Không Mở Được Ảnh Bằng Windows Photo Viewer

Đã lúc nào các bạn xem hình họa bên trên máy vi tính và Cảm Xúc bực bản thân khi lỗi ko mnghỉ ngơi được hình ảnh bởi Windows Phokhổng lồ Viewer xẩy ra với hộp thoại “ Windows Pholớn Viewer can’t open this picture because…” khiêu vũ ra thường xuyên chưa? Vậy thì có thể máy tính xách tay của khách hàng đang gặp gỡ một số lỗi phổ cập sau đây. Ngày bây giờ hãy thuộc https://wdwicpictures.com/ tìm hiểu lỗi này với phương pháp fix lỗi này bên trên máy vi tính của doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Không mở được ảnh bằng windows photo viewer

Những nguyên do thịnh hành của lỗi ko mnghỉ ngơi được hình ảnh bởi Windows Photo lớn Viewer

Windows Pholớn Viewer là vận dụng cung ứng cho Win 7, 8, 10 nhằm mục đích góp người tiêu dùng coi được hình họa bao gồm vào lắp thêm hoặc đầy đủ ảnh vẫn cài đặt về. Lỗi không mlàm việc được hình họa xảy ra rất có thể vày những nguyên ổn nhân khác nhau, nhưng thông dụng nhất là đa số lỗi sau đây:

Do vận dụng Windows Pholớn Viewer của bạn đã thọ ko được update phiên bạn dạng new, khiến vận dụng khó khăn vào bài toán dấn dạng với msống ảnh

Lỗi cũng hoàn toàn có thể xảy ra vày tập tin ảnh nhưng nhiều người đang nên xem không tương xứng cùng với trình xem hình ảnh của Windows Phokhổng lồ Viewer

*
Biểu tượng Windows Photo lớn Viewer trên máy tính

Không thể xem được hình họa cũng rất có thể tập tin hình ảnh của bạn đã trở nên hỏng từ bỏ trước, hãy soát sổ bởi Smartphone trước lúc xem bằng máy tính

Các ứng dụng bên trên máy tính xung thốt nhiên cùng nhau hoặc do vi khuẩn cũng khiến trình coi hình ảnh của Windows Photo Viewer bị cách biệt với xẩy ra lỗi

Cách sửa lỗi không mlàm việc được ảnh

Chúng ta đã phân tích với tìm thấy được lỗi thường xuyên xảy ra với máy tính xách tay của bạn Lúc hiện tượng lạ này xuất hiện thêm. Vậy biện pháp fix lỗi cũng trở nên có rất nhiều giải pháp tùy thuộc vào hiện tượng đối với laptop.


Download Irfanview – Trình chiếu hình ảnh siêng nghiệp

DOWNLOAD NGAY


Kiểm tra hình ảnh coi tất cả nên lỗi sinh sống hình ảnh giỏi không

Cách tiện lợi tuyệt nhất cùng trước tiên buộc phải làm sẽ là các bạn yêu cầu coi gồm đề nghị lỗi khởi nguồn từ ảnh hay không. Cùng cùng với đó, bạn cũng cần được để mắt tới đuôi hình họa tất cả đúng một trong các 9 định dạng đó giỏi không: jpg, jpeg, tif, tiff, png, gif, bmp, dib, wdp. Muốn biết ảnh bạn cần coi thuộc nhiều loại hình ảnh làm sao thì chỉ việc bấm vào cần vào hình hình họa bạn cần kiểm tra→ lựa chọn properties→ đánh giá ngơi nghỉ tab general→ định dạng hình họa vẫn hiển thị sinh sống mục type of tệp tin.

*
Thông báo ko msinh hoạt được ảnh bằng Windows Phokhổng lồ Viewer

Nếu hình họa của người tiêu dùng không phía trong 9 định hình đề cập trên thì rất có thể ảnh của doanh nghiệp đã không tương hợp với mục đọc file của Windows Pholớn Viewer, bạn cần fix lỗi này bằng phương pháp biến hóa format file ảnh. Nếu tệp tin hình ảnh bên trong 9 định dạng nhắc bên trên nhưng mà vẫn ko xem được thì nên cần chất vấn coi hình họa tất cả bị hỏng không bằng cách dịch chuyển lịch sự khối hệ thống khác, hoặc nhờ một máy tính không giống coi hình họa. Nếu hình ảnh trọn vẹn bình thường thì bạn cần bình chọn lỗi ngơi nghỉ những bước sau.

