Máy chụp ảnh lấy liền fujifilm instax mini 9

Notice: Undefined index: original in /usr/local/www/wdwicpictures.com/public_html/cache/template/product_detail.617c962e03f45eb8c5a4ff4c8d6cafd8.php on line 82">
*

Tóm tắt sản phẩm:

- Kích thước hình họa in: 62 x 46 mm- Tiêu cự ống kính: 60 mm- Khoảng phương pháp rước nét: từ 60 cm đến vô cực- Tốc độ màn trập: 1/60 giây- Pin: 2 x AA 1.5V, thời lượng chụp: ~100 tấm- Kích thước camera: 116 x 118,3 x 68,2 mm- Kăn năn lượng máy: 307 gram


Phụ khiếu nại đi kèm:
Máy hình họa Fujifilm Instax Mini 9, hướng dẫn áp dụng, phiếu Bảo Hành chính hãng
Màu sắc:
Bộ nhớ:

(Chọn lại)


Màu dung nhan : Ice Blue

*
*
*
*
*
*
*
*

Phụ khiếu nại nên chọn mua kèm
Chi tiết thành phầm Thông số nghệ thuật Đánh giá chỉ

Máy hình họa Fujifilm Instax Mini 9(Chính hãng)

Là một cái máy ảnh nhỏ dại gọn, có thể chụp ảnh đem tức thì.

Bạn đang xem: Máy chụp ảnh lấy liền fujifilm instax mini 9

Máy hình họa Fujifilm Instax Mini 9 là 1 cái máy chụp ảnh rước lập tức cùng với kiến thiết nhỏ gọn, năng động và đáng yêu và dễ thương Lúc tsi gia những bữa tiệc, đi chơi, dã ngoại... Bên cạnh đó các bạn cũng nhanh lẹ để có những tấm hình treo tường, dính vào album hoặc Tặng Ngay đến bằng hữu.

Xem thêm: #9 Cách Sử Dụng Instagram Chụp Ảnh Đẹp Trên Instagram, Cách Chụp Ảnh Trên Instagram Cực Nhanh, Đơn Giản

*

Dễ dàng ngắm và bắt ảnh

Trên thân Fujifilm Instax Mini 9 được trang bị ViewFinder riêng để canh size hình họa cùng phương diện trước của Instax mini 9 còn có thêm một chiếc gương nhỏ tuổi tí ti nhằm các bạn canh form Khi chụp selfie. Vì là 1 trong những cái máy ảnh nhỏ dại gọn gàng cùng đơn giản dễ dàng đề nghị chúng ta không cần/không phải chỉnh các trước lúc bnóng nút ít chụp. quý khách hàng chỉ việc mngơi nghỉ sản phẩm công nghệ lên, đợi chờ cho đèn dấu hiệu nghỉ ngơi phía dưới ống kính sáng lên tại đoạn như thế nào thì luân chuyển ống kính mang đến vị trí đó (tính năng từ đo sáng sủa của Instax mini 9) là hoàn toàn có thể bnóng chụp được rồi. Tốc độ chụp của máy hình họa được cố định và thắt chặt ở tầm mức 1/60 giây, đèn Flash cóc đang luôn luôn luôn sáng mỗi một khi tự sướng để đảm bảo hình họa được đủ sáng.

*

Cảm vươn lên là trường đoản cú đo sáng

Fujifilm Instax Mini 9 auto đo sáng sủa của môi trường xung quđứa bạn, tiếp đến hiển thị hiệu quả đo sáng sủa bằng phương pháp nháy đèn sinh hoạt những địa chỉ như ko kể ttách nắng, ít nắng, trời nhiều mây hoặc trong nhà. Quý khách hàng chỉ bài toán luân phiên ống kính mang đến địa điểm đèn lập loè để dành được khả năng chiếu sáng về tối ưu tuyệt nhất theo tính tân oán của sản phẩm.