KHẮC PHỤC LỖI WINDOWS KHÔNG HIỆN HÌNH ẢNH THUMBNAIL

Quý khách hàng ao ước download hình ảnh lên mạng giỏi chèn 1 hình ảnh bất kì vào vào văn uống bạn dạng Word Lúc biên soạn thảo văn phiên bản nhưng thiết yếu nhìn thấy hình ảnh trước lúc tiến hành các làm việc kia. Không sao, đang tất cả Kế toán thù Đức Minch giúp đỡ bạn tìm thấy giải pháp xử lý qua bài viết dưới đây các bạn nhé.


*

1. Khái niệm chính sách Thumbnail

*

Chế độ Thumbnail) trên Windows

Là chính sách coi trước hình ảnh, video… trong những thư mục hoặc không tính screen Desktop Windows. Kể từ bỏ Windows 7 trlàm việc đi bản lĩnh này được kích hoạt sẵn cho những người sử dụng tiện thực hiện. Tính năng này cực kỳ có ích khiến cho bạn khẳng định đúng hình hình ảnh, Clip nhưng mà bạn muốn msinh sống hoặc sửa đổi khi không nhớ đúng đắn tên của nó

2. Nguim nhân máy tính xách tay bị mất cơ chế hình ảnh (chế độ Thumbnail)

- Có 2 nguyên ổn nhân chính dẫn tới sự việc máy vi tính không hiển thị chính sách hình ảnh Thumbnail.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi windows không hiện hình ảnh thumbnail

+ Nguim nhân trước tiên là vì bạn hoặc ai kia vô tình tắt mất công dụng này

+ Nguyên ổn nhân thứ 2 là vì máy tính bị Virus

3. Cách khắc chế lỗi máy vi tính bị mất chế độ hình hình họa (Chế độ Thumbnail)

– Kích hoạt lại cơ chế hiển thị ảnh Thumbnail

3.1. Nếu là vì nguyên ổn nhân các bạn hoặc ai kia vô tình tắt mất tác dụng này

Với ngulặng nhân này, có nghĩa là do người dùng vô tình tắt nhân kiệt Thumbnail thì các bạn chỉ cần kích hoạt lại là dứt. Quý Khách hãy truy vấn vào Folder Options theo băng thông dưới đây. (Áp dụng bên trên phần đông phiên bản Windows).

Các chúng ta vào Start menu > lựa chọn Control Panel > chọn Folder Options > vào thẻ View > lựa chọn bỏ dấu tích làm việc dòng “Always show icons, never thumbnails” cùng dìm OK là kết thúc.

*

Ảnh 1: Cách khắc phục và hạn chế lỗi laptop bị mất cơ chế hình hình ảnh (Chế độ Thumbnail)

Tips: quý khách hàng có thể gọi bài bác trả lời này giúp xem giải pháp truy cập vào Folder Options, có hướng dẫn hết sức cụ thể giải pháp vào trên từng phiên bản windows nhé.

Thông thường thì có tác dụng như vậy là đã hiển thị được hình hình ảnh Thumbnail rồi kia, tuy nhiên giả dụ vẫn chưa được thì bạn cầm lại như sau:

Nhấn con chuột bắt buộc vào biểu tượng My Computer > chọn Properties > chọn Advanced system settings > chọn tab Advanced > bấm vào Settings... (trong phần Perfomance) > chọn tab Visual Effects > tích vào phần Custom > sau cuối tích vào dòng “Show thumbnails instead of icons” với nhấn OK để chấm dứt.

Xem thêm: Hình Ảnh Về Hút Thuốc Lá Khiến Bạn Run Rẩy, 370 Hình Ảnh Miễn Phí Của Không Hút Thuốc Lá

*

Hình ảnh 2: Cách khắc phục và hạn chế lỗi máy tính bị mất chế độ hình hình ảnh (Chế độ Thumbnail)

OK rồi, bạn hãy ra soát sổ coi máy vi tính đang hiển thị chế độ hình họa Thumbnail chưa nhé. Nếu vẫn không được thì kĩ năng cao là dính virus

3.2. Nếu là do ngulặng nhân do Virus

Nếu nlỗi máy tính các bạn vẫn chưa xuất hiện một phần mượt diệt vi khuẩn thì nên cài đặt tức thì một phần mượt khử vi khuẩn, sau đó quét toàn bộ hệ thống và rephối lại máy vi tính xem đã có được không.

Trường đúng theo mà lại nhiều người đang nên cấp cùng không tồn tại thời gian để quét vi khuẩn thì làm như sau:

+ Nạp lại bộ nhớ lưu trữ lại cabít Thumbnail bằng cách, mlàm việc hộp thoại Run và nhtràn lên lệnh ie4uinit.exe -ClearIconCache cùng nhận Enter nhằm triển khai.

– Sử dụng ứng dụng hiển thị hình hình ảnh Thumbnail

Nếu vẫn ko được thì chỉ với phương pháp áp dụng ứng dụng cung ứng hiển thị chính sách ảnh Thumbnail thôi nếu khách hàng không muốn tải lại Windows.

Quý khách hàng có thể thực hiện phần mềm SageThumbs nhằm cung cấp đến vấn đề này, ứng dụng này hỗ trợ ngay gần 200 định dạng không giống nhau cần đáp ứng nhu cầu được gần như tất cả các nhu yếu của bạn.

Lời khuyên:

Để cho laptop được hoạt động thông thường cùng không nhiều gặp mặt bắt buộc những vấn đề bị lỗi độc nhất là do vius gây ra thì các bạn phải thiết đặt ứng dụng khử vi khuẩn để tránh mức thấp độc nhất vô nhị các lỗi vì chưng virut gây nên bên trên Windows nhé.

- Ngọc Anh –


Với mục tiêu “Sự thành công của học tập viên là niềm từ hào của Đức Minh”, chúng tôi đào tạo kế toán thù và tin học tập Đức Minh là khu vực giảng dạy kế toán thực tế cùng tin học văn uống phòng uy tín và chuyên nghiệp hóa duy nhất Thành Phố Hà Nội bây giờ. Đức Minh luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cung ứng hết bản thân bởi vì học tập viên, luôn luôn sát cánh đồng hành thuộc học tập viên bên trên bước đường đi cho tới thành công.

Lịch học tập dạy kèm biến hóa năng động tự thứ 2 mang lại máy 7 hàng tuần đến toàn bộ những học tập viên:

Ca 1: Từ 8h -> 11h30 * Ca 2: Từ 13h30 -> 17h * Ca 3: Từ 18h -> 20h

Bảng giá bán khóa huấn luyện và đào tạo

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH