ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA CHÚNG TA BẢN ĐIỆN ẢNH

Trong chiếc phlặng tkhô cứng xuân vườn ngôi trường trong năm quay lại phía trên, “Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất của chúng ta” có lẽ rằng đang quá nổi tiếng, không người nào lừng khừng.

Bạn đang xem: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta bản điện ảnh

Phyên ổn được gửi thể trường đoản cú tè ttiết nơi bắt đầu của Bát Nguyệt Trường An, phía bên trong tuyển tập Chấn Hoa tam khúc. Mà y hệt như rằng, hễ nói tới cái tên Chấn Hoa là cả một bầu trời cam kết ức lại ùa về. Với bản thân, đó là chút dư vị ngọt ngào và lắng đọng xen lẫn nhớ tiếc trong số những năm mon trung học tập ntạo ngô đối kháng thuần. Là hồ hết mhình ảnh ký ức gắn liền với mức thời gian quân sự chiến lược cuối năm tốt nhất. Để rồi coi hoàn thành, mình lại bồi hồi nhớ lại số đông lưu niệm thời cấp 3.

*
Đôi chúng ta cùng bàn “phấp phỏng vào lòng”
*
Những mon năm tươi đẹp

“Cậu ấy của năm kia đó là cậu ấy tuyệt vời tuyệt nhất. Nhưng tôi của mãi về sau mới là tôi tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất. Giữa hồ hết nhỏ tín đồ hoàn hảo nhất độc nhất của công ty chúng tôi biện pháp nhau một tuổi trẻ.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Tâm Lý Bằng Hình Ảnh Nào Đầu Tiên? Nhìn Tính Cách Qua Tương Tác Với Hình Ảnh

Dù chạy cụ nào cũng không thể win được tkhô hanh xuân.”

Có lẽ bởi phiên bản truyền ảnh vẫn giữ lại vô số dấu ấn, cần giờ quan sát Đàm Tùng Vận và Lưu Hạo Nhiên là óc bản thân tự mặc nhấn Chình ảnh Chình ảnh Dư Hoài. Một phần vị mình phát âm truyện tuy nhiên song với thời điểm phyên chiếu, tiếp tục ghnghiền mặt 2 tkhô cứng niên vào nhằm tưởng tượng mang đến dễ. Nên trước lúc coi bản năng lượng điện ảnh mình đã khẳng định, bản này với bản vô tuyến bắt buộc đặt trên cùng một bàn cân nhằm đối chiếu, nhưng nó sẽ là một trong yêu cầu độc lập, Hà Lam Đậu và Trần Phi Vũ là hai mhình họa ghép khác của mẩu chuyện “canh cánh trong lòng”. Mình ko mong muốn nhiều đề xuất coi kết thúc cũng chưa đến nỗi thất vọng.

*
Dàn cast cũng dễ thương kia chớ

Ấn tượng trước tiên của mình về dàn cast là: Không tồi, trông cũng phù hợp. Chênh lệch độ cao nhìn cũng đáng yêu phết. Chỉ có điều, không hiểu biết nhiều sao các lần chú ý tạo ra hình của Trần Phi Vũ, bản thân lại tác động cho Lý Nhiên (phái mạnh chủ yếu truyện Dưới vòm cam kết ức, quyển sản phẩm 3 trong hệ liệt Chấn Hoa). Mái tóc húi cua, thú vui láu cá, cái điệu bộ ngông nghênh không coi ai ra gì, rõ là “sệt sản” của thằng bạn Lý Nhiên. hầu hết phân cảnh trong phim mình còn trường đoản cú hỏi: Ủa ủa, Dư Hoài cùng với Trần Kiến Hạ đâu rồi, sao lại để Lý Nhiên cùng Cảnh Chình ảnh đi dạo thông thường nắm này.