Chèn ảnh cố định vào ô trong excel

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VPhường Bảo mật Mạng Máy cỗ Phần mượt
Trong Excel chúng ta cũng có thể cnhát những hình ảnh vào bất kể địa chỉ làm sao , tiếp nối auto kiểm soát và điều chỉnh kích thước nhằm lọt vào trong số những ô bạn có nhu cầu .

Bạn đang xem: Chèn ảnh cố định vào ô trong excel


Tuy nhiên phần lớn hình hình ảnh cnhát vào rất dễ dàng bị cuộn đi mất giữa những thao tác đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện tuấn kiệt lọc .

 

*

 

lấy ví dụ các bạn gồm cột thương hiệu bạn với hình ảnh khớp ứng vào cột ở kề bên . khi thanh lọc thương hiệu của ai đó thì các hình ảnh sinh hoạt cột ở kề bên sẽ ảnh hưởng lộn xộn không ổn địa chỉ .

Xem thêm: Hình Ảnh Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Hay Và Phổ Biến Nhất, 50+ Tranh Vẽ Đề Tài Trò Chơi Dân Gian Đẹp Nhất

Sau khi lọc sinh hoạt cột Tên , ví dụ thanh lọc thương hiệu c , hình hình họa có khả năng sẽ bị chồng phủ không đúng mực nlỗi hình dưới

 

*

 

Để khắc phục và hạn chế vấn đề trên bạn phải có tác dụng như sau .

Bấm con chuột bắt buộc vào hình hình họa bạn có nhu cầu khóa vào ô đó , lựa chọn Size & Properties

 

*

 

Bnóng lựa chọn tab Properties , lưu lại tích vào phần Move sầu và side with cells

 

*

 

quý khách hàng có tác dụng giống như cùng với mọi hình hình họa còn lại với Khi lọc dữ liệu bạn sẽ được câu hỏi làm cho như ý .

 

 

*

 


Họ và tên *
Email của người tiêu dùng *
Lời nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi vần âm đầu tiên thành viết hoa không thay đổi đông đảo phần sót lại Excel : Tìm quý hiếm lớn nhất với rất nhiều ĐK Excel : Cnhát số trang vào một ô Cộng một loạt đầy đủ ô trong các số đó bao gồm chứa cả lỗi Excel không tự động tính toán thù sau khoản thời gian chuyển đổi số liệu Excel : Xóa số đông số 0 ở đầu ô Excel : Lặp lại số tiếp tục Excel : Tìm tìm các giá trị trả về theo sản phẩm ngang Excel : Gỡ vứt đều kí trường đoản cú đặc trưng không hẳn vần âm Xóa cục bộ bí quyết chỉ giữ lại cực hiếm vào toàn bộ những Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin coi các nhất


Đang trực tuyến


*