Cách xóa nhiều ảnh trong máy tính

Windows Vista Ultimate Windows Vista Enterprise Windows Vista Business Windows Vista Home Basic Windows Vista Ultimate 64-bit Edition Windows Vista Enterprise 64-bit Edition Windows Vista Business 64-bit Edition Windows Vista Home Premium 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Basic 64-bit Edition Windows Vista trang chủ Premium Xem thêm...Ít hơn

Mô tả sự cố

Máy tính của người tiêu dùng được cấu hình thiết lập để thực hiện những màn hình, và bạn muốn đổi khác nhằm sử dụng một màn hình độc nhất vô nhị. Bài viết này để giúp đỡ chúng ta triển khai câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhiều ảnh trong máy tính

Để được công ty chúng tôi khắc chế sự nỗ lực này cho chính mình, hãy tiếp cận phần "khắc phục và hạn chế sự cầm đến tôi". Nếu bạn muốn từ bỏ bản thân hạn chế và khắc phục sự thay này từ bỏ, hãy tiếp cận phần "nhằm tôi tự hạn chế sự cố".

Khắc phục sự cầm cố mang lại tôi

Để hạn chế và khắc phục sự rứa này auto, nhấn vào links Khắc phục sự cầm này. Sau đó bnóng Chạy trong hộp thoại Tải Tệp xuống cùng tuân theo các bước trong trình lí giải này.

Chụ ý thuật sĩ này có bằng giờ Anh Tuy nhiên, bạn dạng sửa lỗi tự động hóa cũng hoạt động đối với các phiên phiên bản ngữ điệu không giống của Windows.Lưu ý Nếu các bạn không thực hiện máy tính xách tay gồm sự cố gắng, bạn cũng có thể lưu giữ hạn chế và khắc phục sự vậy tự động vào ổ đĩa flash hoặc CD và tiếp đến điều khiển xe trên máy vi tính có sự chũm.

Để tôi trường đoản cú khắc phục và hạn chế sự cố

Quan trọng Phần, phương thức hoặc tác vụ này chứa quá trình chỉ dẫn các bạn bí quyết sửa thay đổi sổ ĐK. Tuy nhiên, sự cầm nghiêm trọng hoàn toàn có thể xẩy ra nếu như khách hàng sửa đổi sổ đăng ký sai trái. Vì vậy, hãy đảm bảo an toàn các bạn tuân theo quá trình tiếp sau đây một giải pháp cẩn thận. Để đảm bảo giỏi hơn, sao lưu lại sổ đăng ký trước khi bạn sửa thay đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể Phục hồi sổ ĐK ví như xẩy ra sự chũm. Để biết thêm thông tin về cách sao giữ cùng phục sinh sổ ĐK, hãy nhấn vào số bài viết sau giúp xem nội dung bài viết vào Cơ sở Kiến thức wdwicpictures.com:

322756 cách sao giữ với Phục hồi sổ đăng ký trong WindowsĐể xoá thông số kỹ thuật các màn hình hiển thị của dòng sản phẩm tính đang chạy Windows Vista, xoá khoá bé đăng ký sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwarewdwicpictures.comMobilePCTMMĐể thực hiện Việc này, hãy làm theo công việc sau:

Bấm bắt đầu

*
, và sau đó bnóng chạy.

Trong vỏ hộp Mở, nhập regedit, tiếp đến bnóng OK.

Xem thêm: Thử Sức Với Những Bức Ảnh Kiểm Tra Iq Bằng Hình Ảnh Mới Nhất 2021

*
Nếu chúng ta được nói nhập mật khẩu đăng nhập quản ngại trị viên hoặc chứng thực, nhập mật khẩu hoặc bnóng tiếp tục
.

Định vị khoá con đăng ký sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwarewdwicpictures.comMobilePCTMM

Bnóng con chuột cần vào khoá đứa bạn sống bước 2. Sau đó bấm xoá.

khi chúng ta được đề cập chứng thực câu hỏi xoá, bấm .

Trên menu tệp , bấm thoát để ra khỏi Registry Editor.

Đăng xuất ngoài máy vi tính. Sau kia, đăng nhập lệ máy vi tính.

Cách tiếp theo

Kiểm tra xem sự cầm cố đã đạt được khắc phục không. Nếu sự cố được hạn chế, chúng ta đã hoàn toàn với nội dung bài viết này. Nếu sự việc chưa được khắc phục, bạn cũng có thể contact với hỗ trợ.