gồm đề xuất.


Cyếu hình ảnh từ bỏ máy tính vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu ckém hình họa vào.

Trên tab Chèn, lựa chọn Hình ảnh.

*

Duyệt cho hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu cyếu, lựa chọn nó, rồi bấm Mở.

Sau khi hình họa nghỉ ngơi vào trang chiếu của khách hàng, chúng ta cũng có thể biến đổi size và di chuyển nó mang đến bất cứ đâu.