HÌNH ẢNH CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở VIỆT NAM

Bác Hồ là vị cha già mến yêu của dân tộc bản địa nước ta. Cả cuộc sống Người đã đoạt muôn vạn tình yêu thương thơm cho dân tộc Việt Nam, trong số ấy bao gồm đồng bào những dân tộc tgọi số.

Bạn đang xem: Hình ảnh các dân tộc thiểu số ở việt nam


*

*
*
*
Bác Hồ thăm với chụp ảnh lưu niệm với cùng 1 mái ấm gia đình bạn Dao nghỉ ngơi thức giấc Tuyên Quang trong thời kỳ loạn lạc phòng thực dân Pháp. Ảnh: Tư liệu TTXVN

Ngày ni, lời dạy của Người vẫn còn ngulặng giá trị. Bài học tập về hòa hợp dân tộc bản địa nhằm đi cho chiến thắng vẫn luôn là phương châm làm nên những thành công đặc biệt của khu đất nước… Nhân lúc Đại hội đại biểu cả nước những dân tộc thiểu số đất nước hình chữ S lần đồ vật II năm 20trăng tròn, Báo hình ảnh Dân tộc với Miền núi trân trọng reviews một số hình hình ảnh về Bác Hồ cùng với đồng bào các dân tộc bản địa tgọi số toàn nước.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Ý Tưởng, Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu

Thu Hải*

Khánh thành Đền thờ Bác Hồ cùng các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh giấc Quảng Bình


Kon Tum phát rượu cồn Tết tdragon cây đời đời kiếp kiếp ghi nhớ ơn Bác Hồ

Sáng 5/6, tận nơi rông văn hóa truyền thống làng mạc Kon Gung, làng mạc Đăk Mar, thị xã Đăk Hà (Kon Tum) đang diễn ra Lễ phạt rượu cồn Tết tLong cây đời đời ghi nhớ ơn Bác Hồ năm 2020 và Hưởng ứng Ngày Môi trường trái đất 5/6.


*

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinc Chủ tịch Hồ Chí Minh: Trải nghiệm vẽ chân dung Bác Hồ bên trên 10 tờ báo in


*

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: Triển lãm hình họa, tư liệu về Bác Hồ


*

Nhân lưu niệm 130 năm Ngày sinch Chủ tịch Hồ Chí Minh:

Tượng đài Bác Hồ đặt ở bến Ninc Kiều, tỉnh thành Cần Thơ, từ tương đối lâu đang trở thành hình tượng của thành phố được mệnh danh là xđọng Tây Đô bờ sông Hậu. Một chi tiết rất dị là tia nắng luôn luôn tỏa sáng sủa bên trên khuôn mặt của tượng phật, bất kỳ sớm mai hay cơ hội chiều tà. Người gồm công đưa ra địa chỉ đặt bức tượng để sở hữu được điểm nhấn tinh tế và sắc sảo đó là ông Huỳnh Văn Hoài – một trong những tín đồ được giao trọng trách lựa chọn vị trí để bức tượng đài Bác Hồ trên thị trấn Cần Thơ vào thời điểm năm 1976.


*

“Người đi tìm hình của nước” chiếm giải Nhất cuộc thi chế tác tnhóc con cổ động về Bác Hồ