CÁCH TÁCH ẢNH TRONG PHOTOSHOP CS6

Xóa phông nền khỏi hình họa luôn luôn là công việc mất không ít thời gian, đặc biệt là Lúc ảnh nền có nhiều cụ thể phức tạp hoặc bạn buộc phải làm việc với tóc của công ty. Dưới đây, Quantrivới.com để giúp đỡ chúng ta quá qua thử thách đó chỉ cách vài bước đơn giản vào Photoshop (PTS). Bài gợi ý xóa background tiếp sau đây sẽ áp dụng Adobe CC, nhưng mà bạn cũng có thể áp dụng quá trình tương tự bên trên phiên phiên bản PTS CS5 trở lên.

Bạn đang xem: Cách tách ảnh trong photoshop cs6

Cách 1: Mở hình hình ảnh vào PTS bởi lựa chọn Open (Ctrl + O) hoặc kéo thả.

Bước 2: Tạo vùng chọn. Có các qui định để bạn sản xuất vùng chọn tuy nhiên dễ dàng và đơn giản rộng không còn là Quichồng Selection Tool với Magic Wand Tool. Hình như, Lasso Tool mang đến độ đúng đắn cao hơn tuy thế vẫn mất quá nhiều thời gian hơn.


Quichồng Selection Tool: Sử dụng điều khoản chọn có dấu "+" bằng phím Shift, tiếp đến lựa chọn vùng màn hình mà lại bạn muốn xóa cùng kéo xung quanh nhằm mở rộng vùng chọn. Nếu không may lựa chọn nên đơn vị, chúng ta có thể nhấp với giữ phím Alt nhằm lựa chọn luật bao gồm vệt "-", giúp loại trừ vùng chọn. Nhấp Shift nhằm trở về phương pháp chọn lựa.Magic Wand: Công thế này phù hợp với những vùng lựa chọn ít cụ thể. Sau Khi chọn Magic W&, nhấp chuột vào trong 1 điểm bên trên hình nền mà lại bạn có nhu cầu bỏ. Nếu sau thời điểm cliông xã, hình hình họa hiển thị nhỏng tiếp sau đây thì bạn có thể tăng mức Tolerance lên 10 hoặc 15. Để thêm vùng chọn, vừa click vừa giữ lại phím Shift. Để thải trừ vùng chọn, giữ lại phím Alt cùng click.

Lasso Tool: Với điều khoản này, nên chọn lựa chủ thể bạn có nhu cầu bóc bằng Polygonal Lasso Tool.

Xem thêm: Hình Ảnh Cô Gái Và Hoàng Hôn, Những Hình Ảnh Hoàng Hôn Đẹp Nhất

Cliông xã dọc từ các điểm bao phủ cửa hàng cho đến lúc tạo nên một con đường khép kín. Nhớ rằng càng clichồng những điểm thì vùng chọn đã càng đúng mực. Khi sẽ chọn dứt, nhấp đúp loài chuột nhằm vươn lên là cả công ty thành một vùng chọn hoặc cliông chồng vào điểm đầu tiên Khi phát hiện ra hình tròn nhỏ dại lân cận trỏ loài chuột.

Cách 3: Nếu áp dụng Quiông xã Selection tốt Magic Wand nhằm lựa chọn vùng ảnh trên nền thì bạn chỉ cần nhấn vào phải, sau đó chọn Select Inverse để chọn chủ thể là nhỏ hươu cao cổ với liên tục tinh chỉnh và điều khiển. Nếu đang sử dụng Lasso Tool thì chúng ta có thể đưa tức thì thanh lịch bước tiếp theo sau.


Bước 4: Chọn Add Layer Mask nghỉ ngơi dưới bảng Layers (biểu tượng hình chữ nhật gồm hình tròn đen sinh hoạt giữa). khi này sẽ chỉ với chủ thể chính bên trên tấm hình của công ty. Đừng lo ví như hình không được chuẩn chỉnh vày ta vẫn điều khiển và tinh chỉnh thêm.

Bước 5: Clichồng đúp chuột vào hình khía cạnh nạ (hình black white bên cạnh tnóng hình preview) trên bảng Layers và lựa chọn Mask Edge. Cửa sổ Refine Masks sẽ chỉ ra tiếp nối. Chọn Show Radius và tùy chỉnh cấu hình thông số Radius bên trên tkhô cứng tđuổi. Lúc rê loài chuột xung quanh tnóng hình, các bạn sẽ thấy hình tròn với cùng một lốt cùng bé dại phía bên trong. Hãy dùng dụng cụ này để đào thải các cụ thể thừa trên tấm hình.


Bước 6: Bỏ lựa chọn Show Radius nhằm quay lại vỏ hộp thoại Refine Mask và kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật không giống bởi thanh khô trượt cho đến lúc đạt hiệu quả may mắn. Để chú ý hình hình ảnh rõ ràng hơn, hãy chuyển đổi chính sách xem bằng cách cliông chồng vào biểu tượng thumbnail của hình hình họa và chọn chính sách trong list sổ xuống.

Cách 7: Clichồng OK Lúc vẫn chấp thuận với tấm hình. Giờ bạn có thể áp dụng hình hình họa này nhằm ckém vào bất cứ đâu mình thích. Nếu bắt buộc đặt cửa hàng vào ảnh trên nền khác, chỉ việc mnghỉ ngơi hình đó lên trong PTS và kéo thả hình này vào. Quý Khách cũng rất có thể biến đổi kích thước hình ảnh bởi tổ hợp phím Ctrl/Cmd + T, rồi giữ lại phím Shift trong khi kéo thả.


Chúc các bạn thành công!


*
Chỉnh sửa Ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA