Hình Ảnh Về Sức Khỏe Tốt

Mỗi bạn ngơi nghỉ Mỹ hoặc cá thể giao dịch thanh toán với hệ thống chăm lo sức khỏe của tổ quốc Cửa Hàng chúng tôi hoặc biết ai đó thân cận cùng với họ.

Các vấn đề mà lại khối hệ thống của Shop chúng tôi chạm mặt yêu cầu được report hàng ngày. Nhưng bên cạnh dữ liệu, so với và đều suy xét, dịch vụ âu yếm sức mạnh thực sự trông thế nào so với tín đồ dân bên trên khắp nước Mỹ?

Những gương mặt bị tác động bởi các quyết định của các chính trị gia cùng chủ thể chăm lo sức khỏe của họ là ai? Vị chũm kinh tế tài chính thôn hội, giới tính và chủng tộc của họ ảnh hưởng ra làm sao tới cả độ với loại hình chăm lo mà người ta thừa nhận được?


Ở Hoa Kỳ, tình trạng kinh tế làng hội là 1 dự đoán thù trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn sức khỏe với chết choc hơn hết giáo dục. Cuộc đua cùng nam nữ cũng đóng vai trò quan trọng vào unique hình thức chăm sóc mà lại bạn bệnh nhận được.

Healthline vẫn biết ba cá nhân hết sức khác nhau, những người dân đang trực tiếp thắn nói tới tay nghề của họ cùng với ngành chăm lo sức khỏe của Hoa Kỳ.

Đây là các mẩu chuyện của họ.


*

Là một người nhập cư Somali cho Hoa Kỳ năm 11 tuổi, Haweya Farah gồm tay nghề thân thiết với khối hệ thống chăm lo sức mạnh của Hoa Kỳ, với bốn phương pháp là một trong những bệnh nhân với một chuyên gia lâm sàng căn bệnh phổi mạn tính.

“Tôi có bởi MBA về thống trị quan tâm sức mạnh và hơn một thập kỷ kinh nghiệm, tuy nhiên phần nhiều Lúc tôi phi vào phòng căn bệnh, bác sĩ hoặc người bệnh trường đoản cú nhận định rằng tôi mang đến để đổ rác hoặc dọn khay của họ,” Farah nói .


*

Cô ấy là phần lớn bệnh nhân có kinh nghiệm tay nghề từ chối sự quan tâm của cô ấy ấy và thử khám phá một bác bỏ sĩ domain authority White và các chưng sĩ đặt câu hỏi tại sao cô ấy lại ghi chú vào biểu vật của người mắc bệnh. Cô ấy sẽ lên tiếng về phần đông vấn đề này làm việc Minneapolis cùng ảnh hưởng sự biến hóa trong hệ thống âu yếm sức khỏe.

Tại quê bên, kia là một trong cuộc đương đầu để bảo trì sự quan tâm liên tiếp mang đến mái ấm gia đình cùng những người không giống. Nhưng khi chúng ta bắt đầu đến Mỹ, bất kỳ bạn ghen tuông nạn như thế nào tất cả sách vở thích hợp lệ – nhỏng Farah – phần đa nhận được Medicaid.

“Tôi mang lại vào năm 1996. Lúc đó đều lắp thêm đã không giống, với các người thực thụ mê say những người dân ganh nàn với muốn giúp sức bọn họ. Bây tiếng chúng ta đang sống và làm việc Một trong những thời kỳ khác biệt cùng không ít chính sách đã biến hóa, ”Farah nói. Cô chú ý rằng những người dân ghen nạn new hiện giờ hay chạm mặt trở ngại vào việc mua bảo đảm.

“Ở Somalia, chúng tôi không quen với cùng 1 khối hệ thống quan tâm sức mạnh mẽ mẽ. quý khách hàng chỉ mang lại phòng khám khi chúng ta bị ốm, nếu như chúng ta có thể. Chúng tôi dường như không đi chăm lo liên tiếp. Mẹ tôi, bà ấy đã từng hai mươi năm, cùng chúng tôi vẫn bắt buộc cập nhật những cuộc hẹn của cô ý ấy, ”Farah lý giải.

Bạn đang xem: Hình ảnh về sức khỏe tốt

“Kể từ bỏ lúc tôi bắt đầu thao tác làm việc Khi trưởng thành và cứng cáp, tôi luôn luôn từ bỏ trả chi phí bảo đảm đến bản thân, với bây giờ là những nhỏ tôi. Đó là công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cơ mà một lần tiếp nữa tôi đề nghị trả giá bán mang đến nó. Đó là khoảng 700 đô la một mon, cùng tiếp nối tôi cần được gửi chi phí vào thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách sức mạnh của Shop chúng tôi nhằm trả mang lại khoản khấu trừ, ”Farah cho biết thêm. Cô ấy cố gắng bít đậy nó, mà lại nó rất có thể gây căng thẳng mang đến gia đình cô ấy.


