GÓC ẢNH SIGMA 35 1.4 ART

Thứ độc nhất vô nhị rất cần phải xác định tiêu cự 35mm là tiêu cự cần sử dụng để mà chụp chân dung chứ đọng chưa phải phong cảnh phải Bow sẽ nêu mọi gì mà những người dân chụp chân dung và chụp cưới quyên tâm độc nhất. Toàn cỗ là hình gốc chụp với Canon 5D mark II, được gửi về 72 ppi và crop bởi ACR nên không tồn tại sự can thiệp về ánh sáng Màu sắc WB cùng độ sắc nét của Photocửa hàng ( không resize bởi Photocửa hàng , chỉ crop vào ACR ).

*
DOF 1.4 khoảng cách chụp chưa hẳn là gần nhất
*
Croped 100% view

Sự tương quan giữa độ mở ống kính và khoảng cách mang đến bạn chụp là quyên tâm hàng đầu của các fan chụp tiêu cự 35 cho chân dung, cưới thời trang .

*
Trường đúng theo này sẽ không tốt nhất thiết buộc phải chụp ngơi nghỉ F2 nhưng mà Bow chụp demo để demo lens

Nhìn là biết khoảng cách trường đoản cú fan chụp đến mẫu mã xa cỡ như thế nào với đấy là nguyên do tại sao tnóng hình họa này có tác dụng Bow bỡ ngỡ :

*
Hình Crop 100% tại mẫu
*
Crop trên trung tâm ảnh
*
Hình Crop bên trên góc trái

Với khoảng cách từ tín đồ chụp mang lại chủng loại nhỏng bên trên thì mlàm việc F2 là điều siêu hạng với Canon 35milimet 1.4L 

*
Auto Focus nkhô nóng vào ĐK ánh nắng phức hợp
*
Vòng Manual Focus êm yêu cầu thao tác làm việc khôn cùng nkhô giòn
*
Độ đường nét xuim kính.

Xem thêm: Hình Ảnh Gội Đầu Dưỡng Sinh Ý Tưởng, Gội Đầu Dưỡng Sinh

Croped 100% view
*
Viền tím đậm tốt nhất kiếm tìm thấy
*
Kiểu này Canon 35milimet 1.4L bị tiêu diệt chắc

35milimet là tiêu cự chụp chân dung phải chả cần quyên tâm vignette làm những gì. Thậm chí chụp chân dung cùng với lens Sigma trên body Canon thì ngoài phải add vignetting nlỗi Canon, và tất yếu cũng không xẩy ra khử tự động hóa vignette nhỏng Lúc chụp Canon 35milimet 1.4L trên body Canon :

*

*
Độ tương bội nghịch màu sắc cực tốt
*
Croped để tra cứu viền tím
*
Ngược sáng
*
Croped 100 view kiếm tìm viền tím
*
Bokeh trên F2.0
*
Crop xem bokeh

tất cả các nhân tố bên trên cộng lại đã tạo ra tấm hình ảnh chụp với F1.4 :

*
F1.4

Tóm lại Bow thấy Sigma 35mm này hơn nhiều những lens 35milimet của các hãng sản xuất khác về đầy đủ mặt. Ai chụp Canon 5D mark III có lẽ ko quyên tâm lắm tuy nhiên với 5D II focus cùi bắp thì con này là cứu tinh.