HÌNH ẢNH CÁC LÁ BÀI YUGIOH

Thỉnh thoảng có những lá bài xích Yu-Gi-Oh khiến những người ngưỡng mộ không hiểu biết nhiều đẳng cấp gì về cách công ty phân phối xây dựng bọn chúng.

Bạn đang xem: Hình ảnh các lá bài yugioh

Quý khách hàng đã xem: Bức Ảnh những lá bài bác yugioh

trong số những thú vật đáng sợ nhất trong cỗ bài bác của Yugi Muto lớn vào Duelist Kingdom là Magician of Blachồng Chaos. Đây là 1 trong sinh thứ gần như là ngang sản phẩm cùng với Blue-Eyes White Dragon về sức mạnh, nhưng cạnh tranh triệu hồi rộng do nó là một trong những Ritual Monster. Để triệu hồi nó chúng ta cần có Black Magic Ritual nữa.

Đã khó khăn triệu hồi, thẻ Blachồng Magic Ritual lộ diện trong gói Premium còn sai tên vày lỗi in ấn và dán. Phiên phiên bản không nên của Blachồng Magic Ritual được Điện thoại tư vấn là Marshmallon. Đây là tên gọi của một con quái vật không giống xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! Việc in sai thương hiệu lá bài rất có thể ngnạp năng lượng các bạn triệu hồi Magician of Blaông xã Chaos do thẻ bài xích này bảo rằng nó chỉ hoàn toàn có thể được triệu hồi vày thẻ Blaông chồng Magic Ritual cơ mà thôi.

9. Dragon Ice


*

Một ngôi trường hợp không nên sót đơn nhất hữu dụng cho tất cả những người chơi. Dragon Ice là 1 trong những Effect Monster có thể được triệu hồi đặc trưng ngay lập tức trên tay hoặc trường đoản cú nghĩa trang. Phần văn bạn dạng bên trên lá bài nói rằng Dragon Ice hoàn toàn có thể được triệu hồi bên trên sân bất kì dịp như thế nào dẫu vậy chỉ độc nhất một con. Thật như mong muốn, bởi vì phiên bạn dạng Dragon Ice xây dừng vào Gladiator"s Assault được in cùng với cái tên trọn vẹn khác: Super Vehicroid – Stealth Union. Vấn đề này chất nhận được chúng ta triệu hồi thêm 1 Dragon Ice không giống cùng lúc ngay lập tức trên sân, còn chỉ nên quyết tử một thẻ bài bác nhằm kích hoạt được cả hai Dragon Ice.

10. Lỗi bao gồm tả vào The Prime Monarch


*

Những thẻ Monarch là đông đảo quái vật khiếp sợ tốt nhất trong Yu-Gi-Oh! vì chưng bọn chúng cho phép bạn phá hủy những thẻ bài không giống trên Sảnh Khi được triệu hồi. Sự phổ biến của Monarch phát hành đa số thẻ cung cấp đầy thế lực, mà một trong số chính là The Prime Monarch, được cho phép các bạn đem lại nhị Monarch tự nghĩa địa cùng gửi bọn chúng quay lại sảnh đấu.

Phiên phiên bản của The Prime Monarch trong Emperor of Darkness: Structure Deck phạm phải một trong số những không đúng sót xứng đáng hổ thẹn độc nhất vô nhị của Yu-Gi-Oh! Nó được in ấn từ bỏ "crards" trong lúc đáng đáng ra nên là "cards". Thẻ bài bác này trở thành thẻ được giao dịch thông dụng duy nhất trong những đầy đủ thẻ bài xích mắc lỗi bao gồm tả tương tự.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đẹp Về Bộ Đội Đẹp Và Thân Yêu Nhất, Hình Ảnh Chú Bộ Đội Đẹp Nhất

11. Dark Paladin

Bản in đầu tiên này vẫn sử dụng hình ảnh của Dark Paladin trên thẻ bộ quà tặng kèm theo được tặng kèm miễn phí tổn cho những người nghịch khi mua Duel Master"s Guide. Nhà sản xuất Yu-Gi-Oh! thời đặc điểm này đã nên kiến thiết một phiên phiên bản thay thế của thẻ bài xích này gửi đến người mua.

12. Khi fan cùng Long thay đổi khu vực đến nhau


*

Thẻ Elemental HERO Chaos Neos cùng Rainbow Dragon là hầu hết nạn nhân đáng tiếc tuyệt nhất của lỗi in ấn và dán. Đáng ai oán là bên phân phối của Yu-Gi-Oh! dường như không còn phân biệt điều đó nhưng mà nhằm nó tái diễn mang lại tận nhị lần. Lá bài Elemental HERO Chaos Neos được xuất bản trong bạn dạng in thứ nhất của Gladiator"s Assault được ấn tên Rainbow Dragon. Còn Rainbow Dragon của Tactical Evolution thì lại in hình của Elemental HERO Chaos Neos trên đó.

13. Nitro Warrior không nên nằm trong tính

Một series game nổi tiếng nghỉ ngơi Nhật sử dụng đông đảo thẻ bài cơ mà bạn có thể tải trong những siêu thị. Các thẻ này đã kích hoạt hiệu ứng quan trọng lúc bọn chúng được quét vào sản phẩm công nghệ. Các thẻ Yu-Gi-Oh! thực hiện mang đến dạng game này có in chiếc "Duel Terminal" dưới hình ảnh thẻ bài, cho bạn hiểu được chúng cân xứng cùng với cái game.

Thẻ Nitro Warrior được xuất bản vào Duel Terminal 1 đã biết thành in sai nằm trong tính. Nó có hình tượng trực thuộc tính Gió, trong những lúc lẽ ra nó là một quái vật thuộc tính Lửa. Phiên bản hay của Nitro Warrior xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! vẫn được in ấn trực thuộc tính chính xác.

14. Một phiên phiên bản tệ sợ của Metalmorph

Phiên bản của Metalmorph được phân phối trong gói Premium chuyển động khác với các phiên bạn dạng vào manga với anime của chính nó. Trong game, nó là một trong Continuous Trap, tức là nó vẫn đang vĩnh cửu trên sảnh đấu sau khi sinc đồ vật lắp thêm nó bị phá hủy. Nó cứ đọng chỉ chiếm chỗ trên sân những điều đó nhưng mà cần yếu thường xuyên thực hiện được, thiệt lãng phí làm thế nào. Điều này sẽ khiến cho Metalmorph biến một sự lựa chọn tồi tàn nhưng mà người nào cũng hy vọng tránh.

15. Blue-Eyes Ultimate Dragon

Trên trên đây chỉ nên 1 phần nhỏ trong những hồ hết không nên sót có thể kể tới của rất nhiều thẻ bài xích Yu-Gi-Oh! Cứ với đà này sau đây không xa, họ đã nhanh chóng tất cả cơ hội chạm mặt lại nhau nhằm thường xuyên điểm khía cạnh chỉ tên những lá bài bác lỗi bắt đầu mà lại thôi.