Điện ảnh quốc tế sài gòn

Trường Điện Hình ảnh Quốc Tế TP..Sài Gòn mong muốn mở rộng cánh cửa mang lại toàn bộ đông đảo ai đê mê ngành năng lượng điện hình họa – truyền hình, và bởi tuyến phố trau xanh dồi kỹ năng và kiến thức, giúp chúng ta sáng sủa dấn thân vào ngành công nghiệp vui chơi giải trí vẫn ngày 1 nở rộ.

Bạn đang xem: Điện ảnh quốc tế sài gòn


Trong thị trường kỹ thuật số hết sức sôi động bởi sự góp mặt thường xuyên của các nhãn hàng mới, lựa chọn của người tiêu dùng được xem là tối ưu Khi đảm bảo được 2 yếu tố: phù hợp nhu cầu sử dụng và vừa túi tiền. Đối với camera, người mua máy sẽ cần chú ý về định dạng của máy. Bạn cần một chiếc máy có thể con quay với định dạng RAW (định dạng dùng vào điện ảnh), xuất xắc chỉ đơn thuần là một chiếc máy vừa tầm để quay lại những thước phyên đến gia đình mình… là những điều bạn cần cần nhắc trước lúc chọn mang lại mình một chiếc máy.

*

Đến với chương trình hội thảo về sử dụng máy xoay và phần mềm chỉnh sửa màu sắc vì nhãn hàng Blaông xã Magic Design kết hợp Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn tổ chức, bạn sẽ được giới thiệu các mẫu máy xoay Black Magic – nhãn hiệu máy tảo đạt chất lượng điện ảnh với mức giá tầm trung trên thị trường. Bạn sẽ được các chuyên gia phân tách sẻ về sự khác biệt giữa các codec của máy, về sự khác biệt giữa nhì định dạng H.264 và RAW cũng như đặc tính riêng rẽ của từng loại định dạng này. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, những nội dung về khả năng sáng tạo trong việc xoay phyên ở định dạng RAW sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức nghề thú vị.

Xem thêm: Hình Ảnh Đường Phố Sài Gòn Về Đêm, Tổng Hợp 30 Hình Ảnh Sài Gòn Về Đêm Tuyệt Đẹp

*

Trong ngày thứ 2 của hội thảo, các chuyên gia sẽ tiếp tục với nội dung về phần mềm hậu kỳ DaVinci Resolve sầu. Bắt đầu là một phần mềm siêng chỉnh màu sắc mang đến phyên ổn, DaVinci Resolve dần tích hợp hàng loạt các tính năng khác để trở thành một hệ thống hoàn chỉnh cung cấp các công cụ sáng tạo khác nhau. Từ đó, người sử dụng có thể thực hiện mọi thao tác về chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc với tốc độ xửa lý và chất lượng hình ảnh đảm bảo bên trên cùng một hệ thống. Với những tiện ích này, DaVinci Resolve đã nắm giữ vị trí số một về giải pháp hình ảnh của các nhà làm phim Hollywood. Những ai yêu thương thích công việc hậu kỳ sẽ tìm được lời giải đáp cho mọi thắc mắc của mình về việc chỉnh sửa màu sắc cùng các Chuyên Viên của hội thảo.

Các khách mời sẽ tđê mê gia chương trình gồm có:

1. Anh Hải Bắc, CEO chủ thể Lumia Grade Media Việt Nam

2. Anh Tùng Lê, người từng có gớm nghiệm làm việc với các ê kíp quốc tế mang đến các kênh Discovery, National Geographic

3. Anh Bùi Công Anh, chuyên gia chỉnh màu cho phim

4. Andy Ho, nhà sản xuất đến từ đơn vị DigiPost Việt Nam.

Sáng từ 10:00 – 12:00

Chiều từ 13:00 đến 16:00

Địa điểm:Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn

15A Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh

Chương trình hân hạnh chào đón sự tsi dự của tất cả những người yêu thương thích quay phlặng, các nhà sản xuất và những bạn quyên tâm đến lĩnh vực này.