CHÈN ẢNH VÀO ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Trong các bài viết hướng dẫn về Photocửa hàng kỳ trước thì mình đã trình làng đến các bạn một trong những thủ pháp nhằm cắt ghép hình hình ảnh bởi các pháp luật không giống nhau, khớp ứng cùng với các giao diện hình hình ảnh khác biệt rồi. Và trong bài viết về Photocửa hàng ngày hôm nay, bản thân vẫn trình làng thêm cho các bạn một phương thức nhằm giảm và lồng, ghxay ảnh nhanh lẹ khác nữa, đó là áp dụng phép tắc Layer Mask (mặt nạ lớp) trong Photocửa hàng.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào ảnh trong photoshop

Với thủ tục mặt nạ lớp (Layer Mask), chúng ta chỉ cần ẩn đi những phần bạn cần quăng quật, với tiến hành ghxay bức hình đề nghị ghép vào hình nền luôn luôn, chđọng không nhất thiết phải tách bóc cùng xóa Background như trước nữa. Ưu điểm của biện pháp làm này là bạn sẽ vẫn giữ lại được nguyên được hiện tại trang của album ghxay, để lỡ sau này còn có cần dùng đến thì chúng ta khỏi yêu cầu mất thời hạn cắt hình họa Background nữa.

Xem thêm: 20+ Hình Ảnh Về Bảo Hiểm Nhân Thọ, Những Hình Ảnh Ý, Bảo Hiểm Nhân Thọ

Ok nói như vậy là bạn sẽ hiểu được vụ việc rồi đúng không, giờ họ bước đầu luôn nhé.


Cách ghnghiền hình họa bằng pháp luật Layer Mask trong Photoshop

+ Cách 1: Quý khách hàng lựa chọn ra 2 tấm hình yêu cầu ghnghiền => tiếp nối vào File => mở cửa để thêm 2 ảnh này vào trong Photosiêu thị. lấy một ví dụ vào bài trả lời này bản thân vẫn thực hiện ghép bức tượng (2) phía trước vào vách đá (1) phía đằng sau nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Ok, những điều đó là xong xuôi mình vừa share hết sức chi tiết với các bạn một thủ thuật tương đối thú vui về cắt cùng lồng ghxay hình ảnh bởi lao lý Layer mask vào Photoshop rồi đó. So cùng với câu hỏi các bạn đề nghị sâu sắc cắt hình hình ảnh rồi đặt sang ảnh nền thì rõ ràng câu hỏi áp dụng Layer mask vào trường thích hợp này là quá trội hơn nhiều đúng không