Cách up ảnh gif lên tumblr

Facebook sẽ càng ngày làm cho bằng lòng người sử dụng Lúc luôn để ý nâng cao, nâng cấp cùng thêm new kĩ năng mang lại vận dụng của mình. giữa những tính năng mới được Facebook cải cách và phát triển sẽ là chất nhận được đăng ảnh động, hình ảnh format GIF lên News Feed.


*

Với thiên tài độc đáo và khác biệt này, người dùng bao gồm thêm một chọn lọc mới trong việc truyền cài đặt cảm xúc của chính mình với người bao quanh. Ttuyệt vì chưng trước đó chỉ có thể đăng tâm lý dạng text với đa số hình hình ảnh tĩnh thì lúc này người dùng hoàn toàn có thể đăng hình ảnh cồn, hình ảnh dạng GIF với rất nhiều bức ảnh chân thật, vấn đề này đóng góp phần có tác dụng đa dạng và phong phú và diễn tả xúc cảm của người dùng một phương pháp quan trọng hơn.quý khách hàng đã xem: Cách up hình họa gif lên tumblr

Các bước đăng ảnh cồn, hình ảnh gif lên Facebook

Khi Facebook không cung ứng khả năng này, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng hình ảnh rượu cồn lên Facebook. Song quy trình đăng hơi phức tạp, mất không ít thời hạn và sức lực vày yêu cầu thực hiện thêm một ứng dụng của bên thiết bị cha, sẽ là áp dụng Giphy.

Bạn đang xem: Cách up ảnh gif lên tumblr

Với vấn đề thêm new nhân kiệt cho phép đăng hình họa động, hình ảnh dạng GIF của Facebook người dùng lúc này hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu đăng sở hữu hầu hết tấm hình đụng trong số nội dung bài viết của bản thân mình.

Cách thức đăng mua cũng khôn xiết dễ dàng, tất cả phần lớn gì bạn cần thực hiện kia là: Copy con đường link của file hình ảnh GIF nhưng mà bạn có nhu cầu cyếu, rồi nhận nút "Đăng bài" (Post) nhỏng những bài viết thông thường không giống. Vậy là chúng ta sẽ đăng mua một bức ảnh hễ thành công.

Song, có điều hơi không mong muốn là Facebook không cung ứng hình ảnh GIF được upload trực tiếp trường đoản cú máy tính người dùng. Tuy nhiên, điểm yếu kém này cũng không thật đáng ngại lúc những kho ảnh GIF trường đoản cú các trang như Tumblr, Imgur, Giphy... là cực kì đẩy đà. Người sử dụng vẫn rất có thể thoải mái và dễ chịu lựa chọn phần đông bức ảnh rượu cồn cân xứng cùng với trung ương trạng, cảm giác của bản thân mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Lòng Chúa Thương Xót Cho Bạn Nào Cần, 34 Lòng Chúa Thương Xót Ý Tưởng

Bước 1: Đăng hình họa rượu cồn lên Tumblr.

Quý Khách hoàn toàn có thể xem bí quyết tạo nên hình ảnh động, chế tạo ra hình ảnh gif nghỉ ngơi đây

Để đăng hình họa đụng lên Tumblr các bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Truy cập lệ liên can tumblr.com theo băng thông https://www.tumblr.com/

Bước 2: Lúc truy vấn vào địa chỉ tumblr.com, khối hệ thống đã hiển thị cho mình 1 bảng đăng nhập, hãy điền đầy đủ biết tin quan trọng với đăng nhập lệ khối hệ thống.


*

Cách 3: Chọn tuấn kiệt Photo nhỏng hình bên dưới.


*

Bước 4: Có hai phương pháp để bạn lựa chọn ảnh nhằm đăng tải, 1 là lựa chọn tự máy tính, 2 là từ bỏ trang web.