Resize hàng loạt ảnh bằng photoshop

Hiện nay, Photoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa hình họa được sử dụng phổ biến nhất trên Thế giới. Tuy nhiên, ngoài chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, chèn ký tự... chúng ta còn nữa thể chỉnh sửa kích kích thước hình họa hàng loạt với Photocửa hàng. Đây là cách nkhô giòn nhất và hiệu quả nhất nếu người mua hàng muốn resize nhiều hình ảnh cùng một lúc. Tất nhiên, để có thể rekích cỡ nhiều hình họa cùng lúc bằng Photocửa hàng, chúng ta phải tạo Action vào Photosiêu thị trcầu.

Bạn đang xem: Resize hàng loạt ảnh bằng photoshop

Tải Photoshop CS2

Tải Photocửa hàng CS6

Tải Adobe Photocửa hàng Express

Tạo Action vào Photosiêu thị thực chất chính là việc chúng ta tạo nên một thao tác chỉnh sửa hình họa, sau đó ghi hình lại và thiết lập để Photoshop sẽ làm tương tự như thế giúp chúng ta, bên trên một hoặc nhiều bức ảnh khác.


Cách tạo kích hoạt vào Photoshop

Giao diện của các phiên bản Photocửa hàng sự khác biệt thường không giống như nhau, nhưng lại về cách làm thì không có sự lạ đời. Bài khuyên bảo này được thực hiện trên Photocửa hàng 7, mời các người tiêu dùng cùng theo dõi!

Bmong 1: Từ giao diện chính của Photosiêu thị, các quý khách hàng nhấp vào mục Action ở ô vuông thứ nhị, từ bên trên xuống, bên tay phải (hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + F9), sau đó nhấp vào hình mẫu hình file ở dưới cùng.

Cửa sổ mới có thương hiệu New Set xuất hiện, các người mua hàng đặt tên cho Set này rồi OK để lưu lại.


Ngoài ra, cũng có thể vào thẻ Windows, chọn mục Actions và làm giống.

Bcầu 2: Click vào hình tượng mũi tên nhỏ và chọn New Action...


Bmong 3: Nhập tiếp thương hiệu vào mục Name rồi chọn Record. Nếu đã có sẵn set này, chúng ta sẽ chọn luôn Start Recording ở trên.

Lúc thao tác record (tạo action) được xuất phát, các quý khách sẽ thấy đặc trưng nút tròn phía dưới có màu đỏ.

Bcầu 4: Chúng ta tiến hành thao tác chỉnh sửa kích khuôn khổ ảnh (resize ảnh) nlỗi bình thường. Có thể dùng phím tắt hoặc cliông xã vào các thẻ bên trên Photocửa hàng để thực hiện.

Xem thêm: Gợi Ý Đồ Đôi Chụp Ảnh Cưới Rẻ, Đẹp Dành Cho Cô Dâu Chú Rể, Gợi Ý Cách Phối Đồ Đôi Chụp Ảnh Cưới Siêu Chuẩn

Bmong 5: Để kết thúc thao tác tạo Actions trong Photoshop, chúng ta lại click vào hình mẫu mũi tên ở bmong 2 và chọn Stop Recording.


Đổi kích thmong nhiều hình ảnh cùng lúc bằng Photoshop

Bcầu 1: Sau lúc đã có file action, chúng ta con quay nhấp chuột trái vào thẻ File, chọn xuống Automate và Batch...

Bmong 2: Giao diện Batch xuất hiện, các quý khách hàng lần lượt làm như sau:

Nếu chỉ có một action duy nhất, phần Play sẽ tự động chọn luôn mang lại chúng ta, còn nếu có nhiều hơn, các người tiêu dùng chú ý chọn đúng Set và kích hoạt mà chúng ta đã tạo ban đầu.Source: Chọn Folder.Choose (Source): Chọn đường dẫn tới vị trí lưu giữ các file ảnh cần rekích cỡ.Destination: Cũng chọn Folder.Choose (Destination): Chọn vị trí lưu các hình ảnh sau khi reform size.

Thiết lập xong, chọn vào OK để bắt đầu

Vậy là chỉ mới vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể tự mình rekích thước ảnh hàng loạt mà không cần tới các phần mềm khác. Các người tiêu dùng có thể tạo nhiều action khác nhau để sử dụng vào công việc ngày nào.

Ngoài ra, nếu muốn tạo thêm kích hoạt khác, chúng ta lại làm như bước 2 và chọn Start Recording để bắt đầu.

Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA