Những Điều Kiêng Kỵ Khi Chụp Ảnh

Với diện tích trong nhà cực khủng, lên đến 2000m2 toạ lạc ngay tại trung tâm thủ đô, có...

Bạn đang xem: Những điều kiêng kỵ khi chụp ảnh


*

Những điều kiêng kị cần tránh khi chụp ảnh

Ông bà ta thường có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên luôn căn dặn con cháu phải kiêng kỵ những điều cấm phạm phải trong tâm linh để tránh gặp những điều bất trắc. Vì vậy, các bạn cần cẩn trọng trong mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi chụp ảnh.

Sau đây mình có một số điều cùng mọi người tham khảo nếu cần

1. Một số vùng kiêng chụp ảnh 3 người vì theo quan niệm xưa số 3 là số linh thiêng , được kết hợp của các đấng tiên tử, người bình thường chúng ta phải tránh không được sử dụng vì mạo phạm đến bậc thần linh. Tuy nhiên ngày nay quan niệm này đã được linh động ít nhiều phụ thuộc vào hoàn cảnh mỗi người, ví dụ như gia đình có 3 người thì đương nhiên vẫn sẽ chụp gia đình 3 người phải không ạ? Vì vậy điều này chỉ là tương đối nếu ai tin hãy áp dụng nha!

2. Kiêng chụp ảnh bầu vì sau này đứa bé sinh ra sẽ vô duyên - đó là quan niệm cũ xưa đối với những ai tin, còn ngày nay chụp ảnh bầu đã là xu thế và đang được nhiều mẹ bầu lựa chọn để lưu giữ lại quảng thời gian mang thai ý nghĩa.Vậy nên các bạn nên suy nghĩ kỹ để quyết định nên hay không nên nhé!

3. Phụ nữ mang thai không nên chụp ảnh ở bệnh viện, nghĩa địa, lò giết mổ, đám tang, nhà trống không người, sân vườn vắng vẻ... Những nơi này nặng âm khí sẽ không tốt với cả mẹ và bé.

4. Kiêng chụp ảnh lúc đang ngủ vì lúc ngủ cơ thể bất động giống như người khuất, nhắm mắt xuối tay. chính vì vậy nó là điềm xui xẻo cần kiêng tuyệt đối. Hãy chụp lại những khoảnh khắc khi vui vẻ và tận hưởng cuộc sống này nhé

5. Không chụp ảnh có mộ của người khác, nói chung kiêng chụp mộ dù là bia mộ của người thân hay người khác khi không phải việc cần thiết

6. Không chụp với những cây cổ thụ nghìn năm, những căn nhà cổ trăm năm khi đi du lịch, cho dù nó rất đẹp và bạn cảm thấy nên lưu giữ lại ảnh để "khoe" bạn bè.Vì nó ít nhiều sẽ có âm khí tích tụ ảnh hưởng không tốt đối với những người yếu bóng vía.

7. Không chụp ảnh tại chùa, đình, miếu nhưng nơi linh thiêng

8. Không nên chụp hình bạn hoặc người khác vào buổi tối mà hướng về phía gương. Gương thuộc về âm tính, dễ dàng chiêu mời âm khí, tà ma, vì thế bạn có thể gặp những điều mà mình không mong muốn.

Xem thêm: Chương Tử Di Lộ Ảnh Nóng - Chương Tử Di Sex Dã Man Lun

9. Khi chụp hình với những hình người không có phần đầu, hãy cẩn trọng. Đôi khi trong bức hình lại có đầy đủ các bộ phận thì sẽ rất đáng sợ đấy

10. Đi du lịch, tham quan triển lãm, đừng chụp ảnh chung với nhà cửa, bàn ghế, quần áo có niên đại lâu năm của các bậc vua chúa, thái giám, tổng quản. Điều này giúp bạn thể hiện sự tôn trọng với những đồ vật cổ và tránh được những phiền phức ám ảnh.

11. Tầng hầm là nơi bạn không nên chụp ảnh vì cũng như thang máy, nó là nơi có nhiều linh hồn trú ngụ.

12. Đường hầm, cửa sơn động thường là ranh giới câu thông với một thế giới khác. Bạn nên cẩn thận khi chụp.

14. Không chụp ảnh ngay điểm trung tâm bên trong tháp, vì đây là nơi tháp nhắm đến và những tháp này thường được xây để trấn yêu ma.

15. Khi chụp hình phong cảnh cũng nên cẩn thận như chụp hình nhân vật, bởi một số phong cảnh có sát khí rất nặng, có thể khiến bạn gặp vận đen khi chụp chúng. Vì thế, khi chụp nên tìm hiểu về nơi mình muốn chụp sẽ tốt hơn.