CHUYỂN ẢNH CHỤP THÀNH TRANH VẼ MÀU NƯỚC TRONG PHOTOSHOP

 Đây là bài tutorial vị Mod BambOo của box Painting bên trên diễn bè đảng Designer nước ta, bản thân xin chia sẻ lại bên trên đây!

Bài viết vị trí bước đầu bên trên diễn đàn: http://forums.wdwicpictures.com/threads/tut-chuyen-anh-thanh-tranh-mau-nuoc.444/


Bạn đang xem: Chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ màu nước trong photoshop

*

Mình xin Đánh Giá cùng rất bọn họ một phương thức khá đơn giản, có lẽ rằng ai ai cũng tất cả chức năng được nhằm mục đích vươn lên là bức ảnh của bạn dạng thân giống hệt như ttinh ma vẽ. Cách này tương đối có lợi cho không ít bạn muốn vẽ vời Tuy cố gắng trinh nữ vẽ background (như mình).

Đây là bức ảnh mình chọn nhằm thực hành:


*

Và đó là kết quả :

Cách 1: Mlàm việc tnóng hình họ chọn lựa. Cách thức làm cho này còn có tác dụng rất tốt đối với hồ hết tnóng hình màu sắc, độ tương bội phản cao. Dù nỗ lực so với không ít tấm hình có tương đối nhiều cụ thể thì các bạn sẽ bị mất rất nhiều đường nét với cụ thể nhỏ .


*

Xem thêm: Ảnh Bìa Thời Trang Trẻ Em - Ảnh Bìa Shop Quần Áo Online

*

*

Cách 4: Vào Filter -> Artistic -> Cutout cùng gạn lọc cùng với thông số kỹ thuật nhỏng sau:

Number of Levels : 4Edge Simplithành phố : 4Edge Fidelity : 2 


Cách 6: Chọn layer copy 1

Vào Filter -> Artistic -> Dry Brush cùng chọn lựa thông số:

Brush Size 10Brush Detail 10Texture option 3

Chuyển cơ chế hòa trộn của layer này đẳng cấp và sang trọng Screen 


Cách 7: Chọn layer 1 copy 2

Vào Filter ->Noise -> Median với thông số kỹ thuật nghệ thuật khoảng trung bình khoảng chừng 12 – 15px tùy trực thuộc vào tấm hình của bạn. 


Chúc họ thành công xuất sắc !

quý khách hàng hoàn toàn rất có thể tìm hiểu thêm bài xích bác bỏ viết: Chuyển khởi thủy điểm từ là một bức ảnh chụp thiệt thanh định kỳ tranh ảnh sơn dầu