HÌNH ẢNH HOA SEN TRẮNG BUỒN

Hoa sen trắng đám tang thể hiện sự tôn nghiêm và trang trọng. Đây vừa là ý nghĩa vừa là lý do mà hoa sen trắng lại là một lựa chọn dùng trong tang lễ. Khi sử dụng sen để cắm thành hoa chia buồn, bạn sẽ thể hiện được sự tôn kính của mình đến người đã khuất.

Theo bạn, hoa sen trắng có ý nghĩa như thế nào trong đám tang? Vì sao rất nhiều người chọn hoa sen trắng để tỏ lòng thành kính. Hãy cùng Shop hoa vip tìm hiểu ý nghĩa hoa sen trắng đám tang trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa hoa sen trắng đám tang

Hoa sen hay còn gọi là Liên Hoa, là loại hoa gắn liền với Phật giáo và được dùng để biểu đạt sự trong sạch, thanh liêm. Chính vì vậy Sen còn được dùng trong lễ tang của người Việt với ý nghĩa vô cùng cao quý “Yêu thương sen trắng tươi màu/ Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”. Cũng như khi con người mất đi, lìa xa cõi trần cũng là lúc họ không còn những hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc đời và chạm đến sự giác ngộ, thanh thản trong tâm hồn.

Bạn đang xem: Hình ảnh hoa sen trắng buồn

*

Hoa sen trắng đám tang biểu tượng sự chân thành

*
 

2. Vì sao nên chọn hoa sen trắng sử dụng trong tang lễ?

Hoa sen trắng đại diện cho sự thanh bạch không ô nhiễm. hoa tang lễ từ sen trắng biểu tượng cho nhân cách con người thanh khiết và trong sáng. Khi dâng sen cho người ở thế giới bên kia là thể hiện sự kính trọng và yêu mến nhân phẩm của họ. Sự tưởng nhớ về người đã khuất sẽ được truyền tải qua những bông sen trắng mà người ở lại dâng kính. 

Hoa sen trắng sẽ làm cho không khí tang lễ u buồn trở nên trang trọng hơn. Buổi tiễn đưa người ra đi về nơi an nghỉ cuối cùng đầy tôn nghiêm và trang trọng. 

*

chia buồn hoa sen trắng đám tang

Một ý nghĩa khác, màu trắng của hoa sen không chỉ thể hiện sự thuần khiết, mà màu trắng còn là màu của sự khởi đầu. Con người khi mất đi ở kiếp này chính là mở ra một cánh cổng cho một kiếp khác. Hơn thế nữa, màu trắng luôn là màu của sự thuần khiết, sự tinh khôi, chính vì vậy hoa sen trắng mới được xem là hình ảnh của sự trong trắng, trong sạch về tinh thần.

3. Mẫu hoa chia buồn hoa sen trắng đám tang

Mẫu hoa sen trắng đám tang, hoa chia buồn, vòng hoa tang… liên tục được wdwicpictures.com cập nhật những mẫu mới, thiết kế đẹp và sang trọng, tôn nghiêm nhất.

Xem thêm: Chụp Ảnh Gia Đình Kiểu Hàn Quốc : Bí Quyết Tạo Bức Hình Siêu Đẹp

*
 

*

chia buồn hoa sen trắng đám tang

Ngoài ra, hình ảnh hoa sen trắng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội khi nhà có tang. Thay vì đăng những status buồn thì nhiều người thường thay hình ảnh đại điện bằng những hình ảnh buồn để giãi bày tâm trạng cũng như thay lời thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp biết rằng nhà mình có người thân mới mất.

*

*

Hoa sen trắng đám tang dùng làm ảnh đại diện khi nhà có tang

*
hình ảnh hoa sen trắng đám tang

4. Địa chỉ bán hoa sen kính viếng đám tang uy tín

Đám tang là những sự chia ly mất mát của gia chủ, sự có mặt hoa sen trắng đám tang là giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Hy vọng bài viết trên chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm ý nghĩa về loài hoa sen trắng. Truy cập wdwicpictures.com tham khảo 100+ mẫu hoa chia buồn bạn nhé!.


Danh mục hoa tươi-----Tất cả-----Vòng hoa tang tímVòng hoa tang vàngbó hoa hồng vàngbó hoa hồng đỏbó hoa hồng phấn kembó hoa hồng xanhbó hoa hồng tímBức Trướng - Liễn Tanggiỏ hoa khai trương nhỏbó hoabó hoa baby trắngbó hoa baby tímbó hoa baby xanhbó hoa baby hồngvòng hoa tang trắnglan hồ điệp phối màulan hồ điệp trắnglẵng hoasinh nhậtbó hoa babylan hồ điệp vànghoa lan hồ điệplan hồ điệp tímhoa tang lễchúc khai trươngCây Thôngvòng hoa tangvòng hoa công giáoChọn giá-----Tất cả-----Thấp hơn 700.000đTừ 700.000đ -> 1.000.000đTừ 1.000.000đ -> 1.500.000đTrên 1.500.000đ