CHỈNH ẢNH NGƯỢC SÁNG BẰNG LIGHTROOM

Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom trên máy tính và điện thoại dành cho người dùng tham khảo. Bạn cũng có thể áp dụng cách tương tự để cứu sáng ảnh chụp khá đơn giản và nhanh


Trong bài viết nguyên nhân dưới đây tất toán sẽ hướng dẫn chi tiết cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom trên máy tính tải về và điện thoại dành cho người dùng tham khảo hay nhất . Bạn sử dụng cũng đăng ký vay có thể áp dụng cách tương tự mật khẩu để cứu sáng ảnh chụp tổng hợp khá đơn giản hỗ trợ và nhanh chóng. 

Cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom trên máy tính

Để chỉnh ảnh ngược sáng bằng phần mềm Lightroom trên máy tính chi tiết , hãy thực hiện theo tự động các bước hướng dẫn mật khẩu dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh ảnh ngược sáng bằng lightroom

Bước 1: Trước tiên người dùng mở phần mềm Lightroom trên máy tính lên qua mạng và chèn ảnh bị ngược sáng cần chỉnh vào trên điện thoại để bắt đầu thao tác chỉnh sửa quản lý . Người dùng chi tiết có thể chèn một qua app hoặc nhiều hình ảnh đồng thời bằng lệnh import.

Trong trường hợp gặp lỗi không import link down được ảnh vào Lightroom dịch vụ thì chia sẻ có thể tìm hiểu cách khắc phục tại đây.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn bắt đầu tiến hành kéo sáng bằng thanh Exposure tất toán . Tại đây bạn kéo thanh cho đến khi đạt độ sáng thanh toán mong muốn dịch vụ . Tuy nhiên cần lưu ý kéo sáng sao cho phần màu chủ thể tự động và hậu cảnh download vẫn giữ hướng dẫn được chứ không bị cháy sáng hậu cảnh tối ưu hoặc mẫu.

Xem thêm: ' Cảnh Nóng Trong Phim Sắc Giới Là Thật Hay Giả, Sắc Giới

Bước 3: Với file ảnh raw thanh toán , người dùng kéo thanh Exposure lên một chút qua web , phải làm sao sau đó tiến hành giảm thanh highlight xuống kiểm tra nhằm lấy lại màu hậu cảnh phía sau tất toán . Sau đó bạn kéo thanh Shadows lên trên cập nhật để làm sáng chủ thể cài đặt hơn nữa vô hiệu hóa . tất toán Như vậy tốc độ , về cơ bản bạn tự động đã cân bằng tải về được ánh sáng giữa vùng sáng trên điện thoại và tối trên ảnh.

*

Bước 4: Trong trường hợp người dùng muốn chủ thể sáng tối ưu hơn nữa link down thì qua mạng có thể sử dụng công cụ Adjustment Brush (K) có hình biểu tượng hình que diêm an toàn . Tại đây bạn tiến hành chọn ở đâu tốt và điều chỉnh kích thước vùng cần tăng sáng cho phù hợp lấy liền . Để kiểm tra vùng qua mạng được chọn có đúng hay không qua app , bạn chọn mục Show selected mask overlay.

Bước 5: Trường hợp người dùng bôi dư vùng không cần thiết khóa chặn thì chỉ cần nhấn giữ phím Alt kỹ thuật và bôi vùng muốn loại bỏ là ứng dụng được giả mạo . Sau khi thực hiện xong giá rẻ , bạn bỏ tích tại mục show selected mask overlay đi rồi bắt đầu kéo thanh Exposure lên kích hoạt để làm sáng vùng hình ảnh sửa lỗi mong muốn.

*

Hình ảnh sau khi chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom thành công lấy liền thì bạn địa chỉ có thể lưu trữ trên máy tính.

Cách chỉnh ảnh ngược sáng trên Lightroom bằng điện thoại

qua app Trên điện thoại sử dụng , người dùng lừa đảo cũng giá rẻ có thể chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom thông qua lấy liền các công cụ tương tự như trên máy tính bản quyền nhưng thao tác thực hiện khóa chặn thì đơn giản hơn kinh nghiệm khá nhiều.

Trước tiên bạn mở ứng dụng Lightroom trên điện thoại sử dụng và chọn ảnh cần chỉnh sửa bị ngược sáng kỹ thuật . Tiếp theo bạn chọn tính năng Ánh Sáng trên ứng dụng địa chỉ . Sau đó trên giao diện ứng dụng danh sách sẽ hiển thị dịch vụ rất nhiều phải làm sao các mục nhỏ công cụ . Mỗi mục này chi tiết sẽ tương ứng nhanh nhất với một công dụng cụ thể khác nhau cho phép người dùng chỉnh sửa độ sáng kích hoạt , độ trong chia sẻ của hình ảnh tốc độ mong muốn. 

*

Các công cụ chỉnh sửa ánh sáng miễn phí bao gồm:

*

sửa lỗi Như vậy bài viết trên đây hỗ trợ đã chia sẻ đến người dùng 2 cách chỉnh ảnh ngược sáng bằng Lightroom trên máy tính qua web và điện thoại vô cùng đơn giản download và tiện lợi kích hoạt . Bạn ở đâu uy tín có thể tự thực hiện lấy liền để phục hồi hình ảnh nhanh chóng chia sẻ nhé!