Phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta (bản điện ảnh)

Với đa số người, Lưu Hạo Nhiên new là Dư Hoài thật sự bước ra trường đoản cú nguyên ổn tác, Trần Phi Vũ vẫn còn đó kém hơi xa.


Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Tabản điện ảnh vừa ra mắt không thọ, nhưng đã đánh gục bom tấn Godzilla để trở thành phim tkhô cứng xuân ăn khách nhất xứ Trung hnai lưng này. Phyên được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thương hiệu của Bát Nguyệt Trường An, bởi vì Trần Phi Vũ với Hà Lam Đậu thủ vai bao gồm.

Bạn đang xem: Phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta (bản điện ảnh)Tuy thành công về mặt phòng vé nhưng bên trên Douban, phyên ổn chỉ đạt 5,9 điểm, kỉm xa so với phiên bản webdrama (8,9 điểm) vì Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận thể hiện. Hình tượng Dư Hoài của Trần Phi Vũ cũng liên tục bị đặt lên bàn cân đối chiếu với đàn anh Lưu Hạo Nhiên.
Bản điện ảnh tất cả điểm Douban thấp hơn hẳn so với bản truyền hình.
...nhưng vẫn ko thể vượt qua chiếc nhẵn quá lớn của “Dư Hoài đời đầu”


So với Lưu Hạo Nhiên, Trần Phi Vũ có ưu thế hơn hẳn về tuổi trẻ với nhan sắc. "Dư Hoài" bản điện ảnh được nhận xét là "soái" quanh đó hy vọng đợi, giống như một "hot boy" vào truyện ngôn tình. Nhiều khán giả xem xong xuôi phim cũng để lại bình luận tương tự trên weibo. Nhưng đi kèm với đó là lời khẳng định: mặc dù có đẹp trai đến mấy thì đây cũng không phải là Dư Hoài.


Trong tiểu thuyết của Bát Nguyệt Trương An từng miêu tả về Dư Hoài như thế này: "Csản phẩm trai ấy bao gồm ngoại hình… rất ko ấn tượng. Làn da màu kiều mạch, mắt hí, nhưng dịp cười nheo mắt thì khôn xiết đáng yêu. Bận áo thun trắng thuộc quần bò tinc tươm, xem qua biết tức thì đây là một cậu bé bỏng ngoan". Ngoại hình "cậu bạn công ty bên" của Lưu Hạo Nhiên quả thực rất ngay cạnh với Dư Hoài vào tưởng tượng của độc giả.

Xem thêm: Hình Ảnh Đóng Cửa Trái Tim Tan Vỡ, Hình Ảnh Đóng Cửa Trái Tim


Trái lại, ngoại hình của Trần Phi Vũ không thuộc tuýp "bé công ty lành". Nhìn Trần Phi Vũ giống như một "tay anh chị" trong trường hoặc một học bá ngỗ nghịch hơn. Trong bản điện ảnh, Dư Hoài của Trần Phi Vũ giống như một nam thần. Ngoại hình không thua kém "hot boy", làm bài xích tùy hứng cũng đạt vị trí số một, lại còn thân thiết với gia sư. Nhưng Dư Hoài thật sự là một cậu bé xíu hơi vì chưng dự, ko biết đề nghị tđắm say gia trtuấn kiệt để giành suất tuyển thẳng giỏi thi đại học như những học sinch thông thường.


Bản điện ảnh đã pngóng đại nét nghịch ngợm, học bá và ưa phản bác bỏ của Dư Hoài, nhưng lại giấu đi sự nỗ lực, sự tự ti và cả sự nhạy cảm của nam giới trai mới lớn. Điều này vô tình làm cho mất đi tính súc tích Khi về cuối phyên ổn, Dư Hoài đã đột ngột biến mất sau thất bại trong kỳ thi đại học, trở thành kẻ trốn chạy vì mặc cảm bản thân.


Trên weibo, nhiều netizen Trung Quốc đều đồng loạt cho rằng Trần Phi Vũ là một lựa chọn "đẹp" nhưng ko hợp vào Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Nữ chủ yếu Hà Lam Đậu cũng ko thể vượt qua mẫu trơn của đàn chị Đàm Tùng Vận. Bên cạnh đó, nhiều "mọt" phyên Việt cũng khẳng định mãi chung tình với "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên, bất chấp việc Trần Phi Vũ bao gồm đẹp trai tới mức như thế nào.


Cư dân mạng Trung Quốc mang lại rằng Trần Phi Vũ rất đẹp trai, nhưng ko với hình ảnh gần gũi của Dư Hoài giống như Lưu Hạo Nhiên. (Nguồn: QQ)


Nữ chủ yếu Hà Lam Đậu cũng bị cho là không phải Cảnh Cảnh vào nguyên tác. (Nguồn: QQ)


Cư dân mạng Việt Nam cũng bày tỏ sự "bình thường tình" với Dư Hoài phiên bản webdrama.


Trailer "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" bản điện ảnh


Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta hiện đang công chiếu bên trên những cụm rạp tại Trung Quốc.