HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ẢNH SONY A6000

Quý khách hàng đang xem: Hướng Dẫn Chi Tiết Menu Máy Ảnh Sony A6000 (Phần 2), Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Ảnh Sony A6000 Đầy Đủ Tại wdwicpictures.com

Cài đặt máy ảnh Sony Alpha

Ngoài tinh chỉnh ISO, khẩu độ với tốc độ cửa trập với cơ chế đo sáng sủa cơ phiên bản. Cài đặt trang bị hình ảnh Sony Alpha có khá nhiều anh tài với tùy chọn hoàn toàn có thể được tinh chỉnh và điều khiển, biến đổi theo sở thích, dạng hình chụp của riêng rẽ bạn để giúp các bạn chụp ảnh với cù đoạn Clip tốt hơn.quý khách đã xem: Hướng dẫn chi tiết menu đồ vật hình họa sony a6000

*

Trong list 10 cài đặt Sony Altrộn các bạn nên biết, chúng tôi sẽ reviews một số trong những setup cơ phiên bản nhưng lại đặc trưng, cũng tương tự một số tùy chọn bị ẩn đi nhưng mà các bạn thực sự tránh việc bỏ dở.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy ảnh sony a6000

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết thực đơn máy ảnh sony a6000 (phần 2)

1. Bật các con đường lưới (grid lines)

*

Hầu hết các máy ảnh mirrorless đông đảo cho phép chúng ta bật lưới luật lệ một phần ba hiển thị trong cả vào kính ngắm EVF và trên màn hình LCD .

Hướng dẫn này Tuy cơ phiên bản nhưng mà bảo đảm rằng những tác phẩm của công ty tuyệt đối hoàn hảo. Cài đặt này đưa toàn bộ những phỏng đoán bố cục với giúp cho bạn chế tác tiện lợi rộng.

2. Bật thao tác làm việc chạm

*

Dòng máy hình ảnh A7 cùng A9 mới nhất cho phép mang đường nét nkhô hanh trên màn hình hiển thị cảm ứng cùng dễ dàng hơn bằng phương pháp thực hiện cần điều khiển nhằm lựa chọn điểm lấy đường nét.

Chức năng này có thể chấp nhận được các bạn chọn những điểm rước đường nét bằng phương pháp va vào phần mong muốn trên screen LCD.

Nhưng với firmware bắt đầu, chúng tôi thấy những cải tiến bao gồm điều phối thực đơn, tài năng vuốt cùng nhúm hình hình họa khi chứng kiến tận mắt chúng bên trên màn hình hiển thị LCD.


*

*

Cài đặt máy hình họa Sony Alpha theo mặc định, unique hiển thị được đặt thành standard, tuy vậy còn có tùy lựa chọn hiển thị hình hình ảnh bao gồm độ sắc nét cao hơn vào cả kính nhìn EVF cùng trên màn hình LCD.

Cho phép các bạn trải nghiệm hình ảnh sắc đẹp đường nét hơn, cụ thể rộng khi biến đổi với xem lại hình hình họa, quan trọng đặc biệt khi pchờ to lớn để kiểm soát độ phân giải.

Với EVF cùng màn hình LCD có độ sắc nét cao, chúng ta nên tận dụng tối đa đều gì được hỗ trợ do công ty cung ứng.

4. Tiết kiệm pin với Airplane Mode

Theo khoác định, phần đông vật dụng giống như được nhảy khi bạn mới sắm, vị vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, hãy gửi trang bị hình ảnh quý phái chế độ Airplane Mode. Chúng đang tắt toàn bộ các các loại kết nối không dây.

Trong khi, bạn cũng có thể tắt các cơ chế này trơ trọi, nhưng mà cơ chế Airplane Mode là 1 trong những phương pháp mau lẹ cùng dễ dãi nhằm bảo vệ bạn ko vô tình lãng phí tích điện pin chỉ vài ba giây.

5. Tùy chỉnh bố cục tổng quan nút

giữa những điều hoàn hảo nhất về cái máy sony A7 với A9 là phần nhiều những nút ít rất có thể được thông số kỹ thuật theo bố cục tổng quan thương mến của riêng biệt chúng ta.

Xem thêm: Hình Ảnh Nhà Tù Phú Quốc - Nhà Tù Phú Quốc, Kiên Giang

 6. Đặt chế độ chụp tùy chỉnh

Với bố chính sách chụp thiết lập cấu hình tất cả sẵn, bạn có thể lập trình các thiết đặt khác nhau cùng chế độ chụp,…


Có nghĩa là thiết bị hình họa sẽ sẵn sàng chuẩn bị chụp một chủ thể cụ thể hoặc xử trí theo một biện pháp cụ thể ngay lập tức.

Ví dụ: nếu như bạn tự sướng tĩnh cùng cù đoạn phim, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập một trong những chế độ tùy chỉnh để cù HDR phẳng sinh sống 4K và một cơ chế khác sinh sống 1080p.

Cho cho dù ai đang nhìn kính điện tử (EVF) hay sử dụng màn hình LCD, chúng ta có thể hối hả và dễ dàng chuyển đổi được hiển thị trên màn hình hiển thị hoặc trong EVF chỉ bằng cách thừa nhận nút Disp ở bên trên thuộc của bánh xe pháo cuộn làm việc phương diện sau của dòng sản phẩm hình họa.

quý khách có thể coi hiển thị setup thứ hình ảnh cùng biểu đồ gia dụng hoặc con đường chân ttránh ảo nhằm chế tạo ra hình hình họa của người tiêu dùng hoặc Live sầu View cùng với biểu đồ reviews pkhá sáng.

8. Chụp lạng lẽ (Silent shooting)

Silent shooting là một trong chức năng hoàn hảo cơ mà những trang bị hình ảnh mirrorless với DSLR hỗ trợ, hoàn toàn có thể vô giá chỉ so với bất kỳ nhiếp ảnh gia làm sao làm việc trong môi trường thiên nhiên mà tiếng ồn ào màn trập rất có thể là vụ việc (chụp một cuộc họp).

Với lắp thêm ảnh Sony Altrộn, setup này được chỉnh qua menu cầm cố bởi nút ít cơ mà một trong những đồ vật DSLR hỗ trợ.

Nhưng nếu khách hàng yêu cầu chỉnh nkhô nóng, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình thực đơn tùy chỉnh thiết lập bao gồm tất cả những tùy lựa chọn thực đơn bạn thường xuyên áp dụng. Đây là tùy lựa chọn menu ở đầu cuối mặt nên và được Gọi là ‘My Menu Setting’.


9. Sử dụng Eye AF

khi chụp chân dung cùng với những ống kính fix chân dung khẩu lớn, lấy nét điểm đúng chuẩn làm việc đôi mắt thì không hẳn dịp nào cũng gấp rút với dễ dàng.

hầu hết thiết bị ảnh Sony Alpha hiện nay có khả năng Eye AF, một dụng cụ xứng đáng kinh ngạc nhằm vạc hiện tại đôi mắt của đối tượng người tiêu dùng để mang đường nét đúng đắn.

Theo mặc định, chúng được kích hoạt bằng cách nhấn nút chính giữa bánh xe cuộn trên mặt sau của dòng sản phẩm hình ảnh. Đây rất có thể không hẳn là nút dễ chịu và thoải mái nhất nhằm áp dụng tuy vậy chúng ta có thể gán lại một nút không giống Lúc tùy chỉnh thiết lập bố cục tổng quan nút.

10. SteadyShot

Theo mặc định ổn định đánh giá hình ảnh trong thiết bị ảnh – SteadyShot – được nhảy. Đối cùng với đa số ngôi trường đúng theo nó đang không khiến ra không ít vụ việc, mà lại nếu khách hàng đã chụp bên trên chân trang bị, chúng ta nên tắt nó đi nhằm tránh rất nhiều hình hình ảnh bị mờ, chỉ bật nó lên khi bạn thực thụ yêu cầu nó.

Mặc mặc dù, cùng với ống kính không có công tắc hoặc nhờ vào ổn định trên cảm ứng, tùy chọn thực đơn là giải pháp độc nhất để bật hoặc tắt hào kiệt ổn định.