CÁCH UP ẢNH 360 LÊN FACEBOOK

Quý Khách sẽ chán cùng với phần đa bức ảnh bình thường trên Facebook? Hãy demo đăng hình ảnh 360 lên Facebook để mang lại một ánh mắt tuyệt vời rộng mang lại trang cá nhân giỏi fanpage của chính mình. Cùng tìm hiểu giải pháp sản xuất và đăng hình họa 360 độ lên Facebook chỉ cách một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách up ảnh 360 lên facebook

Bạn vẫn xem: Cách đăng ảnh 360 lên facebook

Cách tự sướng 360 trên Facebook

quý khách hàng rất có thể chế tác các bức ảnh 360 độ bên trên chiếc điện thoại của bản thân một giải pháp dễ dãi. Mỗi hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu được biện pháp chụp ảnh 360 bên trên Facebook riêng biệt. Thậm chí, tức thì bên trên đồ họa Facebook cũng cung ứng chế tác cùng đăng ảnh 360 lên Facebook mau lẹ.

Cách chế tạo hình ảnh 360 trên Facebook bằng Android

Bước 1: Msinh hoạt Camera (Máy ảnh), chọn chế độ với gửi thanh lịch chắt lọc chụp Toàn cảnh. 


*

Chụp hình ảnh 360 độ với game android để đăng facebook

Bước 2: Trên chính sách chụp ảnh 360 độ (Panorama) bnóng nút Chụp hình ảnh với con quay thong dong điện thoại cảm ứng thông minh về bên phải hoặc phía bên trái tùy trực thuộc vào địa điểm khung chình ảnh bạn có nhu cầu chụp. Quý Khách hãy dịch chuyển thật ung dung và nên tránh va chạm, rung rất là rất có thể để sở hữu một tấm hình vừa ý. Sau lúc chụp dứt, bấm nút ít Stop nhằm chấm dứt bức ảnh với lưu giữ vào tủ đựng đồ. Giờ đây, bạn có thể đăng hình ảnh 360 lên Facebook thuận lợi.


*

Chụp hình ảnh 360 độ sử dụng máy hình họa Android 

Cách làm ảnh 360 bên trên Facebook bằng Iphone

Cách 1: Mngơi nghỉ Máy ảnh, tiếp đến tđuổi đến chức năng Pano để đưa thanh lịch chế độ chụp 360 độ Panorama trên iPhone.

Bước 2: Cách áp dụng cũng tương tự như bên trên Android, bnóng nút ít Chụp hình ảnh nhằm bắt đầu thu hình và dịch rời thật hầu như với nhàn nhã điện thoại cảm ứng qua trái hoặc qua đề xuất cho đến lúc chiếm được bức hình ưng ý hoặc không còn tkhô cứng tđuổi tiếp đến bnóng Stop để ngừng tấm hình.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Về Con Gái Xinh Dễ Thương Nhất Hệ Mặt Trời


*

Di đưa thật khoan thai để sở hữu được ảnh 360 chất lượng nhất

Các vận dụng chụp ảnh 360 độ

Các ứng dụng với áp dụng như Google Streetview, 360, Panorama 360, Splash,… sẽ giúp bạn tạo thành cùng đăng hình họa 360 lên Facebook với đa số thao tác dễ dàng và đơn giản.

Tạo hình họa 360 bên trên Facebook

Với bản lĩnh tự sướng 360 trên Facebook, bây giờ cả người dùng Facebook cho Android và iOS những đang rất có thể sử dụng tính năng này để sinh sản ảnh 360 độ cùng đăng download dễ dàng.

Cách chụp ảnh 360 trên Facebook dễ dàng

Cách chế tạo ra hình ảnh 360 độ trên vận dụng Facebook gần như tương đồng với những ứng dụng khác. Trước không còn, bạn cần truy cập News Feed và nhấp lựa chọn nút “360 Photo” trong bảng cập nhật tâm trạng. Facebook thậm chí còn còn hỗ trợ người dùng đặt ảnh 360 trên Facebook làm cho hình họa bìa.

Đây là những cách làm ảnh 360 bên trên Facebook khôn xiết dễ dàng và đơn giản. Sau Lúc tạo thành hình họa 360 trên Facebook, bạn đã sở hữu thể đăng hình họa 360 độ lên Facebook lên trang cá thể tác phđộ ẩm của bản thân rồi. Sau đây là lý giải bí quyết đăng ảnh 360 độ lên Facebook.

Cách đăng hình họa 360 lên Facebook

Cách đăng ảnh 360 độ lên Facebook nlỗi khi đăng ảnh bình thường nhưng lại khi truy vấn vào “Ảnh”, các bạn thấy một icon hình trái thế giới bên yêu cầu tấm hình thì mới có thể được Facebook dấn dạng là 360 độ nhé!


*

*

Đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook

bởi thế là trên phía trên tôi sẽ giới thiệu mang đến chúng ta giải pháp tạo thành và đăng hình ảnh 360 lên Facebook cực kỳ đơn giản. Còn chần chờ gì nữa nhưng mà ko tạo ra đông đảo điều đặc biệt và rất dị rộng mang lại trang cá nhân của chính bản thân mình.

Cũng đừng quên, nếu như khách hàng đã mua cho doanh nghiệp một Fanpage thì các bạn cũng yêu cầu áp dụng phương pháp đăng hình họa 360 độ nhằm Fanpage dìm thêm được nhiều sự xúc tiến nhé, tin tôi đi!