Tắt tiếng chụp ảnh ios 11

Mặc cho dù ko ảnh hưởng gì tuy vậy có không ít người Cảm Xúc khó chịu Khi tiếng chụp ảnh phân phát ra từ bỏ điện thoại cảm ứng của mình, tuyệt nhất là khi tự sướng bởi iPhone. Trên Android thì bạn cũng có thể tắt giờ đồng hồ chụp ảnh thuận tiện.

Bạn đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh ios 11

Nhưng trên iPhone thì lại khác, chúng ta đề nghị bao gồm mẹo tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone và hãy đọc một Một trong những mẹo làm việc sau đây nhé.

Tắt giờ đồng hồ tự sướng iPhone bằng cách tảo video

Đây là một trong mẹo vừa giúp bạn con quay được Clip mà lại vừa tắt được giờ chụp ảnh bên trên iPhone. quý khách hàng hãy mlàm việc vận dụng Camera lên, chọn sang trọng cù đoạn phim và bấm vào nút bắt đầu cù, lúc kia các bạn sẽ thấy một nút ít tròn ở góc cạnh phía trái. Bấm vào kia cùng các bạn sẽ chụp lại tnóng hình cơ mà camera quay trở về sinh sống thời điểm đó.


Tắt giờ đồng hồ camera iPhone bởi Live Photo

Đầu tiên các bạn hãy vào Cài Đặt, kéo xuống bên dưới rồi lựa chọn Camera > Bảo lưu cài đặt.

Tiếp theo nhảy Live Photo lớn thanh lịch màu xanh lá cây, kế tiếp vào lại camera lựa chọn hình tượng Live Photo ở giữa với chụp. Sẽ có một âm tkhô cứng bé dại (không đáng kể) phân phát ra khi bạn bấm chụp ảnh.

bởi thế qua hai biện pháp dễ dàng bên trên đây bạn đã sở hữu thể tắt âm tkhô hanh Lúc chụp ảnh iPhone. Nhất là với giải pháp trước tiên khi chúng ta vừa rất có thể quay lại video clip cơ mà cũng chụp lại được phần nhiều tấm hình họa vừa ý.

Xem thêm: Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Điện Ảnh, Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Sử dụng nút yên ổn lặng

Cách đơn giản nhất để tắt giờ đồng hồ tự sướng trên iPhone chính là sử dụng nút ít im re ở góc cạnh bên trên bên trái. khi bật nút này, bạn sẽ thấy iPhone rung và thông tin bên trên screen đưa sang trọng cơ chế tĩnh mịch. Đây là phương pháp đơn giản dễ dàng tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tắt âm chụp ảnh một cách nkhô nóng tuyệt nhất.

Nút lặng ngắt trên iPhone

Giảm âm lượng

Phải làm gì giả dụ nút ít tĩnh mịch không hoạt động? Giảm âm lượng là giải pháp tiếp theo chúng ta cũng có thể thử. Sử dụng nút sút âm lượng ngơi nghỉ phía phía bên trái. Giữ nút bấm cho tới lúc âm lượng sụt giảm về tối nhiều. Tuy nhiên, các bạn đề nghị triển khai thao tác làm việc này trước khi vào vận dụng camera, còn nếu như không bạn sẽ bị chính sách chụp tiếp tục lúc bnóng giữ nút ít kia.

Bấm nút ít bớt âm lượng

Sử dụng Control Center

Phương thơm pháp lắp thêm nhị để bớt âm thanh iPhone sẽ là truy cập vào Control Center. Từ iPhone X trnghỉ ngơi lên, msinh hoạt Control Center bằng kéo xuống từ góc cần màn hình. Còn với các vật dụng trường đoản cú iPhone 8 trsinh hoạt xuống, vuốt trường đoản cú dưới lên. Tđuổi tkhô nóng âm lượng xuống tối nhiều.


Giảm âm lượng trong Control Center

Trong Control Center, chúng ta cũng có thể đưa máy sang trọng cơ chế lạng lẽ bằng cách click chuột biểu tượng cái chuông. Lúc chuông không có gạch chéo là Smartphone đã được gửi thanh lịch chính sách im thin thít.

Biểu tượng im lặng

Giới hạn quốc gia

Ở một vài ba đất nước như nước Nhật với Hàn Quốc, giờ đồng hồ tự sướng iPhone quan yếu tắt đi được. Nếu chúng ta thực hiện gần như điện thoại được cung ứng từ đa số nước nhà này, không có giải pháp như thế nào tắt được âm chụp ảnh đi được. Trong ngôi trường phù hợp yêu cầu sự im thin thít, chúng ta cũng có thể cắn tai nghe vào trang bị để ko phát ra tiếng hoặc áp dụng vận dụng tự sướng trường đoản cú bên đồ vật tía.


5 ★ 3