CHỤP ẢNH MÀN HÌNH HTC ONE

(TNO) Thông thường vào quá trình áp dụng bạn phải tiến hành chụp ảnh màn hình hiển thị điện thoại thông minh lại, chẳng hạn chạm chán đoạn tin nhắn vui ước ao share, hoặc đơn giản và dễ dàng là một trong thông báo hiển thị nhưng đắn đo xử lý sao.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình htc one

quý khách sẽ xem: Cách chụp màn hình htc one m8

(TNO) Thông thường vào quy trình áp dụng bạn phải triển khai tự sướng screen điện thoại thông minh lại, ví dụ điển hình gặp mặt đoạn tin nhắn vui mong muốn chia sẻ, hoặc đơn giản dễ dàng là một thông tin chỉ ra nhưng mà băn khoăn cách xử lý sao....

*

Một số điện thoại thông minh Android của HTC hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị lúc kết hợp nút Power với Home Nếu sẽ thành công trong bài toán chụp ảnh screen điện thoại thông minh Điện thoại HTC, bạn sẽ nghe tiếng màn trập điện thoại thông minh kêu lên. Quý Khách cũng trở thành cảm nhận bạn dạng coi trước nhỏ tuổi của ảnh chụp screen, cũng giống như một món tiến thưởng thông tin trong thực đơn thông báo của điện thoại thông minh. Đơn giản chỉ cần điều tìm hiểu thư mục hình ảnh điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng để nhìn vào ảnh chụp screen, kế tiếp chia sẻ nó bên trên nhiều phương tiện đi lại truyền thông chồng hội, hoặc gửi nó cho một ai đó.

Xem thêm: Top 1000 Hình Ảnh Cờ Tổ Quốc Việt Nam Và Ý Nghĩa Lá Cờ Việt Nam?

Pmùi hương pháp 2: nguồn + nút ít giảm âm lượngLựa lựa chọn máy hai để có thể chụp màn hình hiển thị smartphone Smartphone HTC là sử dụng phương pháp tiêu chuẩn chỉnh được tìm kiếm thấy bên trên phần lớn máy điều khiển xe trên căn nguyên Android. Đơn giản chỉ việc xác xác định trí nút Power nguồn và nút ít giảm âm lượng của điện thoại thông minh, ví dụ cùng với One M9 mới của Điện thoại HTC các bạn sẽ thấy nó sống khía cạnh mặt điện thoại cảm ứng thông minh, tiếp đến dấn cùng giữ từng nút một giải pháp đúng mực.Tương từ bỏ nlỗi phương thức thứ nhất, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh hao màn trập kêu lên cùng thông báo bộc lộ một hình họa chụp screen đang thành công. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị được lưu lại vào thư mục hình ảnh của điện thoại, vì vậy chúng ta có thể gửi nó qua tin nhắn văn phiên bản, phương tiện truyền thchồng hội hoặc email đến bất kỳ liên tưởng liên hệ không giống.Pmùi hương pháp 3: Qua thực đơn Quick SettingsTính năng tiên tiến nhất của những Mã Sản Phẩm điện thoại cảm ứng HTC new đó là Quiông chồng Settings Menu cực kỳ tiện dụng, được cho phép người tiêu dùng truy cập vào một trong những loạt các chọn lựa, bao gồm cả lấy ảnh chụp màn hình hiển thị. Để truy vấn vào thực đơn này, các bạn chỉ cần kéo trơn thông báo xuống phía dưới khi đang bên trên màn hình công ty điện thoại nhằm mtại một loạt tùy lựa chọn tất cả sẵn.
*

Quiông chồng Settings Menu cung ứng tùy chọn Screenshot vào list Lưu ý: Nếu sử dụng tùy lựa chọn này cơ mà Screenshot không hiển thị, bạn hãy nhấp vào nút ít sửa đổi trong trình solo setup nhằm biến hóa phần lớn tùy chỉnh cấu hình hiển thị nhanh khô. Trên trang hiển thị tác dụng, kéo nút Screenshot vào list bây chừ của Quiông xã Settings, kết thúc chọn Done.Với trình đơn được msinh sống, bạn chỉ cần gõ Screenshot để mang nkhô hanh một ảnh chụp màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh, công dụng là hình họa chụp screen hoàn toàn có thể giữ vào tlỗi mục Photos hoặc tlỗi mục Screenshots vào ứng dụng Gellery, cùng rất chính là các tùy lựa chọn chia sẻ trải qua phương tiện đi lại truyền thchồng hội, tin nhắn vnạp năng lượng bản hoặc gmail.Chuim mục: Tổng hợp