Làm Khung Ảnh Từ Que Kem

Chiếc cối xay gió là thứ không còn xa lạ thời thơ ấu của họ, mỗi buổi chiều ra đồng nô đùa đuổi bắt cùng với đám các bạn đến lúc mệt lả, ở sinh sống trên bãi cỏ gió thổi nóng bức, hướng mắt nhìn cối xay gió cù tròn thiệt thích thú, một xúc cảm thoải mái dễ chịu và thoải mái nhưng đến hiện nay nghĩ về lại vẫn cần yếu như thế nào quên được.

Bạn đang xem: Làm khung ảnh từ que kem

Hãy cùng khéo hoa tay gợi lưu giữ lại hầu hết kỉ niệm xưa, họ với mọi người trong nhà có tác dụng form hình họa cối xay trường đoản cú que kem gỗ gió nhé.

*
Cách chế biến size hình ảnh cối xay gió từ que kem gỗ

Nguyên vật liệu có có:

Keo nến, súng phun keoBìa cartonKhoan mini cụ tayKéo, thước, bútTăm treDây thxay nhỏ

Các bước thực hiện:

Trước hết bọn họ xếp những que kem thành quyết tam giác, nhả keo dán tại những đầu que kem để đính thêm bọn chúng lại với nhau. Tại đỉnh tam giác vẫn nhằm que kem tách rời các bạn nhéDùng mũi khoan bé dại khoan đầu que kem tại đỉnh tam giácChúng ta làm cho hai size tam giác nhỏng hình. Các bạn để ý size của 2 form phải cân nhau nhéSau đó đính nhì khung tam giác vào hai que đtrần lưỡi để gia công giá đỡ cối xay gióĐo và cắt thành từng miếng bìa carton thành tư miếng bìa hình tròn trụ nhỏng hình trênCác bạn hãy khắc ghi trước để Lúc xếp que kem phương pháp hầu như nhau.

Xem thêm: Ảnh Đại Diện Cho Shop Quần Áo Online Qua Fanpage, Thiết Kế Banner & Ảnh

Chúng ta xếp 5 que kem với đính thêm chắc bằng keo dán nến nhỏng hình trên nhéSau Khi đính thêm Chắn chắn những que kem ta thêm lên trên một tnóng bìa hình tròn trụ nữa rồi khoan một lỗ sống ở vị trí chính giữa hình trònKhoan làm việc những đầu que kem. Các chúng ta chú ý hãy đánh dấu các que kem trước khi khoan vì những lỗ khoan rất cần phải trùng nhauSau lúc khoan toàn bộ cánh của 2 vòng xoay cối xay gióGắn hai vòng xoay lên ở trên giá đỡ cối xay gióTiếp theo sử dụng tkhô giòn tăm tre để đã nhập vào thân nhị cánh của vòng quay. Lần lượt điều này họ thêm không còn toàn bộ cánh của vòng quay nhéDùng que kem mộc khác đo size của thanh hao tăm tre để triển khai form ảnhSau khi đo họ giảm cho chỗ quá, rồi đính các tkhô nóng que kem lại cùng nhau sinh sản thành một khung hình chữ nhật, đính miếng bìa carton vào phương diện sau của size gỗ vậy là ngừng phần size ảnhCắt bỏ phần quá của miếng bìa cartonKhoan hai lỗ sinh sống 2 bên phía bên trên size ảnhTương từ như thế chúng ta làm cho thêm những khung ảnh khácBây giờ đồng hồ bạn có thể đặt những album vào form ảnhCuối thuộc chúng ta giảm dây thnghiền dẻo thành những đoạn nhỏ dại đều nhau, xuyên dây thép qua hai lỗ nhỏ ngơi nghỉ trên form hình ảnh rồi buộc lại trên tkhô giòn tăm tre bên trên vòng xoay vậy là xong xuôi rồiCùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tác phẩm của bọn họ thôi

Rất đơn giản, từ đều vật liệu dễ dàng tìm với chỉ cần một chút ít khôn khéo thôi bọn họ đã làm chấm dứt sản phẩm tô điểm mang đến phòng ngủ, phòng khách hay góc học tập rồi. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi, chúc các bạn thành công cùng liên tiếp cỗ vũ wdwicpictures.com sinh hoạt phần đông chuyên mục tiếp theo sau nhé.