*

Tuy nhiên, Farah hết sức biết ơn về chất lượng bảo hiểm và khả năng tiếp cận cùng với những chưng sĩ, ngay cả Khi dịch vụ quan tâm kia đôi lúc có thành loài kiến. Cô ấy giải thích rằng, tuy nhiên được tiếp cận cùng với dịch vụ chăm lo unique, cô ấy phải thứ lộn cùng với các kỹ lưỡng của câu hỏi là một trong những bệnh nhân nơi bắt đầu Đông Phi với một đàn bà da black. Farah bảo rằng cô ấy đã biết thành những chưng sĩ coi thường cơn đau của mình, hệt như lúc cô ấy chỉ được hỗ trợ Tylenol sẽ giúp đỡ giảm nhức Lúc gửi dạ, cùng cảm giác phiên bản thân liên tiếp thất vọng do số đông điều cô ấy nhìn thấy với nghe thấy bao phủ bản thân.

Nhưng cô ấy phủ nhận trường đoản cú mãn cùng với tư giải pháp là 1 nhà cung ứng hoặc một người mắc bệnh.


*

“Tôi không điều hành và kiểm soát được lượng melanin mà Chúa sẽ ban mang đến tôi. Chỉ buộc phải gật đầu tôi. Tôi không tồn tại đặc quyền để nói rằng tôi đã xong vấn đề bênh vực. Tôi bắt buộc gạt bỏ sự đen đủi của bản thân mình, ”Farah nói.


Patriông chồng Manion Sr., 89 tuổi vào thời gian tắt hơi, Mount Lebanon, PA

*

Tuy nhiên, một điều căng thẳng mệt mỏi mà người ta ko gặp mặt phải là có tác dụng nắm nào họ vẫn trả chi phí mang đến toàn bộ.

“Sau chuyến giữ diễn trong Hải quân, sẽ tđê mê gia Steamfitters Local 449 ở Pittsburgh, ”Manion Jr. nói. Mặc cho dù Pittsburgh là 1 trong trung trọng điểm công nghiệp vẫn bùng phát cùng với nhu cầu cao về lao rượu cồn tất cả trình độ chuyên môn cao, tuy thế sẽ có những lúc nhu cầu về lắp thêm xông hơi giảm với Patrick sẽ bị cho ngủ vấn đề vào một mùa giải.

Manion Jr giải thích: “Việc khám nghiệm thất nghiệp khiến Cửa Hàng chúng tôi liên tiếp đi, nhưng lại Cửa Hàng chúng tôi đang đi tới bãi tắm biển gần như hàng năm,” Manion Jr. giải thích thêm rằng phụ thân anh đang nghỉ hưu ở tuổi 65.


Công câu hỏi nghiệp đoàn ổn định của Manion Sr. sẽ đem đến sự bình yên đến Pat cùng hai chị gái cũng giống như vk của anh ấy. Lúc Pat bước đầu tra cứu tìm một đại lý âu yếm đến thân phụ mình, anh lưu giữ lại sự biệt lập rõ nét vào bài toán chăm lo dựa vào Ngân sách chi tiêu.

“Có một vài ba đại lý quan tâm tương xứng với túi tiền của anh ý ấy, tuy nhiên chúng tôi xác minh rằng bọn chúng không xuất sắc hoặc không được góc cạnh. Chúng tôi có sự xa xỉ là hữu hiệu hơn trong sự sàng lọc của chính bản thân mình. Chúng tôi rất có thể đầy đủ tài năng để đặt anh ấy vào một trong những chọn lựa trông đẹp hẳn, sang trọng hơn, ”Manion Jr. nói.

“Tôi ghi nhớ đã đi dạo sang 1 khu vực rẻ rộng và nghĩ rằng phụ thân tôi vẫn ghét nó sinh sống kia. Lúc công ty chúng tôi tham quan du lịch vị trí sang trọng hơn, tôi chỉ cảm thấy rằng ba tôi vẫn thích thú hơn, thoải mái và dễ chịu rộng và nhận được nhiều sự quyên tâm của cá thể hơn. Nơi Shop chúng tôi ra quyết định chuyển anh ấy cho bao gồm hai gạn lọc đến nhu yếu của anh ấy. Anh ta rất có thể quốc bộ xung quanh phía bên trong cửa hàng, đi dạo xung quanh ttránh dọc từ một tuyến phố được phủ quanh với sẽ giữ an ninh cho anh ta, ”anh nói.

Xem thêm: Ảnh Bìa Facebook Tâm Trạng Buồn Hút Thuốc, Ảnh Bìa Buồn Đẹp Nhất Cho Facebook


Manions cũng có thể trả tiền cho một tín đồ láng giềng nhằm cẩn thận anh ta (từ chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí cùng lương hưu của tía anh ta) trước lúc gửi cho đại lý âu yếm.