Xem thêm: Top 20+ Hình Ảnh Ngày Cuối Tuần Vui Vẻ Đẹp, Ý Nghĩa Nhất, Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ !

Cài đặt lại bộ sao giữ cho hệ điều hành và quản lý Android/iOS

Sự gắng này cũng có thể xảy ra Khi cập nhật sao lưu lại Smartphone tuyệt hoàn toàn có thể gọi là tài năng msinh hoạt hình ảnh đã bị mất sau khoản thời gian update. Với trường thích hợp không mlàm việc được ảnh bằng Windows Photo Viewer này, chúng ta nên gỡ ứng dụng cầm tay với cài đặt lại bởi cách:

Tại màn hình hiển thị laptop chúng ta dấn tổ hợp Windows+ R → gõ vào form xuất hiện mẫu chữ appwiz.cpl → bnóng enter → gửi đến cửa sổ programs & features → tìm đến mục đơn vị cung ứng links điện thoại thông minh để gỡ setup → xem xét lại hình họa đã msinh sống được giỏi chưa.

Xóa mã hóa cho hình ảnh

Với lỗi này thường xuyên thì Windows đã hiện tại lịch sử vẻ vang báo lỗi Khi sẽ giải pháp xử lý được tệp mã hóa. Biểu hiện của hình hình họa của bạn vẫn mlàm việc là tệp được mã hóa sẽ là hiển thị sẽ có được greed color lá. Vậy lỗi này sẽ tiến hành fix Theo phong cách sau đây: bấm chuột đề nghị lựa chọn properties→ tại tab general lựa chọn advanced→ quăng quật vết tick ở Encrypt content lớn secure data→ chọn OK→ đánh giá coi hình họa đang mnghỉ ngơi được hay không.

*
Ở mục General chúng ta dịch rời cùng tichồng con chuột nghỉ ngơi Advanced

Chạy trình chất vấn hệ thống

Nếu những bài toán làm trên vẫn không hỗ trợ ích gì được đến câu hỏi xem hình ảnh của doanh nghiệp thì kỹ năng cao kia là do khối hệ thống của sản phẩm tính. Vì gắng, giải pháp buổi tối ưu là chạy quét hệ thống để mngơi nghỉ khóa cho hình hình ảnh. Chúng tôi vẫn lí giải cho chính mình bằng cách sau đây:

Nhấp chuột vào nút ít Start→ search kiếm cùng chọn CMD→ trên đồ họa new bao gồm nhiều dãy câu lệnh hiện trên màn hình hiển thị đen, chúng ta gõ “sfc/scannow” trên dấu nói lệnh → tổng thể hệ thống sản phẩm sẽ tiến hành quét. Lúc này, thứ đang quét các tệp được đảm bảo an toàn đồng thời thay thế phần nhiều tệp đã bị hư bởi phiên bản sạch hơn. Cuối thuộc, các bạn hãy restart lại thiết bị với xem lỗi đã làm được fix giỏi chưa.

*
Tìm kiếm mục CMD trên mục Start

Để nắm rõ rộng, chúng ta hãy thuộc Shop chúng tôi xem thêm ngay đoạn phim chia sẻ tiếp sau đây nhé!

Lời kết

Trên đây là những phương pháp fix lỗi ko msinh sống được hình họa bởi Windows Pholớn Viewer được wdwicpictures.com thu xếp tự dễ dàng mang lại cạnh tranh bạn bạn cũng có thể lưu ý và vận dụng đối với máy tính của khách hàng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng không giống giúp xem hình ảnh ví như paint để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian sửa lỗi, hoặc thiết lập về những phần mềm không giống cung cấp như Irfanview Graphic Viewer, Microsoft App store,… Mong rằng những share bên trên vẫn bổ ích cùng với các bạn với hãy nhờ rằng comment sinh hoạt phía dưới nhằm công ty chúng tôi biết nếu như bạn chạm mặt trở ngại trong quy trình fix lỗi nhé.