NHỮNG HÌNH ẢNH CHIẾN TRANH VIỆT NAM

Những bức ảnh sống động độc nhất về cuộc chiến tranh nước ta. Trong số này đã có tương đối nhiều bức giành được giải Pulitzer - giải thưởng cao cả dành cho những bên báo Mỹ


*

"Ám hình ảnh, day chấm dứt.." đó là phần nhiều nhiều từ mà lại phần đông phóng viên báo chí mặt trận Mỹ cùng rất những người dân lính từng tham mê chiến trên cả nước đến thời điểm này vẫn buộc phải thốt lên mỗi một khi đề cập đến cuộc chiến tranh Việt Nam. Trong thời kỳ diễn ra cuộc chiến tranh, vẫn gồm những người dân thẳng ráng thứ bước vào vào trận chiến, lưu lại phần đông bức ảnh chân thật, ấn tượngnhất về sự việc quyết liệt của chính nó. Trong số đó đã có không ít bức đạt đượcgiải Pulitzer - phần thưởng cao quý giành riêng cho các công ty báo Mỹ, rất nhiều bức khác mãi đến thời điểm này new được chào làng.

Bạn đang xem: Những hình ảnh chiến tranh việt nam

*

Một bộ đội nhảy dù trên không Mỹ bị tmùi hương chờ đợi cứu giúp thương ở 1 doanh trại ngay sát biên thuỳ Lào, trong tháng 5/1969

*

Xác một quân nhân Mỹ được thả xuống nghỉ ngơi ngay sát biên thuỳ Campuphân tách năm 1966

*

Một bạn lính Sài Gòn tiến công một fan bị trói tay nghi là Việt Cộng vào thời điểm tháng 10/1965

*

*

Một tín đồ người mẹ dắt 2 con nhỏ chạy ngoài căn nhà bị lính TP Sài Gòn thiêu trụi

*

Một fan chị em khóc đứa phụ nữ bị thương vày lính Mỹ phun nhầm vào một dịp càn quét năm 1963

*

Một fan dân cày bị quân đội TPhường. Sài Gòn tấn công vị bị kết tội đưa thông tin sai

*

Trực thăng Eagle Flight cất cánh sinh hoạt phía trên nhằm yểm trợ mang lại quân team Sài Gòn tiến hành chiến dịch tiến công bộ đội Việt Nam sống Long An mon 12/1964.

Xem thêm: 300000+ Đoàn Kết Tình Anh Em Hình Ảnh Về Sự Đoàn Kết Png Và Vector

*

*

*

*

*

*

Trong tấm hình danh tiếng "Reaching Out", Jeremiah Purdie, một lính tbỏ quân lục chiến, với cuộn băng dính đầy huyết cuốn xung quanh đầu, cố gắng kéo tín đồ bạn thân bị thương thơm của mình dậy. Nhìn nhức tấm hình này, chúng ta nhận biết tình bạn trái lập cùng với khung chình họa xịn bố, rã hoang, một hành động nhân văn trái lập với khung cảnh cuộc chiến hoàn toàn phi nhân đạo.

*

*

*
*
*
Bên trong một cơ sở y tế dã chiến của quân nhân Mỹ sống thị trấn Khe Sanh, thức giấc Quảng Trị. (Tháng 3/1968)

*

"Chiến ttrẻ ranh là địa ngục"

*

Lời nhắn viết bên trên áo trấn thủ của một quân nhân Mỹ, mô tả sự ám ảnh của anh ý ta trước mức độ khốc liệt của mặt trận Khe Sanh: “Chình ảnh báo: Làm lính tbỏ đánh cỗ ngơi nghỉ Khe Sanh là 1 trong hưởng thụ vô ích cho sức khỏe”.