Cuối thuộc, ngân sách đến cửa hàng chăm sóc là 7.000 đô la từng tháng. Bảo hiểm chi trả 5.000 đô la, và lương hưu của anh ấy dễ ợt bù đắp khoảng trống vào 18 mon anh ấy sống sống kia trước lúc từ trần.

“Anh ấy sẽ thao tác cả đời để chu cấp mang đến gia đình cùng phiên bản thân. Anh ấy đang kiếm được với xứng danh nhận ra sự chăm sóc rất tốt mà lại tôi rất có thể tìm kiếm mang đến anh ấy Lúc anh ấy nên, ”Manion Jr. nói.


Saundra Bisiêu thị, 36 tuổi, Washington, DC

Bisiêu thị phân biệt đặc ân của cô ấy ấy cùng với vận tốc cô ấy hoàn toàn có thể tiếp cận sự trợ giúp mà lại cô ấy nên. Bảo hiểm của cô ý ấy, trải qua đơn vị mà lại cô ấy download, sẽ tạo nên điều này trsinh sống bắt buộc khả thi. “Tôi hoàn toàn có thể cho gặp gỡ bác sĩ chăm khoa này với cùng một khoản đồng thanh khô toán cùng không yêu cầu giấy giới thiệu. Gia đình Shop chúng tôi rất có thể đủ tài năng chi trả 80 đô la 1 tuần trong các khoản đồng tkhô nóng toán thuộc với tất cả trang bị khác, ”cô nói.

Bicửa hàng được giao nhiệm vụ thao tác làm việc bán thời gian, vấn đề đó vẫn khiến cho mái ấm gia đình cô bị tàn phá giả dụ bọn họ tạm bợ về tài chính. Cô ấy lưu ý rằng bởi cô ấy cài với thống trị chủ thể của riêng rẽ bản thân, cô ấy hoàn toàn có thể điều hướng làm việc phân phối thời hạn tự xa trong những khi trị căn bệnh. Nếu những vật dụng ko linc hoạt như vậy, cô ấy rất có thể đã không còn việc vì chưng chấn thương.

mái ấm sáu fan của cô ý cũng chuyển động với sự hỗ trợ của ông chồng cô, Tom, người ở nhà trong những lúc cô thao tác. Bishop bảo rằng anh ấy đã làm được hỗ trợ rất nhiều mang đến cô ấy thông qua vô số cuộc hứa hẹn y tế, mát-xa trả tiền túi để kiểm soát điều hành cơn đau, phương pháp cách xử trí gặp chấn thương bởi tai nạn thương tâm và đào tạo và giảng dạy viên cá nhân, người đã sửa thay đổi bài tập của cô ấy.


Dường như, bà bầu của Bicửa hàng cũng chuẩn bị sẵn sàng góp chăm sóc 4 người con của mình, vấn đề này càng có tác dụng trông rất nổi bật giải pháp màng lưới cung cấp vững chắc và kiên cố thường xuyên là chìa khóa mang đến nhiều gia đình vẫn chạm chán rủi ro khủng hoảng y tế.

Tại một thời điểm, Bisiêu thị cách tân và phát triển hội chứng trầm cảm nặng trĩu bởi vì chấn đụng.

“Tôi vẫn tự tử,” cô giải thích. Cô tham mê gia lịch trình khám chữa nước ngoài trú tinh thần ngoại trú bảy tuần mà bảo hiểm của cô ý chi trả. Bisiêu thị cũng rất có thể thao tác làm việc từ xa trong thời hạn này, điều đó có thể chấp nhận được cô cùng mái ấm gia đình vượt qua cơn bão này.


Trong Lúc Bishop vẫn sẽ phục hồi, cô ấy xác định cuộc sống của cô ấy ấy sau thời điểm bị tmùi hương hoàn toàn có thể đang trsống bắt buộc biệt lập ra sao nếu như cô ấy không có sự giúp sức tài thiết yếu.

“Tôi vẫn bị thương, cùng tôi rất có thể bị tổn thương vĩnh viễn. Tôi vẫn chưa được trị lành. Nhưng nó có thể đã hủy hoại cuộc đời tôi ví như tôi không có chi phí, ”Bisiêu thị nói.


Meg St-Esprit, M. Ed. là 1 nhà vnạp năng lượng thoải mái bao gồm trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania. Meg đã thao tác làm việc trong số hình thức dịch vụ buôn bản hội trong một thập kỷ, và bây giờ ghi lại hầu như vấn đề này trải qua bài viết của bản thân mình. Cô viết về những sự việc làng mạc hội tác động mang đến cá nhân và mái ấm gia đình Khi cô không theo xua 4 người con của chính mình. Tìm thêm tác phđộ ẩm của Meg đây hoặc quan sát và theo dõi cô ấy trên Twitter khu vực cô ấy đa số tweet phần đa trò hề của nhỏ bản thân.