Làm sao để đăng ảnh gif lên facebook

quý khách hàng đang kiếm tìm bí quyết up ảnh gif lên Facebook tuy thế chưa chắc chắn phải làm cho thay nào? Theo dõi bài bác lí giải up hình họa gif ngay sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Làm sao để đăng ảnh gif lên facebook

Hình ảnh gif là gì? Tại sao lại đề xuất up hình ảnh gif?

Gif là viết tắt các chữ download đầu của các trường đoản cú Graphics Interchange Format dịch quý phái giờ đồng hồ Việt Tức là định dạng hội đàm hình ảnh hình hình họa. Hình ảnh gif thực ra là 1 trong định bản thiết kế ảnh thực hiện chế độ nén tập tinh để triển khai giảm kích thước tuy nhiên không có tác dụng tác động mang đến unique hình hình ảnh. Hiểu thực tế, hình ảnh gif góp hiển thị những câu chữ thường xuyên nhau nhưng tín đồ ta hay Gọi là hình họa hễ. Do Facebook ko cung ứng up hình họa gif trực tiếp bắt buộc người dùng chạm mặt một số trsinh sống ngại về vấn đề này.


Nội dung chính

Có nhiều cách để up ảnh gif lên Facebook từ dễ dàng và đơn giản đến tinh vi. Bài hôm nay FPT Shop đã ra mắt cho chính mình một vài biện pháp up ảnh gif dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất lúc người dùng được thử khám phá xúc cảm phấn khích lúc hình ảnh diễn đạt được toàn bộ thông tin nhưng tín đồ gửi ước ao nhấn mạnh. Mời theo dõi và quan sát chi tiết 2 giải pháp lí giải up ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.

Một ảnh gif được đem tự mạng internet cho những người dễ nhìn đọc tưởng tượng về định dạng đó.

Up hình ảnh gif lên Facebook trải qua website trung gian

Ở phần lí giải này sử dụng biện pháp up hình họa gif online là GIPHY mời theo dõi và quan sát.

Xem thêm: Cách Ghép Ảnh Mình Với Người Khác Độc Đáo Trên Điện Thoại, Top Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Người Khác

Cách 1 : truy vấn vào Home GIPHY

*

Tấm hình trang chủ GIPHY có thể chấp nhận được up hình ảnh GIF

Cách 2 : cliông chồng vào Browse để chọn hình họa tải lên từ bỏ sản phẩm tính

Kéo với thả tệp tin vào hình ảnh website để upload hình họa hoặc cliông chồng vào button Browse để thiết lập hình họa lên trường đoản cú laptop. Hay rất có thể copy đường dẫn với dính vào ô màu trắng trường hợp đó là anh nguồn từ bỏ website khác.


*

Tấm hình chỉ dẫn up hình ảnh GIF trường đoản cú sản phẩm công nghệ tính

Bước 3: Clichồng vào Upload GIF nhằm mua ảnh lên trang GIPHY

*

Hình ảnh trả lời up ảnh gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Cliông xã vào copy liên kết để coppy hệ trọng GIF Link share lên Facebook

*

Bức Ảnh giải đáp copy link nhằm đăng Facebook

Bước 5 : Copy links hình ảnh với ốp lại status, sau thời điểm load thành công, xóa links ảnh vừa dán với điền thêm mô tả nếu như muốn.

*

Tấm hình trả lời đăng status tất nhiên hình họa GIF lên Facebook

Up hình họa gif lên Facebook trực tiếp

Lúc Này, Facebook sẽ cung cấp người dùng up hình ảnh gif trực tiếp, tuy vậy bản cập nhật không thể cho tới tay toàn cục người tiêu dùng trên trái đất, có một vài tín đồ nói rằng họ rất có thể up hình họa gif thẳng hệt như phương pháp đăng đầy đủ tấm hình PNG tuyệt JPG thường thì. Qua nghiên cứu, ví như up hình họa gif bằng phương pháp này, ảnh đang trường đoản cú dộng hiển thị dưới dạng Clip nlắp.

*

Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook tự động hóa chuyển thành định hình video

Bởi vậy các bạn vừa xem bài xích trình làng ảnh gif là gì, phương pháp up hình ảnh gif lên Facebook thông qua một website trung gian uy tín. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopđể cập nhật các thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.