Cách Scan Ảnh Trên Máy Tính

Trong cuộc sống đời thường ngày này, Khi nhưng phần lớn các tài liệu hầu như được đàm phán thông quan liêu mạng internet thì một chiếc sản phẩm công nghệ in là sản phẩm công nghệ cực kì cần thiết trong đa số các vnạp năng lượng phòng, văn phòng. Ngoài công dụng in ra thì một vài nhiều loại máy in còn tồn tại thêm tác dụng Scan giúp người dùng nhân tiện hơn vào việc sao lưu lại giỏi gửi đi các văn phiên bản. 

Sau khi Scan trên thứ in, tài liệu sẽ tiến hành hiện trên máy vi tính góp người dùng hoàn toàn có thể gửi tệp tin tài liệu qua mail hoặc lời nhắn mạng xã hội khôn xiết nkhô cứng cùng đơn giản. Vì vậy, trong nội dung bài viết này wdwicpictures.com vẫn chia sẻ cho bạn phương pháp sử dụng công dụng Scan bên trên máy in để triển khai các tác vụ scan tư liệu Lúc phải.

Bạn đang xem: Cách scan ảnh trên máy tính

 

Có một điều bạn cần chú ý trước khi tiến hành Scan đó chính là không phải toàn bộ những dòng sản phẩm in phần đông cung cấp nhân tài Scan cơ mà chỉ có một số trong những mẫu mã một mực new đi kèm khả năng Scan. Nên đầu tiên bạn cần bình chọn coi thiết bị in của người tiêu dùng sẽ cần sử dụng hiện nay có được công ty cung ứng máy mang đến công dụng Scan hay không.

Nếu thứ in ai đang thực hiện ở trong cái sản phẩm thiết bị in đa-zi-năng thì sẽ sở hữu được 2 địa điểm bạn có thể Scan đó chính là mặt gương với ktốt ADF

 

*

 

 

Việc tiến hành lệnh in đòi hỏi sản phẩm in của công ty đề xuất kết nối với máy tính với các bạn cũng cần khám nghiệm lại Dây sạc cáp liên kết với dây mối cung cấp vẫn ok hết chưa. Mỗi lần Scan sản phẩm chỉ có thể scan một phương diện đề xuất giả dụ tài liệu của bạn là 2 khía cạnh thì nên scan gấp đôi cùng trsống phương diện tài liệu. 

 

Ngulặng nhân cùng biện pháp khắc chế lỗi sản phẩm công nghệ in ko in được tệp tin PDF

 

Cách Scan trên lắp thêm in

trước hết bạn phải đặt tư liệu đề nghị Scan vào phương diện gương hoặc ktốt PDF của máy in. Khi dặt tư liệu trên mặt gương bạn phải để ý đến các góc viền gương cùng mũi tên hướng dẫn để tại vị sao để cho đúng chiều giấy.

Còn nếu khách hàng đặt tư liệu scan trên khay PDF thì bạn cần đặt tư liệu phải in cùng với đầu trăng nằm phía bên dưới ktuyệt và phương diện nên in nằm tại.

Sau Khi vẫn đặt tư liệu vào đúng vị trí, nhằm tiến hành Scan, các bạn hãy mlàm việc máy vi tính lên -> vào mục control panel -> Device & Printers

Tại phía trên sẽ có được một danh sách những thiết bị in hiển thị dưới, bạn chỉ việc tìm về sản phẩm in mà lại nhiều người đang áp dụng -> Cliông xã con chuột yêu cầu chọn Start Scan.

 

*

 

 

Sau lúc nhấn Start Scan, mottj hành lang cửa số mới hiện lên. Đây là phiên bản thông số kỹ thuật chất nhận được bạn điều chỉnh các thông số kỹ thuật tài liệu trước khi được in ấn.

Xem thêm: Cơ Bản Về Cách Làm Ảnh Trong Trẻo Với Lightroom Và Camera Raw

Để có thể đã cho ra được phiên bản Scan đẹp nhất thì bạn phải chú ý đến các phần sau đây:

Profile: đây là phần lựa chọn format scan. Nếu tài liệu bạn cần scan là văn phiên bản thì lựa chọn tệp tin Document còn nếu là hình ảnh thì các bạn nên chọn Photos ở đoạn này.Color format: đấy là phần cho phép các bạn chắt lọc scan color tuyệt khôngFile typte: đó là phần chắt lọc định hình tệp tin nhận ra sau thời điểm Scan là PDF tuyệt tệp tin ảnhResolution: chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét của tài liệu buộc phải scan tại đây

 

Cách Scan tài liệu sang File PDF

Chọn máy Scan

Ngày nay có tương đối nhiều sản phẩm máy in đến từ những chữ tín lừng danh như Epson, Canon, HP... được bên cung ứng tích hợp thêm tính năng Scan để người dùng nhân thể hơn trong bài toán in ấn và dán tài liệu. Tuy nhiên, Lúc chắt lọc máy in, bạn không cần phải quá đặt nặng nề về vấn đề thương hiệu giỏi tài năng phân giải của sản phẩm scan là bao nhiêu nhưng cầm vào chính là hãy tìm tải một cái dựa trên tiêu chuẩn mục địch thực hiện, công dụng bạn cần cùng Ngân sách phù hợp. Nếu yêu cầu của người sử dụng không thực sự cao thì hãy tìm cho mình một cái máy càng không nhiều công dụng càng giỏi bởi một chiếc máy càng có tương đối nhiều tác dụng thì chất lượng độ bền của chính nó đã càng ít hơn đối với trang bị ít chức năng.

 

*

sản phẩm công nghệ in màu đã năng HP. color laser Jet Pro MFPhường M281FDW

 

Cài phần mềm Scan

Để nhân tiện cho vấn đề làm chủ, tàng trữ và thiết lập tư liệu sau khoản thời gian scan thì bọn họ bắt buộc lưu lại dữ liệu scan nghỉ ngơi định hình tệp tin PDF thay vì chưng sửu dụng file ảnh JPG, dù bài toán lưu trữ bên dưới dạng tệp tin ảnh JPG sẽ có được nút dung lượng giảm hơn 10% đối với PDF. Nếu Khi bạn oder sản phẩm công nghệ về cùng trong thiết bị đã được thiết lập sẵn ứng dụng hỗ trợ scan tư liệu thanh lịch định hình file PDF thì chúng ta nên giữ nguyên điều đó chứ không hề yêu cầu cài đặt lại giỏi cài thêm 1 phần mượt như thế nào không giống.

Có một giải pháp khác sẽ là bạn cũng có thể tra cứu trên top google sau đó download về cùng cài phần mềm Softi Scan to PDF thay mang lại phần mềm PDF vẫn download sẵn trong vật dụng ví như thấy cạnh tranh cần sử dụng hoặc không được buổi tối ưu. Để luôn thể vào bài toán cai quản tài liệu sau khi Scan thì bạn nên cài đặt luôn phần mềm Docpro vào máy.

 

*

 

 

Sử dụng ứng dụng Scan tài liệu

Scan ra tệp tin PDF: 

Cách 1: Chạy ứng dụng Softi Scan lớn PDFBước 2: Nhấn chọn chuẩn Scan trong ô Select ScannerCách 3: Chọn 200 ngơi nghỉ ô DPICách 4: Chọn Color ngay sau ô DPICách 5: Tiông xã lựa chọn trước sản phẩm chữ “Show Scanner Dialog” rồi bấm Scan Cách 6: Bấm phím PReview, quét lựa chọn hay điều chỉnh vùng tư liệu scan. Sau kia lựa chọn lại nút ít ScanBước 7: Chọn nút chuyển phiên tài liệu về phía thẳng đứng rồi triển khai scan trang tài liệu tiếp sau tốt thuộc chủ đề. Cũng rất có thể thừa nhận nút ít Save sầu PDF để lưu lại tệp tin ý muốn giữ.

Scan ra file văn bản: 

Cách 1: Nếu là văn bạn dạng giờ anh, chúng ta tải và chạy phần mềm FreeOCR.net rồi nhận “Open” nhằm mở tệp tin tư liệu đang scan cùng lưu giữ bên dưới dạng file hình hình họa.Bước 2: Lúc này những văn bản vnạp năng lượng bạn dạng cùng tư liệu sẽ hiện lên sống khung phía trái Lúc dìm “ORC”. Tiếp tục, chúng ta cũng có thể lưu dữ liệu thành file text hoặc copy vào công tác khác.Bước 3: Bấm nút “Clear Text Windows” để xóa nội dung cùng liên tục làm văn uống phiên bản khác tương tự như.