Chụp ảnh màn hình win 8

G IẢ I P HÁ P

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị nkhô giòn trong Windows 8Ngày càng có nhiều tình huống bạn muốn chụp ảnh màn hình một trang web, một video clip hay một vùng cụ thể, ví dụ: giữ hộ hình ảnh chụp màn hình qua gmail mang đến một người người dùng.Trong Windows 8, tác vụ này trở nên dễ ợt rộng lúc nào hết. Bằng cách sử dụng lối tắt bàn phím đối chọi giản, người mua hàng có thể tạo và lưu hình ảnh chụp màn hình hoặc chụp ảnh một vùng được chọn bên trên màn hình bằng cách sử dụng Snipping Tool.Lưu ý: Bài viết này giả định rằng bạn sẽ sử dụng chuột và bàn phím vào Windows 8.Để chụp hình ảnh nkhô nóng hầu hết màn hình, hãy đi theo nghiệp vụ sau:Khởi động Windows 8, đi tới cửa sổ quý khách hàng muốn chụp và nhấn tổ hợp phím  và .Ngay lập tức, nội dung cục bộ Màn hình được chụp và lưu dưới dạng tệp JPG vào thỏng mục Ảnh chụp màn hình của thư việnẢnh. lúc người mua tạo nhiều ảnh chụp màn hình bằng cách sử dụng phương pháp này, các tệp được tự động đánh số liên tiếp. Tệp hình hình ảnh cũ ko bị ghi đè hoặc bị xóa. 

*
Thiết lập Snipping Tool Nếu người mua hàng chỉ muốn chụp một phần cụ vì nói chung màn hình và nếu người mua hàng còn muốn quyết định cả vị trí tệp hình ảnh, người mua hàng cần sử dụng Snipping Tool. Chương thơm trình sáng dạ này được bao hàm vào Windows 8. Để truy hỏi cập nkhô hanh và may mắn, khách hàng có thể tạo lát hoặc lối tắt của thanh tác vụ (hoặc cả hai).Snipping Tool dưới dạng lát hoặc lối tắt trong tkhô hanh tác vụ (màn hình)1. Khởi động Windows 8. Nhấn phím + để hiển thị tất cả Ứng dụng.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình win 8

*
2. Bấm chuột phải vào hình mẫu Snipping Tool.
*
3. Bấm Ghyên ổn vào Nút khởi động ở góc trái phía dưới để ghyên ổn biểu tượng chương trình thành lát.
*
4. Bấm Ghlặng vào Tkhô giòn tác vụ để ghlặng lối tắt vào thanh khô tác vụ của màn hình Windows 8. Txuất xắc thay đổi ngay lập tức lập tức bao gồm hiệu lực.
*
Thiết lập Công thay Cắt góc thành một lối tắt bên trên màn hìnhThanh hao vì tạo lối tắt của thanh hao tác vụ, quý khách cũng có thể tạo lối tắt bên trên màn hình mang đến Snipping Tool.1. Khởi động Windows 8. Nhấn phím + để hiển thị hầu như Ứng dụng.

Xem thêm: Tải App Chụp Ảnh Trung Quốc Đẹp Cực Xịn Sò Cho Giới Trẻ, Top 3 App Chỉnh Ảnh Trung Quốc Hot Nhất Hiện Nay

*
2. Bấm chuột phải vào biểu tượng Snipping Tool.
*
3. Bấm Mnghỉ ngơi Vị trí Tệp ngơi nghỉ phần dưới.
*
4. Màn hình ngay lập tức hiển thị tlỗi mục Các tiện ích đã được mở. Bấm vào biểu tượng Công vậy Cắt góc. Nhấn cùng giữ lại nút ít con chuột. Đồng thời bấm phím trên bàn phím và trong lúc giữ phím, kéo biểu tượng ra khỏi khung cửa sổ tới vùng trống trên màn hình. Chỉ buộc phải thả biểu tượng.
*
5. Xong. Sẽ có biểu tượng để sử dụng ngay lập tức lập tức.
*