Hình Ảnh Trống Đồng Việt Nam

Kích thước: 2 lần bán kính khía cạnh trống 60centimet. Chất liệu: đồng đá quý - Màu sắc: màu đồng quà mộc, nền đánh Black. Mục đích sử dụng: phương diện trống đồng được dùng làm treo trong đơn vị, trang trí phòng khách, chống làm việc, phòng thờ, chống họp; hoặc làm quà tặng tặng kèm, vật lưu niệm chân thành và ý nghĩa, đưa về cực hiếm tử vi xuất sắc cùng bộc lộ lòng tin duy trì gìn truyền thống lịch sử, tự hào của văn hóa dân tộc bản địa.

Bạn đang xem: Hình ảnh trống đồng việt nam


Bức Ảnh trống đồng Việt Nam 2 lần bán kính 60centimet

Ngày ni, hình hình ảnh trống đồng Việt Nam biến hóa vật dụng tô điểm, bày bán không còn xa lạ trong không khí phòng khách, phòng thờ vì quý giá thẩm mỹ cùng phong thủy của chính nó đem về.

Ý nghĩa mặt trống đồng


*
Hình ành khía cạnh trống đồng Việt Nam 

Trống đồng được chạm bằng tay đầy đủ họa tiết thiết kế đặc sắc, tinh tế và sắc sảo với giàu ý nghĩa sâu sắc biểu tượng.

Nổi bật là trung chổ chính giữa trống đồng với hình ảnh ngôi sao sáng 14 cánh bảo hộ mang đến sức mạnh, ánh nắng của mặt trời tỏa ra muôn nơi, mang đến sự sống và cống hiến cho con tín đồ, đây cũng là vị thần được dân chúng kính trọng, tôn thờ từ bỏ hàng vạn đời ni.

Xem thêm: Mơ Thấy Ảnh Trên Bàn Thờ Điềm Gì, Đánh Con Gì ❤️️ Giải Mã Giấc Mơ

Xoay xung quanh ngôi sao 5 cánh là những hoa văn miêu tả đời sống của bạn dân. Đây nhân sinh quan tiền về cuộc sống của người Việt tái diễn theo sự tuần hoàn của ngoài trái đất.

Các số lượng 10, 8 trên những vòng tròn hoa văn uống, kiểu thiết kế như: 10 nhỏ nai và 8 nhỏ chim cảnh báo về 18 đời vua hùng từ bỏ này cũng khẳng định một điều của lịch sử là tín đồ Việt bao gồm tổ tiên con Rồng con cháu Tiên.

Cách treo phương diện trống đồng


*
Mặt trống đồng vàng rất đẹp 

Hình ảnh trống đồng Việt Nam gồm chân thành và ý nghĩa phong thủy thâm thúy lúc treo vào phòng thao tác, phòng khách, đại shình ảnh cửa hàng, nhà hàng, hotel. Trong số đó, những kiểu thiết kế cùng bề mặt trống cũng đóng góp thêm phần đẩy rất nhiều khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc củ nhỏ fan vào cuộc sống đời thường.

Để đẩy mạnh được cực tốt tử vi phong thủy, gia công ty buộc phải treo tnhãi con trống đồng hoặc mặt trống đồng trước lối cửa ra vào, vị trí phía các ánh nắng nhằm mang đến nhiều vận may, tài lộc.

điều đặc biệt, hình ảnh trống đồng VN phù hợp nhất khi treo trên đại shình họa quán ăn, khách sạn góp phần tạo cho dấu ấn đặc biệt cùng với du khách trong nước cùng thế giới, mặt khác diễn đạt được nét văn hóa dân tộc bản địa đặc thù của toàn nước.

 

=>> Hãy coi toàn bộ 35+ chủng loại trống đồng, khía cạnh trống đồng rất tinch xảo, là đặc trưng của dòng trống đồng Ngọc Lũ, có tác dụng đồ dùng tô điểm phòng khách cần thiết bỏ lỡ. 

--------