Phần Mềm Lấy Hình Ảnh Google Earth Sang Autocad Đúng Tọa Độ

Hiện giờ có rất nhiều chế độ thiết lập tài liệu phiên bản đồ, ảnh vệ tinh từ nhiều nguồn khác biệt như Google Map, Bing Map… trong số những khí cụ vô cùng có lợi chính là Google Earth Pro (GE). Dữ liệu của GE luôn được tin dùng bởi vì tính đúng đắn, được cập nhật tiếp tục cùng tất nhiên là miễn giá tiền.

Bạn đang xem: Phần mềm lấy hình ảnh google earth sang autocad đúng tọa độ

Đang xem: Phần mềm mang hình hình ảnh google earth sang trọng autocad đúng tọa độ

Bên cạnh những tác dụng nhiều mẫu mã khác, GE còn có anh tài chất nhận được người dùng download hình họa vệ tinch, bản đồ vật với độ cụ thể cao (tối nhiều 4800×2886 pixel) một biện pháp dễ dãi cùng mau lẹ.

Pmùi hương pháp cài đặt ảnh:

Để sở hữu bản đồ vật, hình ảnh vệ tinch trước tiên bắt buộc định vị khu vực mong muốn sở hữu hình ảnh vào mục Search:

*

Zoom cho Khu Vực, phạm vi mong tải hình họa trực tiếp bằng loài chuột thân hoặc bằng chế độ dịch rời trong GE.

*

Sau khi tìm kiếm được địa chỉ nên tải hình ảnh, sàng lọc những Layers mong mỏi thể thiện vào hình ảnh (mặt đường xá, công ty 3D, tên địa điểm…). Chú ý nếu muốn tài liệu hình ảnh kha khá chính xácsocùng với tài liệu điều tra, chúng ta nên bỏ chọn layer “Terrain” Lúc download hình họa.

*

Đưa hình họa về dạng “top view” bằng cách click vào con chuột thân với đẩy hết cỡ lên bên trên màn hình:

*

Clichồng chữ “N” nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại hướng bắc trực tiếp đứng (đã thuận lợi chỉnh sửa hơn Lúc bạn có nhu cầu chèn ảnh vào những phần mềm khác ví như AutoCAD…)

*

Sau khi điều chỉnh được địa chỉ ước muốn, bước tiếp theo là clichồng vào biểu tượng Save Image bên trên tkhô giòn chính sách (hoặc bnóng tổng hợp phím Ctrl+Alt+S).

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Hướng Dương Buồn, Ý Nghĩa Thay Lời Muốn Nói

*

Trong phần Save Image, bao gồm nhị mục tùy chọn:

Map Options: Tùy chọn dạng hình style hình ảnh (color hoặc đen trắng…) cùng các lên tiếng đi cùng ảnh thuộc tỷ lệ in to lớn nhỏ dại của những thông báo này (hướng bắc, chú thích….).

*

Resolution: Tùy lựa chọn kích cỡ hình họa đề nghị in (về tối nhiều 4800×2886 pixel)

*

Sau Khi hoàn tất các tùy chọn, click vào Save sầu Image nhằm lựa chọn thư mục cùng save sầu ảnh.

Dường như, GE còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng xem hình họa chụp sinh sống những thời điểm vào quá khđọng bằng phương pháp clichồng vào Historical Imagery:

*

*

Sau kia kéo thanh khô tđuổi nhằm lựa chọn thời gian hình ảnh chụp vào quá khứ. Các bạn có thể không thay đổi các tùy lựa chọn không giống và in hình họa sinh sống cùng địa chỉ để thấy sự chuyển đổi thực trạng khu vực.

Để nâng cấp chất lượng của ảnh nhỏng độ sắc nét, đồng đều Color, ảnh có thể được cách xử trí tiếp trong các phần mềm siêng biệt khác như PhotoShop.

Ngoài ra, để tải ảnh với độ phân giải cao hơn mang lại các khu vực lớn, cần sử dụng các phần mềm hỗ trợ khác. Một vào những phần mềm toàn cục miễn phí là QGIS. Các người mua hàng có thể coi bài viết khuyên bảo tải hình ảnh vệ tinch, dữ liệu bản đồ bằng QGIS tại phía trên.